Jason Su Jason Su

rút tiền the tín dụng online Art of the Dealbreaker

Lời trong tâm trí tôi:

Thỏa thuận.

Như trong, những dòng chúng tôi tự nói với mình rằng chúng tôi sẽ không vượt qua cho dù chúng tôi nói về một đề xuất kinh doanh, một người mà bạn có thể muốn hẹn hò hoặc kết hôn, hoặc bất kỳ ý tưởng nào khác về ai hoặc những gì bạn hoàn toàn sẽ không cho phép trở thành một phầncủa cuộc đời bạn.

Một người giao dịch là một người rõ ràng.

Một cái gì đó bạn cảm thấy sâu thẳm bên trong bạn.

Khi bạn nói chuyện với một người giao dịch, cho dù đó là một thỏa thuận kinh doanh mà bạn biết không cảm thấy đúng, hay có mối quan hệ với người mà bạn biết là một sự phù hợp lâu dài, bạn sẽ biết những gì sắp tới.

Nó luôn thổi vào mặt bạn.

===

Tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng.

Đạt được kết quả to lớn đang phát triển vào ban ngày khi WSOP này diễu hành.

Nguyên nhân chính:

Tôi không bao giờ làm việc với bất cứ ai sẽ khiến tôi vi phạm bất kỳ người giao dịch nào của tôi.

Vì vậy, nếu bạn:

1) Don Tiết muốn nhiều hơn cho chính bạn

2) aren không sẵn sàng làm những gì mà cần phải làm để biến nó thành hiện thực

3) Don Tiết tin vào bản thân đủ để thực hiện bước nhảy vọt

Tôi có thể giúp bạn.

Bởi vì trong khi tôi nghĩ rằng tôi là người giỏi nhất trong những gì tôi làm, tôi vẫn không đủ tốt để vượt qua tất cả những điều đó.

Nhưng nếu bạn muốn đi lớn?

Và nếu bạn sẵn sàng thực hiện công việc, và đặt cược vào chính mình?

Chúng ta có thể đi xa với nhau.

Một khách hàng, Kevin Erickson, đã giành chiến thắng thứ 2 và thứ 3 trong hai giải đấu WSOP duy nhất mà anh chơi năm ngoái. Năm nay, một kết thúc top 10, nhưng chủ yếu chỉ dành thời gian của mình để khủng bố các trò chơi cổ phần cao tại Bellagio.

Sau bảng cuối cùng thứ hai năm ngoái, anh đã viết:

Tôi đang ngồi đó, xem những người khác tự hủy hoại khi áp lực, biết rằng đó sẽ là tôi nếu tôi đã thực hiện công việc này. Và tất cả những gì tôi có thể nghĩ là:

Tôi cần trả bao nhiêu để trả cho bạn để không chia sẻ những thứ này với bất kỳ ai khác? ”

Xin lỗi Kevin, nhưng không có đủ tiền trên thế giới để ngăn tôi làm công việc tôi yêu thích.

Đó là giao dịch của tôi.

Vì vậy, đừng nhầm lẫn:

Để đi lớn, bạn phải muốn nó và làm việc cho nó.

Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng, tôi có thể giúp bạn thực hiện ở các cấp độ mà bạn chưa từng cảm thấy trước đây.

===

Lịch của tôi đang lấp đầy.

Tôi vẫn có một số lần có sẵn cho các cuộc gọi giới thiệu miễn phí với tôi để thảo luận về việc làm việc cùng nhau như thế nào nhưng lần đầu tiên đến, được phục vụ lần đầu tiên và một khi hai khách hàng tiếp theo của tôi đăng ký, đó là điều đó.

Nếu bạn đã sẵn sàng để đi lớn, hãy thực hiện bước đầu tiên và đặt cuộc gọi với tôi:

www.1twp.com/jasonsu/call

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Cách tôi dự định giết nền kinh tế poker

Có lời khen tốt nhất đêm qua.

Đến từ một khách hàng, người đã nói:

Thật lòng một cách trung thực, bạn còn tệ hơn rất nhiều cho poker hơn là chạy nó một lần.

