kubet bet

Tôi là một anh chàng quần vợt lớn.

Vì vậy, nó luôn luôn thú vị đối với tôi khi một người chơi mới xuất hiện cùng với hiện tại và hiện tại, hiện tượng mới nóng bỏng là một anh chàng 18 tuổi tên là Carlos Alcaraz, người dường như đã sẵn sàng để cuối cùng trở thành người chơi giỏi nhất thế giới trong vài năm tới.

Tài năng của anh ấy là ngoài bảng xếp hạng.

Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ thành công.

Anh ấy có thể trở thành người vĩ đại nhất từng chơi.

Và anh ta cũng có thể rơi xuống bên lề và bùng cháy sớm như nhiều cầu thủ siêu tài năng trước khi anh ta có, hoặc anh ta cũng có thể tiếp tục có một sự nghiệp trung bình, trên mức trung bình, nơi anh ta kiếm sống tốt nhưng không bao giờ sống theo sự cường điệu.

Tất cả các kết quả là có thể.

Và tất cả phụ thuộc vào mức độ anh ta muốn nó và liệu anh ta có thể chuyển đổi tài năng đó thành kết quả thực tế hay không.

===

Nếu bạn là một người chơi poker chiến thắng, tất cả các kết quả đều có thể.

Có lẽ bạn trở thành một máy nghiền vĩ đại mọi thời đại.

Có thể bạn đã nổ ra và mất 9 đến 5 để thanh toán hóa đơn.

Có thể bạn ở lại trong trò chơi và khắc phục sự nghiệp ổn định ở giữa, kiếm đủ tiền để có được, nhưng với ít sự cân bằng cuộc sống và căng thẳng liên tục bất cứ khi nào bạn đạt xuống.

Yếu tố quyết định:

Khả năng của bạn để trở thành một người biểu diễn cao trong tất cả các khía cạnh của poker và cuộc sống.

Trong khả năng của bạn để hiện diện, tập trung và có thể bình tĩnh xử lý mọi thứ theo cách của bạn tại bàn, và sau đó có thể làm điều tương tự chính xác trong các mối quan hệ và hoạt động của bạn.

Làm điều này, và bạn có thể thoát khỏi sự căng thẳng của cuộc sống giữa.

Và tận hưởng tất cả các sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc.

Nếu bạn nghiêm túc về việc sản xuất mức chất lượng này trong hiệu suất của bạn trong poker và cuộc sống, tôi khuyên bạn nên đặt cuộc gọi cho tôi với tôi, nơi chúng tôi có thể thảo luận về tình huống của bạn một cách sâu sắc và cung cấp cho bạn một lộ trình về cách thực hiện điều này.

Bạn có thể đặt chỗ đó ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Trước
Trước

Tiếp theo
Tiếp theo