Jason Su Jason Su

gamebai Tại sao phụ nữ đã kết hôn yêu tôi

Điều mà tôi tin tưởng mạnh mẽ:

Mọi thứ liên quan đến mọi thứ.

Cách bạn đối xử với hàng xóm của bạn phản ánh cách bạn đối xử với chính mình.

Cách bạn đã cố gắng để đạt được thành công trong một khía cạnh của cuộc sống sẽ là cách bạn cuối cùng cố gắng đạt được nó ở những người khác.

Và trong poker:

Cách bạn phản ứng với căng thẳng và lo lắng rất có thể là cách bạn làm điều đó khi những điều căng thẳng cũng xảy ra trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, nếu mô hình của bạn ở bàn poker sẽ chạy trốn và kết thúc phiên của bạn sớm khi bạn lên một bó nhưng bây giờ đã phải đối mặt với một vài điểm khó khăn, hãy đoán xem bạn sẽ làm gì khi mối quan hệ của bạn diễn ra tốt đẹp, nhưng Đột nhiên bị đối mặt với một tình huống khó xử lớn?

Rất có thể bạn sẽ chạy.

Hoặc nếu bạn là một chiến binh ở bàn, bạn sẽ chiến đấu.

Dù bạn làm gì, bạn sẽ làm lại nhiều lần.

Đôi khi, nó hơi khó chịu khi thấy các mẫu này diễn ra nhiều lần.

Nhưng, cùng với nó đến hy vọng.

Hy vọng rằng sẽ biết rằng nếu tất cả các hành vi của chúng ta thực sự chỉ là một sự phản ánh về cách chúng ta có những thứ có dây trong nội bộ, thì bằng cách thay đổi hệ thống dây điện bên trong, chúng ta thực sự có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta điều hướng mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống.

Nghĩa là:

Nếu bạn học cách tạo kết nối khi đối mặt với căng thẳng tại bàn poker, điều gì đó tuyệt vời xảy ra, bạn cuối cùng bạn chỉ bắt đầu làm điều tương tự trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đó là những gì tôi nói về tất cả.

Và đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rất mạnh mẽ về công việc này.

Không chỉ bởi vì tôi muốn bạn thực hiện tốt hơn và giành được nhiều tiền hơn ở các bàn (điều mà tôi rất muốn cho bạn), mà bởi vì tôi biết cá nhân nó sẽ thỏa mãn hơn bao nhiêu sự hiện diện là tốt.

Nhiều khách hàng đã đi qua.

Và cho đến nay, lời khen yêu thích của tôi sau đó, mà tôi đã nhận được nhiều lần, là:

"Vợ tôi nói cảm ơn."

Nếu tất cả những điều này nói với bạn và bạn muốn khám phá thêm với tôi, hãy đánh tôi và chúng ta có thể nói về việc làm việc cùng nhau:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Người thì thầm trong phòng tắm

Có một thông điệp kỳ lạ và tuyệt vời ngày hôm qua.

Đó là về khóa học hiện diện và lợi nhuận của tôi, được phân phối trên ứng dụng di động của tôi, vì vậy bạn chỉ có thể xem các video trên điện thoại thông minh hoặc iPad của bạn, không phải trên trình duyệt máy tính của bạn, một lựa chọn mà tôi đã thực hiện dựa trên thực tế là khoảng 80-90% Tất cả nội dung ngày nay được tiêu thụ trên điện thoại, không phải máy tính.

Dù sao, tin nhắn đến từ người đàn ông Justin của tôi, người đã mua khóa học vài tuần trước.

Anh đã viết:

Thực tế, ứng dụng là nổi bật. Kích thước của các clip rất ngọt ngào. Thực sự dễ dàng để vượt qua và sau đó quay lại và sử dụng hầu hết mọi nơi, mọi lúc. Làm tốt lắm thưa ông. Nếu tôi muốn thực hành sự hiện diện trong phòng tắm đích, hãy có một ứng dụng cho nó.

===

Nếu bạn muốn làm cho một cái gì đó mọi người sử dụng, phải đặt nó vào nơi họ sẽ sử dụng nó.

Đơn giản như thế.

Và nếu bạn muốn làm cho nó dễ dàng nhất có thể để học một kỹ năng mới, tốt nhất là đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào thư viện học tập đó càng nhiều càng tốt (như được lưu trữ trong thiết bị không bao giờ rời khỏi cơ thể bạn và bạn rút ra Bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh), để nó trở thành một thói quen để lật nó mở và lấy một cái gì đó mới đều đặn.

Đó là cách học tập trở nên tự động.

Vâng, những bài học bên trong là rất tốt, tốt nhất trong ngành trong ngành.

