game xếp bài nhện Cách tôi dự định giết nền kinh tế poker

Có lời khen tốt nhất đêm qua.

Đến từ một khách hàng, người đã nói:

Thật lòng một cách trung thực, bạn còn tệ hơn rất nhiều cho poker hơn là chạy nó một lần.

Chạy nó một lần là trang web đào tạo poker số một trên thế giới, việc tìm kiếm một danh mục khổng lồ của các video hướng dẫn đã giáo dục quần chúng và khiến nó khó khăn hơn nhiều so với trước đây để giành chiến thắng tại poker.

Tôi không ở mức độ tác động đó.

Nhưng những người như khách hàng của tôi có thể thấy chữ viết trên tường.

Rằng trong một tương lai mà mọi người đều có mặt đầy đủ trên bàn và chơi hết tiềm năng của họ, ở đó, sẽ không có nhiều tiền dễ dàng để giành chiến thắng.

Tin tốt?

Bạn vẫn còn sớm.

Và nếu bạn muốn có một cạnh ở các bảng không giống bất kỳ ai khác tồn tại trong trò chơi này, bạn có nó, sử dụng nó và lợi nhuận từ nó trong một thời gian dài hơn trước khi phần còn lại của thế giới poker bắt kịp.

===

Đáng buồn thay, tôi đã rời Vegas.

Mặc dù vậy, tin tốt là tôi đã trở lại lịch trình thường xuyên của mình và có hai lần mở cho các khách hàng mới muốn làm việc trực tiếp với tôi để giành được nhiều tiền hơn với rất ít căng thẳng.

Công việc của tôi không phải là cho tất cả mọi người.

Nhưng đối với những người phù hợp, nó thực sự phù hợp.

Nếu bạn chơi giữa cổ phần hoặc cao hơn, học cách trở nên hiện diện đầy đủ tại các bảng có thể là một bản nâng cấp sáu con số chỉ trong vài năm tới, chưa kể đến phần còn lại của cuộc đời bạn.

Nó đã làm việc cho vô số khách hàng cho đến nay.

Và nó có thể làm việc cho bạn, nếu bạn đã sẵn sàng.

Tôi đã mở lịch của mình trong tuần này để lấp đầy hai vị trí đó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem bạn có phù hợp với loại công việc này hay không, hãy đặt một cuộc gọi miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/call

Jason

P.S. Một thời gian trước, cùng một khách hàng ở trên đã viết điều này về công việc của tôi:

Tôi đã làm việc với vô số huấn luyện viên và huấn luyện viên poker khác và Jason cho đến nay là người giỏi nhất. Tôi đã nói với anh ấy sáu tháng trước rằng tôi đã không muốn viết một lời chứng thực vì các dịch vụ của anh ấy là một lợi thế quá lớn để những người khác đạt được đối với tôi, nhưng anh ấy đã hỏi tôi rất lịch sự vì vậy đây là:

Tôi đã đi từ hiếm khi chơi trên giữa, đến việc nghiền nát cổ phần cao trên một mẫu lớn. Từ việc không muốn chơi các giải đấu trực tiếp vì lo lắng, đến thức dậy mỗi ngày của WSOP bị tâm lý không thể tin được, cảm giác như mép của tôi đã qua mái nhà, mỉm cười khi tôi đánh bại các giải đấu vì tôi đã trân trọng mọi bàn tay tôi đang chơi và tôi biết rằng tôi đã chơi Tốt nhất của tôi, và suy nghĩ cho bản thân mình, Wow, thật là một giải đấu tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để chơi lại vào năm tới và nghiền nát một lần nữa.

Từ việc nảy từ mối quan hệ vô nghĩa này sang mối quan hệ vô nghĩa tiếp theo, biết mỗi lần nó sẽ không đi đến đâu, hãy vuốt ve các cô gái mà tôi dự kiến ??sẽ cảm thấy không có kết nối nào và làm cho họ nhàn rỗi với họ, để gắn bó với một người phụ nữ xinh đẹp và rực rỡ trong mơ của tôi và chọn ra tên em bé.

Nếu bạn muốn biết cảm giác như thế nào khi trở thành Phil Ivey hoặc Garrett Adelstein; Llinusllove hoặc lena900; Michael Addammo hoặc Fedor Holz, làm việc với Jason.

Trước
Trước

Art of the Dealbreaker

Tiếp theo
Tiếp theo

Mister Chidwick từ khu phố