Jason Su Jason Su

betfair casino app Cách ngừng nhìn vào điện thoại của bạn

Có một cuộc gọi vui vẻ trong tuần này.

Tôi đã được phỏng vấn Chance Kornuth cho podcast của tôi.

Chance là người đứng đầu tại Huấn luyện viên lãnh đạo Chip, người chiến thắng của nhiều hàng triệu đô la trong các giải đấu poker, người đã kết thúc trong hai bàn cuối cùng của sự kiện chính của WS WSOP năm ngoái.

Một chủ đề chúng tôi nhấn vào:

Khoảng chú ý.

Làm thế nào mà mọi người có bây giờ.

Và nó tốn bao nhiêu chi phí khi bạn là người ghi tay, và sau đó điều đầu tiên bạn làm mà không cần nghĩ về nó, là nhìn vào điện thoại của bạn, hoặc trình duyệt của bạn, và từ bỏ tất cả các thông tin có giá trị mà bạnCó thể sử dụng để tăng khả năng nghiền nát đối thủ của bạn và giành được nhiều tiền hơn.

Nó là một chủ đề thú vị.

Bởi vì theo nghĩa đen, tất cả những người làm điều này sẽ nói:

Tôi muốn chú ý nhiều hơn đến trò chơi và ít hơn trên điện thoại của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra sáu tháng sau, họ sẽ cho bạn biết chính xác điều tương tự, điều đó có nghĩa là bạn không có ý gì khi bạn nói, hoặc bạn đã không tìm thấy thứ gì đó thực sự sẽ gia hạn bạn để dừng lại Hành vi này cho tốt.

Nếu bạn thực sự có ý đó:

Tôi đã viết tất cả về cách kiềm chế khoảng chú ý của bạn trong cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Nếu bạn muốn tìm hiểu một phương pháp để kiểm soát sự chú ý của bạn trở lại, hãy thử kỹ thuật tôi đã nêu trong Chương Sáu, đào tạo nhận thức của bạn, một cách nhất quán, và tôi dự đoán bạn sẽ tìm thấy không quá lâu kể từ bây giờ Bạn tập trung hơn, bị khóa và đọc dòng chảy của trò chơi tốt hơn nhiều so với bây giờ.

Nhận những thứ tốt ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Trường HEISENBERG

Làm nhiệm vụ công dân của tôi:

Thỉnh thoảng, tôi sẽ nhắc nhở những người theo dõi của mình rằng chương trình truyền hình vĩ đại nhất mọi thời đại là Breaking Bad (theo sau một giáo viên hóa học ôn hòa tên Walter White biến thành người thay đổi ma túy của anh ta, Heisenberg), và nếu bạn trú ẩn ' T đã xem nó chưa, tốt hơn là bạn nên nhận được điều đó.

Một trong những dòng đáng nhớ nhất:

Không có một nửa biện pháp.

Có nghĩa là, nếu bạn sẽ làm một cái gì đó, hãy làm tất cả các cách.

Mọi thứ khác chỉ là một cái bẫy.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách trở thành một người biểu diễn ưu tú tại bàn poker, thì bạn nên không làm gì hơn là đi giữa một thứ gì đó mà bạn không tin hoàn toàn, hoặc không hoàn toàn cam kết sử dụng một cách nhất quán.

Ít nhất là theo cách đó bạn biết nó trên bạn.

Nhưng khi bạn đi nửa chừng?

Bạn nhận được sự hài lòng giả tạo của cảm giác như bạn đã làm điều gì đó.

Và điều đó cảm thấy ổn trong một thời gian.

Nhưng bạn không nhận được kết quả nào thực sự đi vào đó, điều mà cuối cùng đưa bạn trở lại nơi tối tăm mong muốn cuộc sống của bạn khác với nó.

Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể lãng phí cả cuộc đời theo cách đó.

===

Khi tôi huấn luyện, không có nửa đường.

Tôi đi cho toàn bộ điều.

Và tôi không dừng lại cho đến khi tôi làm xong.