Chạy nó một lần là trang web đào tạo poker số một trên thế giới, việc tìm kiếm một danh mục khổng lồ của các video hướng dẫn đã giáo dục quần chúng và khiến nó khó khăn hơn nhiều so với trước đây để giành chiến thắng tại poker.

Tôi không ở mức độ tác động đó.

Nhưng những người như khách hàng của tôi có thể thấy chữ viết trên tường.

Rằng trong một tương lai mà mọi người đều có mặt đầy đủ trên bàn và chơi hết tiềm năng của họ, ở đó, sẽ không có nhiều tiền dễ dàng để giành chiến thắng.

Tin tốt?

Bạn vẫn còn sớm.

Và nếu bạn muốn có một cạnh ở các bảng không giống bất kỳ ai khác tồn tại trong trò chơi này, bạn có nó, sử dụng nó và lợi nhuận từ nó trong một thời gian dài hơn trước khi phần còn lại của thế giới poker bắt kịp.

===

Đáng buồn thay, tôi đã rời Vegas.

Mặc dù vậy, tin tốt là tôi đã trở lại lịch trình thường xuyên của mình và có hai lần mở cho các khách hàng mới muốn làm việc trực tiếp với tôi để giành được nhiều tiền hơn với rất ít căng thẳng.

Công việc của tôi không phải là cho tất cả mọi người.

Nhưng đối với những người phù hợp, nó thực sự phù hợp.

Nếu bạn chơi giữa cổ phần hoặc cao hơn, học cách trở nên hiện diện đầy đủ tại các bảng có thể là một bản nâng cấp sáu con số chỉ trong vài năm tới, chưa kể đến phần còn lại của cuộc đời bạn.

Nó đã làm việc cho vô số khách hàng cho đến nay.

Và nó có thể làm việc cho bạn, nếu bạn đã sẵn sàng.

Tôi đã mở lịch của mình trong tuần này để lấp đầy hai vị trí đó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem bạn có phù hợp với loại công việc này hay không, hãy đặt một cuộc gọi miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/call

Jason

P.S. Một thời gian trước, cùng một khách hàng ở trên đã viết điều này về công việc của tôi:

Tôi đã làm việc với vô số huấn luyện viên và huấn luyện viên poker khác và Jason cho đến nay là người giỏi nhất. Tôi đã nói với anh ấy sáu tháng trước rằng tôi đã không muốn viết một lời chứng thực vì các dịch vụ của anh ấy là một lợi thế quá lớn để những người khác đạt được đối với tôi, nhưng anh ấy đã hỏi tôi rất lịch sự vì vậy đây là:

Tôi đã đi từ hiếm khi chơi trên giữa, đến việc nghiền nát cổ phần cao trên một mẫu lớn. Từ việc không muốn chơi các giải đấu trực tiếp vì lo lắng, đến thức dậy mỗi ngày của WSOP bị tâm lý không thể tin được, cảm giác như mép của tôi đã qua mái nhà, mỉm cười khi tôi đánh bại các giải đấu vì tôi đã trân trọng mọi bàn tay tôi đang chơi và tôi biết rằng tôi đã chơi Tốt nhất của tôi, và suy nghĩ cho bản thân mình, Wow, thật là một giải đấu tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để chơi lại vào năm tới và nghiền nát một lần nữa.

Từ việc nảy từ mối quan hệ vô nghĩa này sang mối quan hệ vô nghĩa tiếp theo, biết mỗi lần nó sẽ không đi đến đâu, hãy vuốt ve các cô gái mà tôi dự kiến ??sẽ cảm thấy không có kết nối nào và làm cho họ nhàn rỗi với họ, để gắn bó với một người phụ nữ xinh đẹp và rực rỡ trong mơ của tôi và chọn ra tên em bé.

Nếu bạn muốn biết cảm giác như thế nào khi trở thành Phil Ivey hoặc Garrett Adelstein; Llinusllove hoặc lena900; Michael Addammo hoặc Fedor Holz, làm việc với Jason.

