Jason Su Jason Su

how to play blackjack Tìm vodka trên đá

Con người chúng ta thật buồn cười.

Chúng tôi có được những ý tưởng trong não bộ, thuyết phục bản thân rằng họ đã đúng 100% mặc dù chúng tôi không có xác nhận, và sau đó xây dựng toàn bộ cách dựa trên những sự thật đó.

Trường hợp tại điểm:

Một buổi chiều, tôi đi dạo trên núi với vợ tôi, Aileen.

Chúng tôi đã tìm thấy một chai vodka 750ml trống trên một tảng đá lớn, rất có thể là một số trẻ em đại học bị bỏ lại vào đêm hôm trước, vì chúng tôi ở gần trường đại học. Aileen nhặt cái chai rỗng để thực hiện một thùng tái chế, nhưng chúng tôi đã đi rất sớm vào chuyến đi bộ của chúng tôi nên cuối cùng cô ấy đã đưa thứ đó xung quanh một lúc.

Chúng tôi chắc chắn có một số ngoại hình.

Và phần tốt nhất:

Khi chúng tôi đến một nhóm người leo núi, Aileen đã hỏi một trong số họ về thiết bị của anh ấy, và anh ấy nhìn vào cái chai, cho cô ấy một cái nhìn trung bình loại vết bẩn trong xã hội.

Dự đoán là một địa ngục của một loại thuốc.

===

Chúng tôi có những suy nghĩ mọi lúc.

Một số là đúng, nhiều người không phải là một trò chơi như poker, nó thực sự có thể bắt đầu gây bất lợi cho khả năng của bạn để đưa ra quyết định rõ ràng khi bạn liên tục thuyết phục bản thân rằng mọi thứ là đúng khi họ thực sự không.

Nó rất đau, thực sự.

Khi bạn bắt đầu nhận ra có bao nhiêu ngăn xếp mà bạn đã mất, có bao nhiêu giải đấu mà bạn đã thổi vì bạn có một ý tưởng vào đầu và không thể thấy rằng đó không phải là thực tế.

Trong những thời điểm này, sự hiện diện là vé ra.

Khi bạn có thể học cách tách thực tế khỏi tiểu thuyết trong tâm trí và bên trong hệ thống thần kinh của bạn, toàn bộ hệ thống bắt đầu chảy độc đáo trở lại.

Và từ đó, trò chơi tốt nhất của bạn đang chờ đợi.

Dự đoán là một chủ đề tôi đề cập rất nhiều trong khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Tôi đã bao gồm các video giải thích cách thức và lý do tại sao chúng tôi dự đoán theo cách chúng tôi làm, cũng như một số bài tập có hướng dẫn sẽ tích cực đào tạo tâm trí và hệ thống thần kinh của bạn cách làm việc cùng nhau để loại bỏ thói quen khó chịu này để đi vào quá trình ra quyết định của bạn.

Nó chỉ là một trong tám chủ đề chính trong khóa học.

Nhưng Master chỉ là cái này, và bạn winrate có thể đi qua mái nhà.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Chiến tranh poker hiện đại

Quay trở lại trong ngày của tôi, trò chơi video của Cool Cool là Goldeneye 007 trên Nintendo 64.

Super Basic, chỉ chạy xung quanh với một vài khẩu súng và dao.

Sau đó, họ làm Halo.

Nhiều cách để giết, đồ họa tốt hơn.

Và bây giờ, các trò chơi mà họ đã có được như Call of Duty, nhiều người khác, nhìn rất thật, và đòi hỏi rất nhiều thực hành để làm chủ hơn những trò chơi cũ hơn. Nhưng sự phức tạp của các trò chơi này cũng thực sự cho phép kem tăng lên hàng đầu, và những người chơi giỏi nhất trong các trò chơi này đôi khi kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm giữa các giải đấu chiến thắng và phát trực tiếp cho người hâm mộ của họ.

Thời gian điên rồ chúng ta đang sống.

===

Trong poker, sân khấu của Gold Goldeneye là khi bạn bắt đầu học cách chơi.

Bạn có thể dò dẫm xung quanh với ngón tay cái, cuối cùng cũng làm một tay, sau đó ai đó đâm bạn từ phía sau với một bộ thất bại mà họ đã kiểm tra cho bạn hai lần.

Sau đó, bạn trở nên tốt hơn.

Bạn có thể nghe được một cách cơ bản, học cách bảo vệ bản thân khỏi sự phục kích, sau đó học cách chọn ra những người chơi yếu hơn mà không mạo hiểm quá nhiều ngăn xếp của bạn, như một tay bắn tỉa trong Halo.

Giai đoạn "Chiến tranh hiện đại":

Cạnh cuối cùng đó, một trong những điều cho phép bạn cảm thấy như bạn có mọi tùy chọn có sẵn cho bạn trong mọi thời điểm, là một điều không cần nhiều giờ hơn bạn đã dành cho việc làm việc cho trò chơi kỹ thuật của mình, nhưng một khi bạn ' Ve có nó, có thể thúc đẩy bạn vào tầng hàng đầu của những người chơi tồn tại bằng cách đảm bảo rằng bạn thực hiện tối đa khả năng đầy đủ của mình ngày này qua ngày khác.

Để thành thạo chiến tranh poker hiện đại, bạn cần sự hiện diện.

Có mặt đầy đủ trong khi bạn chơi là thứ mở ra tất cả trải nghiệm, và biến tất cả kiến ??thức của bạn từ một thực thể lý thuyết thành một thứ thực sự đang chơi một thứ gì đó mà bạn đang sử dụng tích cực để kiếm tiền mọi lúc, không chỉ là thứ bạn ' thật tuyệt khi nói về.

