Jason Su Jason Su

ku68 club Cuộc gọi chiến lợi phẩm đêm muộn mới của tôi

Tuần trước tôi đã có một số điện thoại mới.

Rõ ràng chủ sở hữu trước đây của số này là một người phụ nữ tên Kaya, người chắc chắn có một số anh chàng đuổi theo cô ấy, đó có lẽ là lý do tại sao cô ấy từ bỏ số này và chuyển sang một người mới.

Tôi đã nhận được nhiều văn bản.

Bao gồm một cuộc gọi chiến lợi phẩm rất trắng trợn từ một anh chàng đêm qua vào khoảng 10 giờ tối, muốn biết cô ấy có bận không.

Chủ đề phổ biến trong các văn bản này:

Tuyệt vọng.

Đọc họ như một anh chàng đã có vợ, người đã từng cảm thấy như những người này cảm thấy, điều đó rõ ràng là bao nhiêu sự sợ hãi và mất kết nối đang chạy qua những tin nhắn này, điều mà tất nhiên sẽ không bao giờ thu hút ai đó ở đầu bên kia muốn đi chơi.

Nếu chỉ những kẻ này sẽ thư giãn.

Tìm một số kết nối với chính họ, với tính xác thực của người mà họ thực sự sâu sắc và những gì họ muốn chia sẻ, sau đó họ có thể thu hút người khác khá nhanh, từ kinh nghiệm của tôi.

Nhưng, nó bắt đầu bên trong đầu tiên.

Và không có văn bản "hoàn hảo" mà bạn có thể gửi để thay đổi điều này.

===

Poker rất giống nhau.

Nếu bạn có thể tìm thấy một số kết nối với sự hiện diện tại bàn, mọi người sẽ nhìn thấy ngay qua bạn, ngay cả khi bạn nghĩ rằng vở kịch bạn vừa tạo là hoàn hảo trong chân không.

Nhưng mặt khác:

Nếu bạn đang sống sâu trong sự hiện diện và đối thủ của bạn thì không, bạn sẽ có một nguồn cung cấp cơ hội vô tận để thư giãn vào thời điểm này, cảm nhận thông qua ý định của họ và nghiền nát chúng trong những cái chậu lớn nơi họ không thể che giấu họ là ai và Những gì họ hy vọng bạn sẽ làm.

Nếu bạn muốn điều này cho chính mình, hãy đánh tôi:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Người chết nghiền nát

Một cái gì đó tôi không bao giờ làm, nhưng nhiều người chơi poker nghiêm túc đã làm vào một lúc nào đó:

Ngồi xuống với tiền trường hợp của bạn.

Tôi tưởng tượng nó có cảm giác như là một người đàn ông đã chết của người Hồi giáo khi bạn chỉ là một sai lầm duy nhất vì không có thêm tiền để chơi.

Và, có lẽ hơi thú vị.

Tạo ra một kịch bản buộc bạn phải hoàn toàn tập trung và tham gia, bởi vì bạn thực sự đang chiến đấu để duy trì sự sống theo ý nghĩa của Ngân hàng Poker. Tôi thậm chí còn nghe thấy một số người nói rằng họ có một thời gian khó khăn để tiếp cận mức độ tập trung cao nhất của họ trừ khi lưng của họ chống lại tường và mọi thứ đều bị đe dọa.

Nó rất tốt để có thể làm điều đó.

Nhưng về lâu dài, khá tệ nếu đó là những gì bạn cần để mang đến những điều tốt nhất của bản thân.

Bởi vì nếu đây là cách bạn vận hành, bạn sẽ tự nhiên tiếp tục tìm kiếm cảm giác đó ngay cả khi bạn đã tạo ra nó Có thể chống lại nó một lần nữa và nắm bắt cảm giác đó.

Sự thật:

Có ngân hàng của bạn trên bàn không làm cho bạn cảm thấy sống động.

