go88vip Hoàn cảnh của người học nhanh

Một nhãn có lẽ không nên tồn tại:

"Người tiếp thu nhanh."

Không phải là không ai là một nghiên cứu nhanh, mà là kỳ vọng rằng người ta nên luôn luôn nhanh chóng học được điều gì đó thường có thể cản trở một hoạt động mới, học hỏi và phát triển theo tốc độ của riêng bạn.

Các nghiên cứu trở lại điều này.

Tôi đã nghe nói rằng trung bình, bạn cần phải xem một quảng cáo khoảng bảy lần trước khi nó thực sự thấm vào ý thức của bạn rằng thứ này là thứ bạn thực sự có thể muốn mua.

Đầu tiên cố gắng cho dù trong quảng cáo, hẹn hò hay poker, thường thất bại.

Đó là tin tuyệt vời.

Bởi vì bạn không phải là người khó tính với chính mình.

Giống như nếu bạn là một người chơi Holdem đang cố gắng học cách chơi không giới hạn một lần rút thăm, và ai đó đã làm bạn ra khỏi nồi và sau đó hiển thị bàn để mọi người cười nhạo bạn, không phải là vấn đề lớn.

Cuối cùng, bạn sẽ học cách nhận ra manh mối.

Nó thường chỉ mất nhiều hơn một lần là tất cả.

Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình học tập đó và bắt những thứ nhanh hơn nhiều so với bạn, nó sẽ giúp rất nhiều để thoát khỏi tâm trí phân tích của bạn và kết nối với sự hiện diện bên trong hệ thống thần kinh của bạn để các manh mối có thể thấm vào tiềm thức của bạn.

Từ đó, trực giác của bạn có thể giúp bạn.

Vì vậy, ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia, bạn có thể cảm thấy mọi thứ khi chúng xảy ra và làm việc theo cách của bạn thông qua tất cả những điều chưa biết tồn tại trong poker.

Một cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình đó:

Kiểm tra cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Bên trong, tôi đã đặt ra một loạt các cách đáng tin cậy mà bạn có thể kết nối đầy đủ với sự hiện diện và chảy trong trò chơi, và chơi hết mình trong thời gian dài ngay cả khi bạn gặp phải những điểm mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Nếu bạn muốn kiểm tra nó, hãy vào đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Trước
Trước

Tại sao mọi người đều yêu thích một Freeroll

Tiếp theo
Tiếp theo

Mua chuộc con đường của tôi lên đỉnh