Jason Su Jason Su

ghi màn hình Trout không phải là một con cá

Nó mùa bóng chày.

Điều đó có nghĩa là người hâm mộ của trò chơi có thể tận hưởng sự sáng chói của Mike Trout, người ở tuổi 30, đã được nhiều người coi là một trong năm cầu thủ bóng chày hay nhất từng sống.

Bí mật của anh ấy:

Hàng năm, anh ấy nắm giữ mọi thứ.

Tìm ra điểm yếu lớn nhất của anh ấy là gì.

Và sau đó, trong thời gian nghỉ, làm việc với nó vô tận cho đến khi anh ta ở trên mức trung bình ở khu vực đó, tạo ra một vòng lặp vô tận, nơi mỗi mùa anh ta trở nên mạnh mẽ hơn theo cấp số nhân, bởi vì nó tạo ra một tác động lớn hơn nhiều khi bạn có thể biến điểm yếu và biến nó thành Một sức mạnh, so với việc chỉ trở nên tốt hơn với những gì bạn đã giỏi.

Từ tồi tệ nhất đến đầu tiên.

Đó là cách mà sự vĩ đại xảy ra.

===

Trong poker và cuộc sống, mọi người đều có các mô hình hành vi giữ họ lại đạt được mục tiêu cuối cùng của họ, đó là những gì tôi đã phân loại là điểm yếu lớn nhất của bạn.

Nếu bạn muốn thực sự tuyệt vời trong trò chơi này:

Bạn cần phải tấn công các mẫu này.

Không còn tránh nó nữa, hy vọng nó tự sửa chữa và cố gắng áp đảo nó bằng những điểm mạnh của bạn.

Thay vào đó, làm điều ngược lại.

Nhận được sự hiểu biết sâu sắc về những gì khiến bạn bị rò rỉ.

Sau đó tìm giải pháp biến nó thành một sức mạnh.

Làm điều này, và trò chơi bắt đầu trông thực sự dễ dàng một khi bạn không mang theo tất cả các thói quen tồi tệ nhất của bạn nữa, trong khi đối thủ của bạn không bao giờ thoát khỏi bùn.

Nếu bạn muốn học kỹ năng có lợi nhuận điên rồ này:

Tôi đang thực hiện một buổi huấn luyện nhóm với tất cả các thành viên trong nhóm hiện diện và lợi nhuận của tôi vào thứ Tư tới lúc 8 giờ tối EST, và trong cuộc gọi này, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách hiểu sâu sắc những gì gây ra các mẫu hành vi trong bạn mà dẫn đến bạn rò rỉ hàng ngàn đô la mỗi năm, sau đó sử dụng sự hiện diện để tua lại những hành vi đó để trở thành một nguồn lợi nhuận nhất quán trong trò chơi của bạn.

Tìm hiểu kỹ thuật này, và mọi thứ cảm thấy khác nhau.

Bởi vì bạn không chỉ ngừng là cá, mà bây giờ bạn biết cách câu cá.

Bất kỳ vấn đề xuất hiện từ đây?

Bạn biết chính xác làm thế nào để đối mặt với nó, lật nó và sử dụng nó cho lợi thế của bạn, cho đến hết đời.

Nếu bạn muốn trở thành một người biểu diễn ưu tú, bạn có thể tham gia nhóm tại đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/course

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Hãy để không nói về điều đó nữa

Một cái gì đó tôi đã nhận thấy:

Những người nghiền nát thực sự, dù là trong poker, kinh doanh hay cuộc sống, họ không dành nhiều thời gian để nói về việc họ tuyệt vời như thế nào khi họ làm như thế nào.

Họ chỉ làm điều đó.

Bởi vì đối với những người có tầm cỡ đó, cảm giác họ có được khi họ nói về điều đó không là gì so với những gì họ cảm thấy khi họ thực sự làm việc đó.

Điều tương tự cũng xảy ra với một cái gì đó như sự hiện diện.

Nếu bạn dành nhiều thời gian để nói về việc mục tiêu của bạn sẽ có mặt nhiều hơn ở bàn poker hoặc trong cuộc sống của bạn như thế nào, thì đó có lẽ là một dấu hiệu cho thấy bạn không thực sự làm điều đó.

