Jason Su Jason Su

mir86 vin Tay với một tâm trí của riêng họ

Một kịch bản bực bội:

Bạn có thể ở trên sông, và bản năng của bạn đang bảo bạn gấp.

Ý tưởng đang bắt đầu hình thành trong tâm trí của bạn khi bất ngờ, bàn tay của bạn chỉ cần đặt chip vào nồi, cho dù bằng cách đặt các chip thực tế vào hoặc bằng cách nhấp vào một nút.

Tất nhiên, đối thủ của bạn chuyển người chiến thắng.

Và tâm trí của bạn chỉ đang quay cuồng, bởi vì bạn không chỉ biết rằng bạn phải gấp, mà trước khi bạn có thể làm điều đó, bàn tay ngốc của bạn đã phản bội bạn và gọi đặt cược đó.

Có thể đếm được bao nhiêu lần tôi đã làm điều đó.

Nơi có vẻ như bàn tay của tôi có một tâm trí của riêng họ.

Điều gì gây ra điều này:

Nó không phải là bản năng của bạn bị tắt.

Đó là trong thời điểm đó, bạn đã không chú ý đến việc tạo ra sự hiện diện và không gian cho bản năng của mình để giành được lập luận, bạn đã để họ bắt đầu xuất hiện bên trong bạn, sau đó cắt đứt họ. Cơ hội để ném tiền vào trước bản năng của bạn có thể thuyết phục bạn đầy đủ.

So sánh điều đó với những lần khác.

Khi bạn hoàn toàn thư giãn, hiện tại và trong khu vực.

Khi bản năng của bạn xuất hiện theo cùng một cách chính xác, nhưng thay vì ngắt kết nối với họ, bạn sẽ cho nó đủ không gian để cho bản thân tin tưởng họ đầy đủ, điều này thường dẫn đến việc đưa ra quyết định poker thực sự tuyệt vời.

Bạn đã có cả hai bên trong bạn.

Ở mọi vị trí, chỉ có một bên sẽ thắng.

Bạn càng phát triển các kỹ năng của mình khi chơi với sự hiện diện hoàn toàn, bạn càng tận hưởng cảm giác và lợi nhuận khi trở thành một người chơi biết cách tin tưởng trực giác của bạn khi cảm thấy đúng.

Nếu bạn muốn học cách tạo sự hiện diện ở cấp độ cao và để trực giác của bạn tự do, hãy đến tìm tôi:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Hellmuth làm lại

Thời gian vui vẻ năm nay tại WSOP.

Để bắt đầu, Phil Hellmuth đã rơi nước mắt tuyệt đối.

Nhiều bảng cuối cùng, với vị trí thứ nhất và thứ hai, mở rộng sự nghiệp của mình trong tổng số vòng tay giành chiến thắng.

Và tất nhiên, một lời ca ngợi hoành tráng khác bị bắt trên máy ảnh, nơi anh ấy là một người mất trí hoàn toàn vì mất một vài tay của Seven Card Stud.

Vì vậy, mọi người đều hạnh phúc.

WSOP được chú ý nhiều hơn.

Phil có được vòng tay của mình.

Và chúng tôi nhận được giải trí miễn phí.

Người thua cuộc duy nhất?

Những người bị kích hoạt và buồn bã về hành vi của anh ấy đến nỗi cuối cùng họ dành cả một loạt thời gian của chính họ để cố gắng thuyết phục mọi người khác rằng Phil cần phải thay đổi.

Trong sự thật:

Nó tất cả các phép chiếu.

Hành vi này chỉ làm bạn khó chịu nếu bạn đã giải quyết đầy đủ về một số khía cạnh nhất định trong tính cách của chính bạn mà Phil Lát Tirades nhắc nhở bạn về điều đó và một khi bạn có mặt đầy đủ và chấp nhận với ý tưởng này, nó đã thắng làm phiền bạn nữa.

Bạn sẽ để anh ấy là anh ấy.

Và bạn cũng có thể là một phiên bản hạnh phúc hơn nhiều.

Nếu bạn muốn vượt qua tất cả các dự đoán giúp bạn không thích poker và cuộc sống nhiều nhất có thể, hãy đến tìm tôi và để cho nó giải quyết nó.

Để đọc về một số trải nghiệm mà người khác đã làm việc với tôi, hãy đến đây:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Làm thế nào bạn nói ra những điều

Một khái niệm tôi đã được dạy nhiều năm trước:

Sợ hãi thường không có gì hơn là sự phấn khích mà không có sự hiện diện.

Một cơ hội phát sinh, tạo ra sự phấn khích trong hệ thống thần kinh.

Sau đó, bạn ngắt kết nối theo một cách nào đó.

Và những gì tiếp theo là kinh nghiệm của sự sợ hãi.

Có thể dưới dạng những suy nghĩ đáng sợ, hoặc đôi khi là những cảm giác thực tế bên trong hệ thống của bạn và những gì xảy ra từ đó là những trải nghiệm sợ hãi đó cuối cùng đã áp đảo khả năng của bạn để cảm nhận và khai thác vào làn sóng phấn khích ban đầu bắt đầu địa điểm đầu tiên.

Vì vậy, bạn chỉ còn sợ hãi.

Và cuối cùng bạn có thể tự mình nói về việc làm điều đó làm bạn phấn khích không phải là kịch bản lý tưởng, đặc biệt là nếu bạn là một người chơi poker nghiêm túc với những mục tiêu nghiêm túc.

Điều quan trọng là quay lại.

Nhận được kỹ năng để nhận thấy rằng làn sóng sợ hãi đầu tiên, có mặt với điều đó, sau đó chạm vào làn sóng phấn khích xuất hiện trước khi bạn ngắt kết nối và cũng có mặt đầy đủ với điều đó.

Từ đây, bạn có thể cưỡi toàn bộ làn sóng.

Hiện tại với mọi thứ như nó đến, hoàn toàn sẵn sàng để chọn con đường bạn muốn đi và có thể đối phó với bất cứ điều gì xảy ra.

Loại cuộc sống tốt nhất, nếu bạn hỏi tôi.

Nếu bạn muốn làm cho nó trở nên lớn trong poker, bạn sẽ muốn có kỹ năng này để thành thạo để khi những cơ hội tuyệt vời đến, bạn không tìm cách nói chuyện với họ, bởi vì điều đó trở nên điên rồ theo thời gian.

Vì vậy, nếu đó là một vấn đề cho bạn và bạn muốn giải quyết nó, hãy đánh tôi và để nói chuyện với nhau:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm