Jason Su Jason Su

game tặng tiền khởi nghiệp Người chơi đáng sợ nhất trên bàn

Đó là Halloween.

Một lễ kỷ niệm ma quái.

Vẻ đẹp của ngày hôm nay là mọi người đều có thể ăn mặc như một nhân vật mà họ muốn dành cho đêm mà họ cảm thấy thoải mái, nếu không thoải mái hơn so với cách họ thường cảm thấy trong làn da của mình một cách thường xuyên.

Nó rất tuyệt, và cũng hơi buồn.

Bởi vì bạn không nên chỉ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi là bạn trong một đêm một năm.

Nó phải là 24/7, 365.

===

Trong cuộc sống của tôi với tư cách là một người chơi poker, tôi chắc chắn đã dành nhiều ngày để đeo mặt nạ hơn là để mọi người thấy ai thực sự là người khác vì tôi nghĩ nó có lợi hơn theo cách đó, và đôi khi chỉ vì tôi cảm thấy như phiên bản này của tôi là "Tốt hơn so với thực tế mà.

Tin tốt là bạn có thể có cả hai.

Khi bạn sống một cuộc sống hiện diện, nó mang lại cho bạn khả năng thực sự đánh giá cao tất cả các khía cạnh của bản thân, điều này giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn thực sự đến bất cứ nơi nào bạn đi.

Cuộc sống trở nên vui vẻ từ đó.

Hiệu suất của bạn cho dù trong poker hay bất kỳ phần nào khác của cuộc sống, có xu hướng lên mặt trăng.

Bởi vì bạn làm điều đó như bạn.

Và điều đó khá khó khăn để đánh bại.

===

Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình hướng tới cảm giác giống như bạn thực sự ở bàn poker, hãy xem cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Nó không ma quái.

Và nó đã giành chiến thắng cho bạn biết cách đe dọa mọi người.

Nhưng nó sẽ giúp bạn cảm thấy hoàn toàn hiện diện và thoải mái trong làn da của chính bạn, điều này có xu hướng là đối thủ đáng sợ nhất trong tất cả.

Cuốn sách ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Halloween vui vẻ,

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Trạm khuấy động

Một câu chuyện nhanh:

Nhiều năm trước, tôi đã xem một luồng bảng cuối cùng cho một sự kiện khá lớn và uy tín và tại một thời điểm nhất định tôi có thể nói rằng một trong những người chơi bắt đầu bị kích động, mặc dù phần lớn mọi thứ đều diễn ra khá tốt cho anh ấy.

Chỉ là một cái gì đó trong khuôn mặt của anh ấy.

Và năng lượng anh ấy đã phát ra.

Từ đó, tôi khá chắc chắn rằng anh chàng này đã giành chiến thắng, mặc dù rõ ràng là một trong những cầu thủ hàng đầu còn lại trong giải đấu.

Trong vòng một giờ, bị phá vỡ và không phải là xui xẻo.

Ở đây, điều về các tình huống áp lực:

Họ sẽ không ngừng tìm thấy những điểm yếu của bạn.

Bất cứ điều gì nhỏ bé mà bạn chưa làm việc bên trong bạn cho dù đó là quyền lợi, sợ hãi hay bất cứ điều gì khác có thể đưa bạn ra khỏi sự hiện diện đang bị đe dọa.

Và nếu bạn đã làm việc đó:

Bạn có thể là phiên bản tốt nhất, rõ ràng nhất của bạn khi bạn đưa ra những quyết định lớn này có tác động lớn đến bạn.

Nhưng nếu bạn có?

Lượng cạnh mà điều này tạo ra cho bạn so với biển của những người không biết đây thậm chí còn là một điều chỉ trở nên lớn hơn và lớn hơn khi cổ phần tiếp tục tăng. Và khá thường xuyên, nó không phải là người chơi giỏi nhất chơi tốt nhất trong thời gian này, là người đã thực hiện công việc và mang lại sự hiện diện cho tất cả các phần của chính họ trước ngày trọng đại.

Đó là cách mà những điểm này được chiến thắng.

===

Trong poker, không có sự kiện nào lớn hơn sự kiện chính.

Ở đâu, nếu bạn thực hiện nó trong vài ngày đầu tiên, nó có khả năng là bạn sẽ chơi chậu với số lượng lớn vốn chủ sở hữu một cách thường xuyên.

Trong những điểm đó, nó sẽ trả tiền để trở thành phiên bản tốt nhất, rõ ràng nhất của chính bạn.

Đó là lý do tại sao tôi cung cấp một gói huấn luyện sự kiện chính cho phép bạn dọn sạch tất cả các mảnh vụn, đào sâu vào bất kỳ khía cạnh nào của chính bạn có thể khiến bạn không thể chơi hết mình trong những khoảnh khắc đó và chiếu ánh sáng của sự hiện diện trên nó.

Hôm nay sẽ là ngày cuối cùng tôi viết về điều này.

Nếu bạn muốn một điểm, hãy gửi email cho tôi.

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Người theo dõi xem, người chơi chơi

Có hai loại người:

Những người theo dõi, và những người chơi.

Và chúng tôi đều là cả hai trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Chẳng hạn, tôi thực sự thích xem các video trên YouTube về những người có kỹ năng âm nhạc bị bệnh như piano, violin hoặc rap tự do làm video tự chia sẻ tài năng của mình với mọi người.

Nó chỉ làm cho tôi hạnh phúc khi xem.

Và tôi không có mong muốn ngay bây giờ để thực sự tìm hiểu bất kỳ điều đó.

Nhưng trong các lĩnh vực khác, xem chương trình là đủ.

Tôi cần phải là chương trình.

Giống như trong poker, nơi mà chỉ có cơ hội không có cơ hội, tôi sẽ rất vui khi ngồi xem người khác thống trị một cái bàn khi tôi biết rằng, những gì tôi muốn làm.

Ở bàn poker, tôi phải chơi.

Cho dù bạn là người theo dõi hay người chơi ở bàn poker không có gì khác biệt, không có câu trả lời chính xác nào, nhưng nếu bạn muốn thẻ của người chơi, một người khác ngồi lại, ngạc nhiên và thích xem Điều hoàn toàn có mặt và kết nối, tốt hơn hết là bạn nên đưa công việc vào để kiếm được nhãn hiệu đó vì rất hiếm khi có lý do:

Hầu hết won đã làm công việc.

Trong khoảng một tuần, sự kiện chính của WSOP sẽ bắt đầu.

Hầu như tất cả mọi người sẽ xác định là một người chơi trên mạng, nhưng thực tế sẽ thực hiện công việc của một người theo dõi.

Nếu bạn nghiêm túc về việc làm tốt nhất công việc của mình trong sự kiện lớn nhất trong năm và muốn thực sự là người được phản ứng thay vì phản ứng, bạn có thể muốn có một trong số vài điểm cuối cùng trong sự kiện chính đặc biệt của tôi Chương trình huấn luyện.

Những người làm sẽ nhận được mức hỗ trợ cao nhất có thể khi chơi với sự hiện diện tổng thể từ một đến cuối.

Nếu bạn muốn nó, hãy gửi email cho tôi và để nói chuyện.

Jason

Đọc thêm