poker miễn phí Chạy nhanh và suy nghĩ chậm

Mẫu số chung có xu hướng tách biệt tốt nhất với phần còn lại trong thế giới thể thao:

Tốc độ, vận tốc.

Đối với hầu hết các phần, bạn chạy nhanh như thế nào xác định bạn có thể đi bao xa trong bất kỳ trò chơi nào bạn đang chơi. Nếu bạn cực kỳ chậm chân (như của bạn thực sự) thì đó là một chiếc mũ chắc chắn về cấp độ thành tích thể thao mà bạn sẽ đạt được trong cuộc sống.

Một lợi ích lớn:

Khi bạn chạy nhanh, nó cho phép bạn suy nghĩ chậm.

Và thông thường, nhìn thấy một bước phía trước.

Bởi vì bạn không phải lúc nào cũng bắt kịp "hoặc tối đa hóa nỗ lực của bạn mọi lúc chỉ để theo kịp trò chơi, vì vậy nó mang lại cho tâm trí và hệ thống thần kinh của bạn thêm một vài mili giây để thư giãn, kết nối và xem mọi thứ xảy ra Rõ ràng hơn bạn làm nếu bạn chậm hơn một bước.

Điều đó thêm lên.

Các bài xì phé tương đương với điều này là phản trực giác.

Bạn có thể nghĩ rằng người có đầu óc nhanh nhất, người có thể tích cực sắp xếp và xử lý nhiều thông tin hơn người bên cạnh họ là người sẽ thực hiện những tình huống khó khăn nhất trong các tình huống khó khăn nhưng theo ý kiến ??của tôi, bạn đã sai.

Từ khóa ở trên:

"Tích cực."

Có rất nhiều điều mà bộ não có ý thức có thể xử lý bất cứ lúc nào.

Và vận động viên chạy nhanh để tạo thêm thời gian đó không thực sự nghĩ ra những gì họ muốn làm tiếp theo.

Họ chỉ cảm thấy vào nó, và đi.

Bạn càng cố gắng suy nghĩ từng bước khi mọi thứ ở trên đường, bạn càng có nhiều khả năng vấp ngã và bỏ lỡ điều gì đó mà nhìn chằm chằm vào mặt bạn.

Khóa thực sự để xử lý nhanh chóng:

Không nghĩ gì cả.

Và thay vào đó, việc tạo ra một trạng thái dòng chảy mở trong đó tiềm thức của bạn, nơi hầu hết kiến ??thức của bạn được lưu trữ, có thể thông báo cho quá trình ra quyết định của bạn và cho phép bạn có trải nghiệm poker cuối cùng:

Có suy nghĩ mà không cần suy nghĩ.

Ngay lập tức, bạn chỉ biết.

Tất nhiên, nó không có viên thuốc ma thuật nào, nếu bạn không nghiên cứu và phát triển kiến ??thức ra khỏi bàn, tiềm thức won đã có bất cứ điều gì để rút ra từ thời bạn cần. Nhưng nếu bạn là một người chơi poker nghiêm túc làm việc trong trò chơi của bạn, tôi sẽ nói rằng học cách làm điều này là điều có thể khiến bạn trở thành poker tương đương với người chơi nhanh nhất trên sân.

Nếu bạn là người chơi nghiêm túc đó:

Rất có thể bạn đã tự làm rất nhiều việc để khám phá phần này của trò chơi trước khi nó cất cánh và bạn bị bỏ lại phía sau.

Nếu bạn muốn học cách hiện diện, hãy đánh tôi lên:

1twp.com/coaching

Jason

Trước
Trước

Hội chứng mạo danh giải thích

Tiếp theo
Tiếp theo

Ngửi thấy những gì đá trong ghế một cái đang nấu ăn