Jason Su Jason Su

hàng giảm giá hôm nay Hướng dẫn của Interce Inception để trở thành một lỗ đít

Vài năm trước tại WSOP tôi đang chơi trong một trò chơi tiền mặt, nơi tôi nghe thấy một anh chàng nói những điều khiến tai tôi bị chảy máu.

Nó đã đi một cái gì đó như thế này:

Anh chàng đã khoe khoang về cách anh ta sử dụng một mánh khóe cho người vợ được truyền cảm hứng từ bộ phim Interce Inception, nơi anh ta muốn làm một cái gì đó, nhưng cần phải đảm bảo rằng cô nghĩ đó là ý tưởng của riêng cô nếu không anh ta nghĩ rằng cô ta có thể sẽ không 'T đã đi cùng với nó, vì vậy anh ấy bắt đầu để lại những tín hiệu thị giác nhỏ quanh nhà và thao túng ngôn ngữ của anh ấy để ý tưởng sẽ bắt đầu thấm vào não cô ấy.

Nó đã làm việc.

Đó là, nếu bằng cách làm việc, bạn có nghĩa là nhận được những gì bạn muốn bằng cách trở thành một kẻ hèn nhát và lỗ đít cho bạn đời của bạn.

Đây là một cách tốt hơn:

Được xác thực.

Liên kết.

Tìm hiểu làm thế nào để có những cuộc trò chuyện thực sự, như một người trưởng thành thực sự.

Cảm thấy đủ thoải mái trong làn da của chính bạn trong những cuộc trò chuyện đó để thực sự nghe thấy những gì người kia đang thể hiện và cảm thấy thay vì xếp một loạt các hình chiếu lên nó, và làm việc cùng nhau từ đó để mọi người có thể có được một giải pháp mà họ hài lòng.

Có phải mất một số công việc để học những kỹ năng này?

Ừ.

Nhưng nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các mối quan hệ mà bạn thực sự hài lòng với cả hai với cả người khác và với chính mình.

Tất cả những điều trên là những điều tôi dạy, cả trong bối cảnh cách sống một cuộc sống trọn vẹn hơn, và cũng quan trọng, làm thế nào để trở thành phiên bản tốt nhất của bạn tại bàn poker để bạn có thể di chuyển lên trong các cổ phần và chơi từng cổ phần Ngày là phiên bản poker của chính bạn mà bạn luôn biết ở đó.

Nếu bạn muốn điều đó, hãy gửi email cho tôi hoặc đăng ký làm việc với tôi ở đây:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Quái vật Bink

Nó là tuần đầu tiên của sự kiện chính.

Điều đó có nghĩa là chẳng mấy chốc ai đó sắp sửa một số điểm sẽ không chỉ thay đổi tài chính của họ, mà còn thay đổi toàn bộ cách mà thế giới poker cũng nhìn thấy họ.

Cùng với nó, một thế giới của cơ hội.

Chứng thực, kết nối mạng, mời đến các cuộc tụ họp mát mẻ, bất cứ điều gì thực sự.

Khi bạn là nhà vô địch thế giới, bạn chính thức là một con quái vật của thế giới poker, một người nào đó sẽ chỉ huy sự chú ý của mỗi bàn bạn chơi và thậm chí nhiều nơi bạn không phải là.

Mang đến tâm trí một kỹ năng rất quan trọng:

Khả năng xử lý thành công.

Chiến thắng sự kiện chính là một mức độ nổi tiếng và thành công mà ít người sẽ đạt được, nhưng cơ chế học cách xử lý nó giống hệt như bạn cần học cách xử lý những điều tuyệt vời khác xảy ra Trong một ngày, chơi ở bàn cuối cùng lớn đầu tiên của bạn, hoặc thấy mình trong giai đoạn đầu để làm quen với một người mà bạn nghĩ có thể là người.

Trong tất cả mọi người có một nút đẩy ra.

Một trong đó tìm ra cách phá hoại những thứ tốt.

Nó có thể xuất hiện khi bạn đưa ra một loạt tiền ngay sau một số điểm rất lớn, có một khoảng thời gian ngắn ngủi từ việc học tập thành nhiều tháng mà không cần cải thiện, hoặc nói điều gì đó thực sự ngu ngốc và đau đớn cho người mà bạn đang xây dựng một cái gì đó tốt .