Nó làm cho bạn cảm thấy sợ hãi.

Bị phá vỡ và không có gì.

Và cuối cùng bạn sử dụng sự tăng cường tạm thời của adrenaline đi kèm với nỗi sợ hãi để bị nhốt.

Từ khóa ở đây là tạm thời.

Khi bạn chạy trên nỗi sợ hãi và adrenaline như một nguồn nhiên liệu, nó sẽ bị cháy, và nó cháy rất nhanh không phải là thứ mà bạn có thể quay lại giếng cho ngày này qua ngày khác, nếu bạn thực sự muốn xây dựng thứ gì đó kéo dài.

Nếu bạn muốn thành công lâu dài, bạn đã có một cách tốt hơn.

Nguồn nhiên liệu giúp bạn cảm thấy sảng khoái và thư giãn, nhưng đồng thời hoàn toàn bị khóa trong nhiệm vụ trong tay và thậm chí còn tốt hơn, học cách làm điều đó theo cách tạo ra cảm giác được cung cấp năng lượng và sống động hơn sau khi bạn 'Được thực hiện với một phiên dài hơn trước khi nó bắt đầu.

Năng lượng vĩnh cửu.

Được hướng đến việc nghiền nát mạnh mẽ và có cuộc sống đi kèm với nó.

Nếu bạn muốn làm việc với tôi về điều này, hãy gửi email cho tôi hoặc đăng ký làm việc với tôi bằng cách sử dụng liên kết dưới đây:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Hướng dẫn của Interce Inception để trở thành một lỗ đít

Vài năm trước tại WSOP tôi đang chơi trong một trò chơi tiền mặt, nơi tôi nghe thấy một anh chàng nói những điều khiến tai tôi bị chảy máu.

Nó đã đi một cái gì đó như thế này:

Anh chàng đã khoe khoang về cách anh ta sử dụng một mánh khóe cho người vợ được truyền cảm hứng từ bộ phim Interce Inception, nơi anh ta muốn làm một cái gì đó, nhưng cần phải đảm bảo rằng cô nghĩ đó là ý tưởng của riêng cô nếu không anh ta nghĩ rằng cô ta có thể sẽ không ' T đã đi cùng với nó, vì vậy anh ấy bắt đầu để lại những tín hiệu thị giác nhỏ quanh nhà và thao túng ngôn ngữ của anh ấy để ý tưởng sẽ bắt đầu thấm vào não cô ấy.

Nó đã làm việc.

Đó là, nếu bằng cách làm việc, bạn có nghĩa là nhận được những gì bạn muốn bằng cách trở thành một kẻ hèn nhát và lỗ đít cho bạn đời của bạn.

Đây là một cách tốt hơn:

Được xác thực.

Liên kết.

Tìm hiểu làm thế nào để có những cuộc trò chuyện thực sự, như một người trưởng thành thực sự.

Cảm thấy đủ thoải mái trong làn da của chính bạn trong những cuộc trò chuyện đó để thực sự nghe thấy những gì người kia đang thể hiện và cảm thấy thay vì xếp một loạt các hình chiếu lên nó, và làm việc cùng nhau từ đó để mọi người có thể có được một giải pháp mà họ hài lòng.

Có phải mất một số công việc để học những kỹ năng này?

Ừ.

Nhưng nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các mối quan hệ mà bạn thực sự hài lòng với cả hai với cả người khác và với chính mình.

Tất cả những điều trên là những điều tôi dạy, cả trong bối cảnh cách sống một cuộc sống trọn vẹn hơn, và cũng quan trọng, làm thế nào để trở thành phiên bản tốt nhất của bạn tại bàn poker để bạn có thể di chuyển lên trong các cổ phần và chơi từng cổ phần Ngày là phiên bản poker của chính bạn mà bạn luôn biết ở đó.

Nếu bạn muốn điều đó, hãy gửi email cho tôi hoặc đăng ký làm việc với tôi ở đây:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm