game thẻ bài

Điều mà tôi tin tưởng mạnh mẽ:

Lý do tại sao phim Pixar rất phổ biến và kiếm được rất nhiều tiền là vì chúng không thực sự dành cho trẻ em.

Họ cho người lớn.

Và họ thực sự nên được đánh giá là R. R.

Không phải vì có bạo lực vô cớ hay bất kỳ ngôn ngữ xấu nào trong bất kỳ ai trong số họ (vì không có), mà bởi vì thực sự có rất nhiều tài liệu trong đó có thể bạn không muốn trẻ 5 tuổi nhìn thấy và nghĩ về những gì nó có nghĩa là ý nghĩa của nó Để tồn tại như một con người, trải nghiệm xem mọi người chết người bạn yêu hơn chính cuộc sống và đối mặt với cái chết không thể tránh khỏi của chính bạn.

Nó có một số thứ tình cảm thực sự.

Và tôi nghĩ những bộ phim này rất phổ biến bởi vì rất ít người lớn ngày nay thực sự có thể đối mặt với những điều này, cảm nhận cảm xúc của họ về họ và đi ra phía bên kia như một con người hoàn chỉnh hơn.

Nhưng nếu bạn chỉ đưa con bạn đi xem phim?

Không có gì to tát.

Mặc dù vậy, điều về điều đó là khi bạn làm theo cách này, bạn không hoàn toàn phải đối mặt với nó và vì vậy bạn không thực sự nhận được tất cả những lợi ích cảm xúc mà bạn làm nếu bạn làm điều đó thật.

Khi bạn thực sự để bản thân có mặt với tất cả những thứ khổng lồ này:

Tất cả cảm xúc của bạn được cảm nhận.

Sự căng thẳng, nghi ngờ, do dự và nỗi sợ hãi giải phóng khỏi hệ thống của bạn.

Cuối cùng bạn cũng có thể thư giãn thành bạn, không còn căng thẳng về mọi điều nhỏ nhặt và sống cuộc sống hạnh phúc nhất của bạn, để cho những người tốt nhất ra ngoài chơi.

Nó cảm thấy tốt.

Giống như một bộ phim Pixar dài, chỉ có thật.

Điều đó với tôi là sức mạnh của sự hiện diện.

Khi bạn thực hành nó thường xuyên, bạn trở thành một người có thể đối mặt và đối phó với bất kỳ loại nghịch cảnh nào, hãy hoàn toàn ở đó cho tất cả, và thoát ra khỏi nó mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn, kiên cường hơn và tự tin rằng bạn có thể làm cho nó trong cuộc sống này .

David, một trong những khách hàng của tôi, đã viết:

"Bây giờ tôi chơi bài xì phé với sự tham gia bình tĩnh mỗi phiên. Trò chơi A+ của tôi tốt hơn trước và tôi có thể chơi hết mình lâu hơn.

Tôi đã trở nên nhận thức rõ hơn về suy nghĩ và cảm xúc của tôi. Tôi đã học cách lắng nghe kỹ cơ thể của chính mình. Sự tò mò, lòng biết ơn và kỳ quan đã bắt đầu chảy tự nhiên hơn và thường xuyên hơn. Sự nhàm chán, phán đoán và quyền lợi đã giảm. Tôi là một người biết lắng nghe tốt hơn. Mối quan hệ của tôi phong phú hơn và tích cực hơn. Tôi đã học được cách đánh giá cao tất cả các khía cạnh của bản thân. Và tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Đó là sức mạnh của sự hiện diện.

Và nó có thể là của bạn, nếu bạn muốn nó.

Khi bạn đã sẵn sàng để ngừng chạy và bắt đầu sống, hãy đặt cho mình một tư vấn ban đầu miễn phí với tôi ở đây và hãy nói chuyện:

https://1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Trước
Trước

Móng vuốt lại tấn công

Tiếp theo
Tiếp theo

Tôi sẽ lấy một linh hồn, xin vui lòng