Jake, một khách hàng, gần đây đã viết điều này về công việc của chúng tôi cùng nhau:

Tôi đã đi từ hiếm khi chơi trên giữa, để nghiền nát các cổ phần cao trên một mẫu lớn. Từ việc không muốn chơi các giải đấu trực tiếp vì lo lắng, đến thức dậy mỗi ngày của WSOP bị tâm lý không thể tin được, cảm giác như mép của tôi đã qua mái nhà, mỉm cười khi tôi đánh bại các giải đấu vì tôi đã trân trọng mọi bàn tay tôi đang chơi và tôi biết rằng tôi đã chơi Tốt nhất của tôi, và suy nghĩ cho bản thân mình, Wow, thật là một giải đấu tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để chơi lại vào năm tới và nghiền nát một lần nữa.

Từ việc nảy từ mối quan hệ vô nghĩa này sang mối quan hệ vô nghĩa tiếp theo, biết mỗi lần nó sẽ không đi đến đâu, hãy vuốt ve các cô gái mà tôi dự kiến ??sẽ cảm thấy không có kết nối nào và làm cho họ nhàn rỗi với họ, để gắn bó với một người phụ nữ xinh đẹp và rực rỡ trong mơ của tôi và chọn ra tên em bé.

Nếu bạn muốn biết cảm giác như thế nào khi trở thành Phil Ivey hoặc Garrett Adelstein; Llinusllove hoặc lena900; Michael Addammo hoặc Fedor Holz, làm việc với Jason.

Vâng, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có tất cả.

===

Nếu bạn mệt mỏi vì thực hiện một nửa số biện pháp, và mệt mỏi khi sống phiên bản tầm thường của những gì có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn, và cuối cùng muốn đi tất cả các cách:

Đến tìm tôi.

Và hãy để nói chuyện, và xem liệu tôi có thể giúp bạn đi đúng hướng không.

Bạn có thể đặt một cuộc gọi giới thiệu miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Những suy nghĩ ảm đạm với bạn thực sự

Một suy nghĩ buồn mà tôi đã có trong tuần này:

Tôi sẽ có thêm bao nhiêu tiền nếu tôi có thể xóa bỏ một cách kỳ diệu tất cả thời gian trong những ngày không có mặt của tôi, nơi tôi không thể xử lý cảm xúc của mình và làm điều gì đó tại bàn mà tôi không bao giờ làm?

Chỉ trong các trò chơi tiền mặt, ít nhất là $ 100k.

Và tôi thậm chí còn chơi lớn như vậy trong những ngày đó.

Đó là điều.

Khi bạn chơi bài xì phé cho bất kỳ loại cổ phần hợp lý nào và bạn bị rò rỉ trong hiệu suất của mình, nó sẽ tăng thêm rất nhiều tiền theo thời gian, tiền có thể được đầu tư ở nơi khác (cho dù di chuyển nhanh hơn, mua cổ phiếu hoặc nhà ở, hoặc Xây dựng tiền tiết kiệm của bạn) mà bạn không bao giờ có thể lấy lại.

Thật tệ khi nghĩ về những gì đã mất.

Nhưng tất cả những gì chúng ta có thể làm là tiến lên từ đây và sửa nó càng sớm càng tốt, vì vậy chúng ta không nhìn lại sau vài năm nữa với số lượng cao hơn so với trước đây.

===

Cho bạn những người mua sắm vào phút cuối:

Tối nay lúc 8 giờ tối EST Tôi sẽ dạy một quá trình cực kỳ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để nhận ra ngay lập tức bạn bắt đầu rơi vào trạng thái dễ bị tổn thương đó, nơi bạn nói về những quyết định mà bạn hối tiếc sau này, và chính xác làm thế nào để đảm bảo bạn ở lại và Thay vào đó, bạn có thể giữ tiền và sự tỉnh táo của bạn thay thế.

Nếu bạn muốn ở đó:

Bạn phải là chủ sở hữu của khóa học hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Một khóa học mà tôi đã dành cả đời để nghiên cứu, và rất nhiều thời gian để tổ chức theo cách sẽ giúp bạn giành được nhiều tiền hơn với ít căng thẳng hơn, nếu bạn chơi nhiều hơn đậu phộng.

Tất cả những thứ tốt nhất của tôi.

Không có gì giữ lại.

Đọc tất cả về nó bằng cách sử dụng liên kết dưới đây.

Và nếu bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi những vở kịch tồi tệ nhất của mình và tiết kiệm cho mình hàng tấn tiền thông qua nghệ thuật hiện diện, hãy tham gia với chúng tôi tối nay.

Bạn đi đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/course

Jason

Đọc thêm