Nhưng, cho dù công cụ của bạn tốt đến đâu, nếu nó không ở một nơi mà mọi người có thể sử dụng nó mọi lúc, với ma sát bằng không (và thậm chí có thể sử dụng nó mà không có ý nghĩa gì khi họ bắt đầu ngẫu nhiên cuộn quanh thiết bị di động của chúng), Bạn sẽ kết thúc với một sản phẩm tuyệt vời không bao giờ đạt được tiềm năng đầy đủ của nó.

Các từ khóa trong tin nhắn:

"Bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào."

Đó là những gì nó mất những ngày này.

Vì vậy, nếu điều đó có nghĩa là một trong những ngày này, bạn nghe thấy giọng nói của tôi thì thầm qua tai nghe trong phòng vệ sinh công cộng, điều đó có nghĩa là mọi thứ đang hoạt động và chúng tôi đã khiến bạn có thêm sự hiện diện và kết nối với trò chơi poker của bạn suốt thời gian chết tiệt.

Mà tài khoản ngân hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn rất nhiều vì.

Dù sao, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nội dung bên trong, hãy vào đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Đáng sợ hơn một cái nhìn chằm chằm đáng sợ

Tôi đã có một người bạn này ở trường đại học.

Anh ấy thực sự thờ ơ về mọi thứ liên quan đến trường học, chủ yếu chỉ muốn thư giãn, chơi trò chơi điện tử và xem TV vào ban đêm.

Và mọi người yêu anh ấy.

Tôi không bao giờ thấy ai khác trong cuộc đời tôi, người chỉ yêu quý như vậy.

Bất cứ khi nào anh ấy bước vào một căn phòng, nó gần giống như trong chương trình truyền hình Cheers, nơi mỗi lần Norm bước vào quán bar, mọi người đều dừng lại những gì họ làm và hét lên, bình thường! với một nụ cười lớn trên khuôn mặt của họ.

Nó chính xác như thế.

Nhìn lại qua ống kính hiện tại của tôi, tôi cảm thấy như anh ấy rất chân thực về việc anh ấy là ai và anh ấy là ai, rằng điều đó đã giải giáp bất cứ ai cảm thấy như họ cần chiếu lên anh ấy theo bất kỳ cách nào.

Họ chỉ có thể thư giãn.

Phần tốt nhất:

Anh ấy hoàn toàn sử dụng điều này để đạt được điểm số tốt hơn anh ấy xứng đáng.

Tôi nhớ một lần anh ấy đã cho tôi thấy một bài luận mà anh ấy đã viết về Tổng thống Mỹ JFK, với tiêu đề kỳ quái vô lý:

Kennedy Kennedy và shit.

Trong đó một trong những dòng của bài tiểu luận là:

Voi đó chỉ là hài hước với tôi.

Anh ấy bằng cách nào đó đã ghi điểm B trên đó.

Điều về sự hiện diện là mọi người có thể không thể nói rõ những gì họ nhận thấy về bạn, nhưng họ chắc chắn có thể cảm thấy nó một cách vô thức. Và khá thường xuyên, cách để có được những gì bạn muốn ở bàn poker là siêu alpha và nhìn chằm chằm vào mọi người một cách đáng sợ.

Nó chỉ để hoàn toàn trình bày về chính mình.

Điều này tạo ra một môi trường nơi mọi người để bảo vệ của họ xuống một chút và để bạn thoát khỏi những thứ mà họ có thể không để xảy ra nếu bạn đang cố gắng trở thành một người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn

Tại sao điều này xuất hiện trong tâm trí tôi:

Hôm qua cho podcast của tôi, tôi đã phỏng vấn mọi thời đại, tuyệt vời, LuckyChewy, còn gọi là Andrew Lichtenberger, một trong những con người chân thật và hiện diện nhất trong thế giới poker, mà tôi tin là tại sao mọi người rất sợ hãi khi phải chơi với anh ta, mặc dù anh ta không 'T thể chất đe dọa hoặc làm bất kỳ thứ nhìn chằm chằm đáng sợ nào.

Chúng tôi đã nói về tất cả các loại điều liên quan đến chủ đề về sự hiện diện và cách nó liên quan đến việc hoàn thành công việc tại bàn.

Là một cuộc nói chuyện thực sự vui vẻ và tuyệt vời.

Một trong đó sẽ cung cấp cho bạn một số hiểu biết thực sự lớn về cách tăng cường tất cả lên một cấp độ khác để bạn có thể là một trong số ít người thực sự hiểu cách thư giãn hoàn toàn vào chính mình.

Và kết quả là, nhận được kết quả tuyệt vời trong poker.

Cuộc phỏng vấn ra mắt vào tuần tới.

Nếu bạn muốn chắc chắn để có được nó, hãy sử dụng liên kết này bên dưới để đăng ký podcast trên bất kỳ nền tảng nào là yêu thích của bạn:

www.plnk.to/pwp

Và trong khi bạn ở đó, hãy thoải mái bắt kịp bất kỳ trong số hơn 60 tập mà tôi đã đưa ra để sẵn sàng cho pháo hoa Chewy.

Jason

Đọc thêm