Tất cả xảy ra sâu trong vô thức.

Và nó tàn bạo.

Chìa khóa để vượt qua điều này?

Tìm hiểu cách thức hoạt động của cơ chế này, tại sao nó lại là một thứ và các cách chính xác để nhận biết và lăn qua nó bằng sự hiện diện và kết nối. Làm chủ những nguyên tắc này, và bạn có thể tận hưởng cuộc sống là một con quái vật ở bàn chứ không phải là một con quái vật cho chính mình.

Nếu bạn muốn sở hữu kỹ năng này, hãy đánh tôi lên.

Đó là một trong những điều tôi đảm bảo rằng mọi khách hàng đều bỏ đi khi biết từ trong ra ngoài trước khi thời gian chúng tôi kết thúc.

Bạn có thể nộp đơn để làm việc với tôi ở đây:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Uống vàng đi

Đêm qua, Jung Jungleman hay còn gọi là Dan Cates đã giành chức vô địch chơi poker 50 nghìn, một người xứng đáng có tựa đề cho một trong những huyền thoại mọi thời đại của Poker, một anh chàng đã trở thành đẳng cấp thế giới ở mọi hình thức poker có thể tưởng tượng được trong các trò chơi cổ phần cao nhất trong các trò chơi cao nhất trong trò chơi thế giới.

Nhưng anh ấy không nên thắng.

Anh ta là người thụ hưởng của một trong những nếp gấp tồi tệ nhất mà tôi đã từng thấy khi tất cả các con chip của anh ta ở giữa khi họ xuống còn ba.

Một vài giờ trước khi điều này đi xuống:

Họ cho thấy đối thủ của anh ta từ bàn tay này để bắn một ly rượu whisky từ đường ray của anh ta, và sau đó anh ta bắt đầu đặt hàng và uống bia.

Tôi đã có tất cả vì đã có một khoảng thời gian vui vẻ ở bàn, tôi đã rất thích rất nhiều rượu whisky trong khi chơi bài xì phé trong nhiều năm qua.

Nhưng điều này có vẻ như là một thời gian kỳ lạ để bắt đầu uống rượu.

Ba người được cho là sự kiện có uy tín nhất trong năm.

Chống lại hai quái vật tuyệt đối.

Ai là đá lạnh tỉnh táo.

Tôi không nói đây chắc chắn là những gì đã xảy ra, nhưng suy nghĩ trong tâm trí tôi khi tôi nghĩ về tình huống này là anh chàng chỉ bị choáng ngợp bởi lúc này, có một cú sút rất hợp pháp để hạ gục giải đấu này và tất cả tiền bạc Và vinh quang đi kèm với nó.

Và tất cả năng lượng và cảm xúc đó chỉ là quá nhiều.

Vì vậy, việc uống rượu bắt đầu.

Và một vài giờ sau, một nếp gấp thực sự khủng khiếp.

Một sai lầm có thể thay đổi nghề nghiệp, loại mà bạn vẫn nghĩ khoảng 20 năm sau.

Một điều không bao giờ nên xảy ra, một điều cho phép Jungleman vươn lên từ cõi chết và bão trở lại để giành chiến thắng trong một giải đấu mà anh ta đang phá sản chỉ là một hình thức đơn thuần.

Khó trở về từ những thứ như thế này.

Bởi vì sự thật là, có những cơ hội hạn chế trong poker.

Bạn học, chơi và nghiền nát một thời gian dài và những khoảnh khắc có thể thực sự thay đổi mọi thứ, những người bạn sẽ nhìn lại hàng thập kỷ kể từ bây giờ và mỉm cười với họ khi họ đến, và nếu bạn chưa sẵn sàng, bạn Có thể làm tình lên.

Nếu bạn không muốn đụ nó, hãy bắt đầu đi đúng con đường ngay bây giờ.

Con đường học cách cảm nhận mọi thứ khi nó đến.

Có thể chuyển năng lượng lớn vào hiệu suất cao.

Và có thể ở trung tâm, bình tĩnh và thoải mái trong làn da của bạn bất kể điều gì đang xảy ra hoặc bạn chơi bao nhiêu.

Đó là sự hiện diện.

Và nó ở đó để lấy, nếu bạn muốn nó.

Nếu bạn muốn làm việc với tôi, hãy đánh tôi lên:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm