gia ca phe truc tuyen Hội chứng mạo danh giải thích

Có một người chơi piano trên YouTube tôi yêu tên là Marcus Veltri.

Một bậc thầy về nghề của mình.

Anh ấy có sân hoàn hảo, và về cơ bản có thể nghe một bài hát cho một vài quán bar, và sau đó chơi lại một cách hoàn hảo trên piano, một kỹ năng điên rồ mà anh ấy đã phát triển trong suốt cuộc đời của mình, và một món quà thực sự cho bất cứ ai có niềm vui Hãy lắng nghe anh ấy chơi.

Một cái gì đó anh ấy đã nói trong video gần đây nhất của mình:

Anh ta mắc phải hội chứng người mạo danh của người Viking, về cơ bản có nghĩa là đôi khi anh ta phải vật lộn để tin rằng anh ta xứng đáng với mức độ nổi tiếng và thành công mà anh ta đạt được trong sự nghiệp.

Điều này, mặc dù đã đưa vào hàng ngàn giờ làm việc.

Mà chỉ đi hiển thị:

Nó không phải là về việc bạn làm bao nhiêu công việc, hoặc bạn có bao nhiêu thành công, ở đó, luôn luôn là một con đường để thuyết phục bản thân rằng bạn không xứng đáng với những gì bạn đã có.

Tại cốt lõi, nó về việc chiếu.

Tâm trí của bạn bắt đầu tin vào những suy nghĩ nhất định rằng nó có xung quanh bạn và bạn xứng đáng có được bao nhiêu thành công để có những người bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mức độ hiện diện và kết nối của bạn với hệ thống thần kinh của bạn trong bất kỳ thời điểm nào.

Cách nó hoạt động:

Bạn càng ở lại, những suy nghĩ của bạn càng ít xuất hiện như thế này.

Và bạn càng có thể ở lại sau khi những suy nghĩ đã xuất hiện, bạn càng có thể nhận thấy rằng đó chỉ là một suy nghĩ trôi qua và tránh bị cuốn hút vào hình chiếu có thể dẫn bạn xuống hố tối của việc tự ghê tởm Và không hành động giết chết tất cả động lực bạn đã xảy ra.

Tại bàn poker, tất cả có thể xảy ra rất nhanh.

Những dự đoán thể hiện trong tâm trí của bạn về bản thân, về người khác, về mọi thứ thực sự.

Và bạn càng nhanh chóng nhận ra rằng bạn đã đi vào nơi đó, nhún vai như không có vấn đề gì lớn và quay lại để tạo ra một sự tập trung rõ ràng, thoải mái vào việc làm những gì cần phải làm để nghiền nát đối thủ của bạn, thì ít các loại này càng ít Trong số những điều sẽ bao giờ vượt qua bạn trên đường đến bất cứ nơi nào bạn muốn đi.

Nếu bạn muốn kết thúc trò chơi chiếu:

Đầu tiên bạn phải học cách kích hoạt sự hiện diện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Bằng cách tạo ra liên kết không thể phá vỡ giữa tâm trí và hệ thần kinh của bạn.

Từ đó đó là một phát súng thẳng.

Đó là những gì tôi tập trung vào đầu tiên và quan trọng nhất với mỗi khách hàng.

Vì vậy, khi họ rời đi, đó là một kỹ năng mà họ đã khóa trong suốt quãng đời còn lại của họ, hãy trở nên tuyệt vời Trên mỗi suy nghĩ thảm khốc nhỏ trôi nổi vào đầu bạn.

Nếu bạn muốn học kỹ năng này, hãy đến tìm tôi và chúng tôi sẽ làm việc:

1twp.com/coaching

Jason

Trước
Trước

Bài học của tôi từ một nhà vô địch sự kiện chính

Tiếp theo
Tiếp theo

Chạy nhanh và suy nghĩ chậm