Nhưng hãy cẩn thận:

Người chơi đã quen thuộc với vũ khí của họ có thể vũ khí hóa hoàn toàn sự hiện diện.

Nếu bạn không phải là người chơi nghiêm túc luôn làm việc trong trò chơi của mình, sự hiện diện sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn và mở khóa những gì bạn có trong các phiên, nhưng nó sẽ không biến bạn thành một người biết những điều bạn chưa nghiên cứu .

Nó không có viên thuốc ma thuật.

Nhưng nếu bạn thực hiện công việc kỹ thuật một cách thường xuyên, nó chắc chắn có thể tạo ra loại cảm giác kỳ diệu đó trong trò chơi. Nhiều người đã nói với tôi điều này, và tôi tưởng tượng đây là lý do tại sao rất nhiều người đã mua khóa học về sự hiện diện và lợi nhuận của tôi và nhanh chóng cải thiện khả năng thực hiện của họ trong vài tháng qua.

Đối với tôi, nó rõ ràng là chương trình của người Viking phải có được trong poker nếu bạn muốn học cách có mặt đầy đủ tại bàn mọi lúc.

Và gần đây tôi đã nâng cấp vũ khí bên trong:

Bất cứ ai sở hữu khóa học này sẽ có thể nhận được sự huấn luyện cá nhân hóa trực tiếp từ tôi trong vòng 90 phút hàng tháng gọi cho tất cả các thành viên hiện diện và lợi nhuận của các thành viên chỉ bao gồm chi phí của khóa học.

Đưa ra những gì tôi tính phí để làm một trong một huấn luyện, đó là một thỏa thuận chắc chắn.

Để đọc về khóa học và xem tất cả các tính năng bổ sung khác mà tôi gần đây đã thêm, hãy vào đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Hướng dẫn bắn DEGEN để chụp

Tôi đã chơi PLO gần đây.

Một trò chơi mà tôi đã không dành nhiều thời gian để chơi mười lăm năm qua, nhưng là một trò chơi mà tôi đã đặt hàng giờ trong vài năm đầu tiên của mình, khi tôi còn là một sinh viên đại học chưa đủ tuổi Trò chơi ở Texas.

Các trò chơi hoàn toàn là chuối.

Và vượt xa ngân hàng của tôi.

Nhưng điều đó đã không ngăn được cái nhìn của trẻ tuổi này chụp ảnh dù sao.

Ngay sau thời gian đó, tôi đã đạt được số điểm sáu con số và thực hành quản lý ngân hàng âm thanh khá tốt từ thời điểm đó, nhưng trước đó, chắc chắn đã có rất nhiều cú sút diễn ra.

Chụp ảnh là niềm vui.

Nó phá vỡ sự đơn điệu của việc nghiền nát các cổ phần tương tự, ngày này qua ngày khác.

Và, nó cho bạn một cơ hội để di chuyển lên trong các cổ phần và thay đổi quỹ đạo của dòng thời gian poker của bạn.

Nhưng quan trọng nhất, nó cho phép bạn cảm nhận được một mức độ phấn khích khi chơi cao hơn, nơi bạn có thể cảm thấy nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn, và cũng trải nghiệm nhiều nỗi đau hơn nhiều nếu mọi thứ đi về phía nam.

Điều làm hỏng những bức ảnh nhất:

Không hiểu làm thế nào để xử lý năng lượng tăng lên mà bạn cảm thấy khi bạn chơi với các cổ phần cao hơn bình thường. Đối thủ, toàn bộ.

Nó thực sự thay đổi suy nghĩ của bạn.

Đó là lý do tại sao rất nhiều người cuối cùng thực hiện các vở kịch khủng khiếp khi chụp ảnh, họ không thể ở lại cùng một phiên bản của chính họ khi cổ phần tăng lên và hóa học cơ thể của họ thay đổi.

Cuối cùng, bạn đã quen với nó.

Nhưng bạn có thể làm cho nó đến với nhau, nếu bạn chơi kém ngay lập tức.

Những gì bạn cần khi bạn chơi lớn là sự hiện diện.

Bạn cần khả năng duy trì kết nối với cơ thể của bạn, để tạo ra một mức độ kết nối sâu bên trong chính bạn, để bạn có thể cảm thấy giống như bạn một lần nữa và từ đó, hãy đưa ra quyết định mà bạn sẽ tự hào khi bạn xem lại tay sau Trong một trạng thái thoải mái hơn.

Đó là tất cả những gì bạn có thể làm.

Từ đó, những gì sẽ được.

Nhưng đối với hầu hết, con tàu bắt đầu chìm trước khi nó bắt đầu chèo thuyền.

Nếu bạn muốn học cách ở lại như hiện tại và thư giãn nhất có thể khi bạn chơi nhiều tiền hơn theo thời gian, tôi sẽ khuyên bạn nên kiểm tra khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Đó là chương trình đào tạo hàng đầu của tôi cho người chơi poker.

Nếu bạn sử dụng các vật liệu bên trong trong 10-15 phút một lần, một vài ngày một tuần, sẽ đào tạo hệ thống thần kinh của bạn để thư giãn, bất kể thời điểm này lớn như thế nào.

Một kỹ năng có lợi nhuận, để nói rằng ít nhất.

Để kiểm tra khóa học, vào đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

P.S. Nếu bạn đã mua bất kỳ khóa học nào khác của tôi và muốn mua cái này, hãy gửi email cho tôi trước và tôi sẽ nhận được mã giảm giá để tiết kiệm cho bạn một chút tiền mặt cho cái này.

Đọc thêm