nohu tải game nổ hũ club Nhân vật phản diện số một WSOP

World Series đang ở trên chúng ta.

Và sau khi chơi ở Rio, tôi có thể nói chắc chắn rằng có một kẻ thù rất rõ ràng rằng chúng ta phải đối phó khi chúng ta vào đấu trường:

Những chiếc ghế.

Có thể là những thứ ít công thái học nhất mà tôi đã từng ngồi.

Vào cuối những ngày dài, chiếc ghế đó và tư thế khủng khiếp mà nó khuyến khích bạn ngồi trong việc làm cạn kiệt năng lượng của bạn và có thể gây ra nhiều sự mệt mỏi và sự xua đuổi não của bạn hơn bất kỳ thể dục thể dục tâm thần khó khăn nào mà bạn đã làm ngày hôm đó.

Hầu hết don don chăm sóc.

Nhưng hầu hết don don đều biết rằng nếu cơ thể bạn không liên kết, thì cũng sẽ là tâm trí của bạn.

Và rằng nếu bạn có một cách để dễ dàng giữ đầu, cổ, vai, lưng, hông, chân và bàn chân cảm thấy phù hợp trong khi mọi người khác cũng phải vật lộn để ngồi thoải mái hoặc chỉ từ bỏ và rơi vào quên lãng, bạn sẽ có một cạnh khi thời gian diễu hành.

Và tại Rio, thời gian có thể diễu hành trong một thời gian.

Các cấp độ bổ sung vào cuối ngày, thêm ngày để phát ra các bảng cuối cùng, v.v.

Nếu bạn muốn vượt lên trước đây:

Kiểm tra một loạt các băng âm thanh có hướng dẫn mà tôi đã yêu cầu học viên cá nhân của mình về nghệ thuật nhận thức và căn chỉnh cơ thể, Zoe, kết hợp lại với nhau. Cá nhân tôi đã dành nhiều, nhiều giờ và hàng ngàn đô la trong những năm qua với tư cách là khách hàng của cô ấy trong thập kỷ qua, và tin rằng cô ấy giỏi trong công việc của mình như bất cứ ai tôi gặp.

Và vì vậy, đó là một cuộc gọi dễ dàng để yêu cầu cô ấy tạo ra một loạt các băng để giúp người chơi poker duy trì kết nối và đứng thẳng trong cơ thể họ trong thời gian dài.

Ở đây, những gì cô ấy đã làm:

* 10 bài tập âm thanh có hướng dẫn, chủ yếu trong phạm vi 4-8 phút mà bạn có thể sử dụng trước các phiên để xếp hàng, nghỉ ngơi hoặc thậm chí trong khi bạn gấp lại để cung cấp cho bạn sự cứu trợ ngay lập tức và liên kết giữa tinh thần và thể xác.

* Một vài bài tập âm thanh có hướng dẫn dài hơn (dài khoảng 10-15 phút) mà bạn có thể làm trước các phiên từ sàn, sử dụng trọng lực để giúp sắp xếp mọi thứ hơn nữa nếu bạn có thời gian trước khi chơi.

* Khóa học được phân phối trên ứng dụng di động của tôi, điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập nó 24/7 với một vài vòi ngón tay của bạn

Mọi thứ bên trong ở đây tôi đã thử nghiệm và sử dụng, và công việc của Zoe là thứ đã thay đổi cách tôi cảm nhận trong cơ sở hàng ngày, theo ý kiến ??của tôi, đã giúp tôi kiếm được nhiều tiền hơn tôi có không vượt qua các con đường.

Các bài tập là nhanh chóng, rõ ràng và mạnh mẽ.

Sử dụng chúng, và theo thời gian, cơ thể bạn sẽ tự nhiên ngồi thẳng.

Các thiết lập có giá 75 đô la.

Ít hơn cào cho hầu hết các sự kiện WSOP.

Và nó có thể sẽ tự trả tiền khá nhanh chóng một khi bạn thấy nó có giá trị như thế nào khi ở trung tâm và phù hợp hoàn hảo trong cơ thể bạn tại bàn trong thời gian dài.

Nếu bạn muốn nó, hãy lấy nó ở đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/perinf-eat

Jason

Trước
Trước

Thế giới già nhất thế giới 28 tuổi

Tiếp theo
Tiếp theo

Làm cho trẻ nhỏ khóc