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Mister Chidwick từ khu phố

Bạn có thể không biết điều này:

Stephen Chidwick, người mà nhiều chuyên gia giải đấu cổ phần cao sẽ nói với bạn là người khó khăn nhất thế giới để chơi, đã bắt đầu với tư cách là một thiếu niên chơi các giải đấu trực tuyến trên mạng. Một vé vào mức mua cao hơn trong Sit-N-Go, cuối cùng dẫn đến bước cuối cùng mà người chiến thắng có được một chỗ ngồi vào sự kiện chính của WSOP.

Rõ ràng, một năm, Stev Stevie444 đã giành được hơn 30 ghế sự kiện chính.

Đã sử dụng một, bỏ túi tiền mặt cho phần còn lại.

Tất cả những năm sau đó, anh ấy vẫn thực hiện các bước.

Vẫn luôn tìm thấy cạnh tiếp theo, mục tiêu tiếp theo sau đó đánh vào nó.

===

Một khái niệm siêu quan trọng:

Bất kể bạn muốn làm gì, bạn cần biết bước tiếp theo là gì mà tiếp theo là một thứ gì đó mà bạn nghĩ sẽ không thể tin được nếu điều đó xảy ra.

Thông báo tôi đã không nói:

1) Bạn cần biết làm thế nào để biến nó thành hiện thực

hoặc

2) Bạn cần tin rằng nó có thể 

Tất cả những gì bạn cần là có một cái gì đó mà bạn biết bạn yêu thích đã xảy ra, vì điều đó cảm thấy như một thứ gì đó sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Không có điều đó, không có gì xảy ra.

Bởi vì nếu bạn có thể nhìn thấy nó, bạn có thể làm điều đó.

===

Trong những năm qua, nhiều người đã viết cho tôi để cho tôi biết họ thích cuốn sách, email, tweet hoặc podcast của tôi đến mức nào với những câu chuyện về công việc của tôi đã giúp họ điều chỉnh hàng ngàn đô la tại các bảng và tiết kiệm cho họ toàn bộ căng thẳng từ nó.

Nếu đó là bạn, và bạn đã được hưởng lợi rất nhiều từ công việc của tôi:

Nó rất có thể là bạn có thể nhận được thành công của mình ít nhất hai hoặc ba bậc cao hơn bằng cách thực hiện bước tiếp theo và làm việc với tôi 1 trên-1.

Nó không dành cho tất cả mọi người.

Nhưng nếu bạn có rất nhiều giá trị từ cuốn sách hoặc email của tôi, rất có thể là một khi tôi chia nhỏ thói quen chính xác của bạn và tùy chỉnh phù hợp với giải pháp hoàn hảo cho bạn, nhiều tiền hơn và hạnh phúc đang chờ đợi.

David, một khách hàng mới ra khỏi bảng cuối cùng của WSOP, viết:

"Bây giờ tôi chơi bài xì phé với sự tham gia bình tĩnh mỗi phiên. Trò chơi A+ của tôi tốt hơn trước và tôi có thể chơi hết mình lâu hơn. 

Nhưng đối với tôi, đó là sự cân bằng giữa poker và cuộc sống là vấn đề thực sự. Cách tiếp cận toàn diện của Jason, chỉ là những gì tôi cần. Anh ấy không gặm nhấm các cạnh, anh ấy không có gì thiếu hiệu chỉnh hoàn toàn về tinh thần và thể chất. Kết quả là đáng kinh ngạc. 

Tôi đã trở nên nhận thức rõ hơn về suy nghĩ và cảm xúc của tôi. Tôi đã học cách lắng nghe kỹ cơ thể của chính mình. Sự tò mò, lòng biết ơn và kỳ quan đã bắt đầu chảy tự nhiên hơn và thường xuyên hơn. Sự nhàm chán, phán đoán và quyền lợi đã giảm. Tôi là một người biết lắng nghe tốt hơn. Mối quan hệ của tôi phong phú hơn và tích cực hơn. Tôi đã học được cách đánh giá cao tất cả các khía cạnh của bản thân. Và tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

===

Sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo trong poker và cuộc sống?

Đặt cuộc gọi giới thiệu với tôi và hãy nói chuyện:

www.1twp.com/jasonsu/call

Jason

Đọc thêm