ku casino official Hãy để cho các robot đánh lừa bạn

Đã có một cuộc gọi huấn luyện ngày hôm nay.

Trường hợp chúng tôi nói về tầm quan trọng của sự hiện diện và trực tiếp kể so với việc hiểu chiến lược GTO hoàn hảo, vì về việc anh chàng này phải chịu đựng nỗi sợ rằng nếu bạn không nghiên cứu hoàn hảo cho mọi tình huống có thể xảy ra, bạn đã bị tàn tật nghiêm trọng và có thể sẽ không bao giờ giành được bất cứ điều gì.

Tôi mất?

Nó có một ví dụ hoàn hảo về việc robot robot tẩy não, mà đã diễn ra trong bài xì phé trong một thời gian dài.

Nơi mọi người nghĩ rằng việc học GTO làm cho bạn mát mẻ.

Rằng bạn tự động tốt hơn những người don don.

Rằng bạn không cần phải chú ý đến những thứ khác.

Những thứ như hiểu cảm xúc (cả trong chính bạn và người khác), giữ các tab về dòng chảy của trò chơi, cảm nhận khi ai đó hơi kích động và điều chỉnh để chống lại điều đó, hiểu sâu sắc về cách thức của ai đó hoạt động, vì vậy trong những khoảnh khắc lớn, Bạn có thể rút ra tất cả kiến ??thức và thông tin để đưa ra quyết định tuyệt vời.

Hãy để tôi rõ ràng.

Tôi đã nghiên cứu rất nhiều bài xì phé.

Vì vậy, tôi không thể xem đây là một câu trả lời đúng của người Viking.

Trong thực tế, nó có cả hai.

Bạn cần phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của trò chơi nếu bạn muốn thành công và bạn càng hiểu rõ hơn những gì khiến bản thân và người khác đánh dấu, bạn sẽ càng tận dụng được những cơ hội lớn trong những khoảnh khắc áp lực cao.

Đó là bài xì phé, cốt lõi của nó.

Một trò chơi về mọi người.

Một trò chơi mà bạn có thể giành được một triệu cách khác nhau (tôi biết hàng tấn ưu điểm rất thành công, những người chưa bao giờ chạm vào người giải quyết.)

Nhưng có một chủ đề chung.

Những người giành chiến thắng nhiều nhất là những người coi trọng quá trình của chính họ, người hiểu thế mạnh tự nhiên của họ là gì, làm thế nào để đưa họ vào chơi thường xuyên nhất có thể, và thể hiện bản thân hoàn toàn thông qua cách họ chơi.

Cố gắng sao chép người khác?

Điều đó khi bạn bị nghiêng bởi kết quả.

Chơi theo cách mà bạn hoàn hảo?

Hoàn toàn hạnh phúc, bất kể kết quả.

Vào cuối ngày, bạn phải là bạn.

Chơi trò chơi của bạn, theo các điều khoản của bạn.

Bạn có thể tăng cấp kiến ??thức của mình ở giữa các phiên ?nhưng khi thời gian chơi, nếu bạn muốn giành chiến thắng lớn thì bạn phải chơi hoàn toàn theo cách bạn có thể làm.

Nếu bạn muốn một số trợ giúp với điều đó:

Kiểm tra cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện và lật sang chương thứ ba, nơi tôi đã đưa ra toàn bộ phương pháp về cách truy cập và cảm nhận những phần của chính bạn là duy nhất của bạn và đưa chúng vào trận chiến với bạn, để bạn luôn có thể chơi trò chơi của bạn và cho mình cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng.

Nó được bán ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Trước
Trước

Khuôn mặt của sự tự tin hoàn toàn

Tiếp theo
Tiếp theo

Khoảnh khắc vòng tròn của tôi của tôi