Và đó là một lá cờ đỏ.

Bởi vì nó quá dễ dàng cho tâm trí để bị lừa.

Để bắt đầu tin rằng bạn thực sự có mặt hơn chỉ vì bạn nói về tầm quan trọng của nó.

Đôi điều suy nghĩ.

===

Trong công việc của tôi, đó là tất cả về việc làm.

Về việc học cách tạo ra cảm giác có sự hiện diện hoàn toàn bên trong hệ thống của bạn và tự đào tạo để có thể kích hoạt nó mọi lúc, mọi nơi, để bất kể điều gì xảy ra, bạn có thể tin rằng bạn sẽ là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chúng tôi không dành tất cả thời gian để nói về nó.

Chúng tôi chỉ làm điều đó.

Một khi công việc được thực hiện, mọi thứ thay đổi.

Jake, một khách hàng, viết:

Tôi đã đi từ hiếm khi chơi trên giữa, để nghiền nát các cổ phần cao trên một mẫu lớn. Từ việc không muốn chơi các giải đấu trực tiếp vì lo lắng, đến thức dậy mỗi ngày của WSOP bị tâm lý không thể tin được, cảm giác như mép của tôi đã qua mái nhà, mỉm cười khi tôi đánh bại các giải đấu vì tôi đã trân trọng mọi bàn tay tôi đang chơi và tôi biết rằng tôi đã chơi Tốt nhất của tôi, và suy nghĩ cho bản thân mình, Wow, thật là một giải đấu tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để chơi lại vào năm tới và nghiền nát một lần nữa.

Từ việc nảy từ mối quan hệ vô nghĩa này sang mối quan hệ vô nghĩa tiếp theo, biết mỗi lần nó sẽ không đi đến đâu, hãy vuốt ve các cô gái mà tôi dự kiến ??sẽ cảm thấy không có kết nối nào và làm cho họ nhàn rỗi với họ, để gắn bó với một người phụ nữ xinh đẹp và rực rỡ trong mơ của tôi và chọn ra tên em bé. ”

===

Nếu mức độ thay đổi trong hiệu suất của bạn trong poker và cuộc sống là điều bạn muốn cho chính mình, hãy đặt cho mình một cuộc gọi giới thiệu miễn phí với tôi, nơi tôi sẽ nắm bắt tình huống của bạn và cho bạn ý kiến ??trung thực của tôi về những gì bạn cần làm.

Bạn có thể đặt cuộc gọi đó ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Người đàn ông thuế đến

Đối với người Mỹ, đó là ngày thuế.

Điều đó có nghĩa là rất nhiều tiền mặt từ rất nhiều ngân hàng trong nền kinh tế poker ngày nay.

Như câu nói cũ:

Hai điều duy nhất trong cuộc sống bạn có thể chắc chắn là cái chết và thuế.

Đối với người chơi poker, có một phần ba.

Điều đó cho dù bạn có tốt đến đâu, cho dù bạn có chơi bao nhiêu hay bạn đã thấy bao nhiêu, sẽ luôn có một thứ khác cuối cùng xuất hiện có thể đưa bạn ra khỏi trò chơi A của bạn.

Và trong thời điểm đó, có hai sự lựa chọn:

1) Hãy để cảm xúc của bạn có được điều tốt nhất của bạn, và thắp sáng một số tiền trên lửa

2) Ở lại đầy đủ, và hoàn toàn tập trung và bị khóa, bất kể tình hình leo thang đến mức nào

Nếu bạn có thể ở lại hiện tại?

Vào cuối năm, hóa đơn thuế của bạn đã giành được tất cả những gì lớn mà bạn đã bỏ quá nhiều chip mỗi khi bạn có một chút kích động, điều này thực sự cộng lại rất nhiều.

Nếu bạn muốn ở phía bên phải của phương trình này:

Đọc cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Các bài tập tôi chi tiết bên trong sẽ cho bạn khả năng nhận thấy dấu hiệu kích động đầu tiên trong bạn tại bàn, và sau đó cung cấp cho bạn một cách để có mặt thông qua trải nghiệm để bạn có thể tiếp tục trò chơi A của bạn cho dù ai xuất hiện hoặc Điều gì xảy ra.

Nó được bán ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm