Jason Su Jason Su

macaoclub

Có một video trên YouTube virus từ nhiều năm trước.

Đó là một anh chàng đi bộ xung quanh IKEA với bạn gái của mình, mua đồ nội thất khi họ sắp chuyển đến cùng nhau.

Anh ta chán.

Vì vậy, anh ta bắt đầu xé toạc một loạt các cách chơi chữ "trò đùa của bố" liên quan đến các sản phẩm có tên kỳ lạ mà Ikea bán, và ghi lại các phản ứng của cô ấy, điều này hầu như khó chịu.

Phần quan trọng.

Anh ấy không bao giờ dừng lại.

Chỉ cần hoàn toàn cam kết với bit, hoàn toàn thích thú bởi khiếu hài hước của chính mình.

Nó hoạt động, cuối cùng họ đã kết hôn.

===

Tôi đã thấy một mức độ cam kết tương tự trong tuần này trong sự kiện chính.

Bởi một anh hùng poker mới tên là Nick Rigby theo cái mà anh ta gọi là Dirty Dirty Dãnh, một bút danh để bắt đầu chứa các thẻ Deuce và Trey.

Anh ấy đã làm một số thiệt hại với bàn tay đó chắc chắn.

Đôi khi với chính mình, đôi khi với người khác.

Bao gồm một vô tội vạ để lấy các vị vua bỏ túi để gấp trong một nồi 4 cược trong khi giữ 3 người cao, một khoảnh khắc thú vị và thú vị để thế giới poker chia sẻ cùng nhau.

Đây là thỏa thuận:

Bạn có thể có thể làm giàu chơi bài xì phé nếu cam kết của bạn là chơi 32o như nó Aces mỗi khi bạn có nó, nó chỉ là quá đắt.

Nhưng, cam kết là phép thuật.

Và nếu bạn có khả năng đó thực sự đi vào một thứ gì đó và bạn chọn hướng nó vào một thứ gì đó phóng to sức mạnh này bên trong bạn, bạn sẽ đi đến những nơi.

Lấy sự hiện diện, ví dụ.

Nếu bạn quyết định biến nó thành một phần quan trọng trong trò chơi và cuộc sống của bạn, và ngày này qua ngày khác, hãy lấy mọi thứ như một cơ hội để có mặt đầy đủ, cuộc sống trở nên khá nhanh chóng.

Bộ truyện đã chứng minh rằng cho khách hàng của tôi.

Và không chỉ với mối quan hệ, mục đích, hạnh phúc với cả cuộc sống của họ.

Đó là những gì sự hiện diện có thể làm.

Nhưng chỉ khi cam kết là mạnh mẽ.

Nếu bạn cảm thấy một mong muốn mạnh mẽ để học cách hướng cam kết của bạn đến sự hiện diện hàng ngày để bạn có thể có kết quả mà bạn đã khao khát trong poker và cuộc sống, hãy đánh tôi lên:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Khi sự kiện chính kết thúc trong tuần này, bạn sẽ thấy mỗi người đường sắt tiếp tục tăng kích thước khi họ ngày càng tiến gần hơn để giành chiến thắng trong giải đấu lớn nhất trong thế giới poker.

Thật tuyệt vời khi có sự hỗ trợ.

Nhưng nó cũng đặt ra một câu hỏi.

Là có một đường sắt ồn ào và điên rồ thực sự những gì mọi người muốn, hoặc nếu họ chỉ đi cùng với nó, ngay cả khi nó có thể làm mất tập trung của họ?

Đường sắt chỉ muốn hỗ trợ người chơi.

Nhưng nếu người chơi có thể có mặt theo nhu cầu của chính họ và truyền đạt chính xác những cách tốt nhất mà họ muốn được hỗ trợ là, thì những ý định tốt đó có thể trở nên tồi tệ thực sự nhanh chóng.

===

Vì vậy, nó là trong phần còn lại của cuộc sống quá.

Nếu bạn có thể duy trì kết nối với chính mình, thì không quan trọng bạn bè của bạn tuyệt vời như thế nào, họ đã giành chiến thắng để có thể giúp bạn vì bạn sẽ không thể truyền đạt những gì bạn cần và hỗ trợ của họ.

Xảy ra mọi lúc.

Thường thì kết thúc với người trong câu hỏi nói điều gì đó như, người dân chỉ cần nhận được tôi.

Khi trong thực tế, họ thiếu sự hiện diện.

Nếu đây là bạn, đó là tin tuyệt vời.

Bởi vì điều đó có nghĩa là bạn không phải là người bạn đã sửa lỗi cho bạn bè của bạn (điều này là không thể), bạn chỉ cần làm một số công việc với chính mình, điều mà bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn.

Nếu bạn muốn có một số trợ giúp với điều đó, hãy đánh tôi, đó là những gì tôi làm:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Mob tức giận hoàn toàn bỏ lỡ điểm

Tin tức ngày hôm nay:

Hôm qua, sâu thẳm trong sự kiện chính, Superstar Superstar Chance Kornuth đã kéo một chiếc máy bơm giả mạo khá bóng bẩy, nơi anh ta đang phải đối mặt với một vụ cá cược, cắt đủ chip để đưa đối thủ vào, sau đó dừng lại để đọc cho người chơi.

Như thường lệ, poker twitter đã nổ tung.

Rất nhiều người ở cả hai bên.

Rất nhiều người lập luận rằng đây là một cảnh quay góc, trong khi nhiều người khác nói rằng đây là một phần của trải nghiệm poker trực tiếp.

Ý kiến ??cá nhân của tôi:

Nó không liên quan cho dù đây là một góc.

Và mọi người đứng trong vòng tay về cách di chuyển này nên được thực hiện bất hợp pháp hoàn toàn, đó là trong trò chơi poker, có vô số khu vực màu xám và công việc của chúng tôi là hoàn toàn sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra Nếu chúng ta nghĩ rằng nó là phi đạo đức.

Bởi vì mọi thứ sẽ xảy ra.

Và nếu bạn đã sẵn sàng, nó không có vấn đề gì lớn.

Bạn bị khóa, không bị ảnh hưởng và các loại động tác này không có tác động đến bạn, điều này cực kỳ bực bội đối với người chơi có toàn bộ các tiết mục được thiết kế để khai thác những người thiếu sự hiện diện.

Nếu bạn muốn sẵn sàng cho bất cứ điều gì, tốt nhất để có được một số động tác của riêng bạn.

Di chuyển sẽ khóa bạn vào sự hiện diện và dòng chảy.

Không có vấn đề gì xảy ra tại bàn.

Nếu bạn muốn một nơi tốt để bắt đầu, hãy xem cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện. Sử dụng các bài tập bên trong, và tất cả những thứ này đã giành được vấn đề ở tất cả các bạn, bạn sẽ chỉ thư giãn, ở trên các cuộc thảo luận về những gì mà ổn hay không, và chơi một số bài xì phé.

Nếu bạn muốn nó, bạn có thể tìm thấy cuốn sách ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15-sebook/dp/b088cqdtm9

Jason

Đọc thêm