rikvip club Bằng chứng rằng bạn có thể giành chiến thắng

Gần đây, một khách hàng cũ đã tham gia Twitter.

Anh chàng này đã tự rút mình ra khỏi mức thấp nhất mà poker có thể cung cấp cho một nơi cảm thấy hoàn toàn lạc lối và không có mục đích, với một cuộc sống mà anh ấy cảm thấy kết nối, hạnh phúc và hoàn toàn nghiền nát trò chơi trong một clip 30k mỗi tháng ngày nay.

Và anh ấy đã viết một chủ đề về nó.

Điều này có rất nhiều và hàng tấn phản hồi tích cực và sự đánh giá cao vì đối với hầu hết các phần, mọi người cảm thấy kết nối với bạn khi bạn xác thực và chia sẻ về những sai lầm của bạn, không chỉ thể hiện hình ảnh bạn sống cuộc sống tốt nhất của bạn.

Bạn có thể nhận thấy tôi đã nói rằng đối với hầu hết các phần.

Bởi vì như mọi khi xảy ra khi ai đó viết một cái gì đó như thế này và bắt đầu nhận được sự chú ý tích cực, ở đó, luôn luôn có một vài người ghét trong đám đông, những người có thể dường như để người khác chia sẻ và tỏa sáng ở nơi công cộng mà không đưa ra tất cả sự bất an của họ lên nó.

Và đối với người viết, nó có thể cảm thấy đau khổ.

Giống như mặc dù tất cả những người đó đã nhìn thấy bạn vì con người của bạn, nhưng con troll nhỏ bé đó ở góc internet đã tìm ra cách để chọc vào vết thương nhỏ đó và mở tất cả lại Câu chuyện không đáng để chia sẻ.

Tin tốt là có một loại thuốc giải độc.

Trong một từ, kết nối.

Bạn càng có thể kết nối với cảm giác của những gì khiến bạn chia sẻ và cảm nhận sự thật rằng lời nói của họ là về họ chứ không phải bạn, nó càng ít ảnh hưởng đến bạn mà những người khác đang chiếu lên bạn.

Và bạn có thể tiếp tục làm những gì bạn đang làm và tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi đóng góp cho phúc lợi của tất cả mọi người, thay vì đi theo con đường dễ dàng xé nát người khác.

===

Trong vùng đất thành công và thất bại của poker, nó rất giống nhau.

Bạn càng kết nối với việc chơi trò chơi ở cấp độ cao nhất của bạn và hoạt động từ sự hiện diện sâu sắc cho phép trực giác của bạn hợp nhất thành một dòng chảy ngọt ngào với các kỹ năng kỹ thuật của bạn, càng nhiều người ghét sẽ bắt đầu xuất hiện.

Và họ sẽ nói tất cả các loại.

Nhưng một lần nữa, tất cả chỉ là một dự đoán của sự bất an của chính họ.

Nếu bạn muốn vượt qua tất cả những điều đó cho dù đó là trên sân khấu truyền thông xã hội lớn hay chỉ trong suốt một buổi tối thường xuyên trong trò chơi tiền mặt địa phương của bạn, sự hiện diện của bạn sẽ đưa bạn đến nơi đó.

Nó sẽ cho phép bạn sắp xếp.

Và xem những gì là của họ, của bạn là gì và tập trung vào bạn.

Làm chủ trò chơi chiếu, và poker trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm hiểu các công cụ sẽ chỉ cho bạn cách hoàn toàn thoải mái trong khi những người khác chiếu lên bạn (các công cụ khiến tôi mất cả đời để tìm kiếm, thực hành và tinh chỉnh, bây giờ tôi sử dụng với khách hàng của mình), hãy kiểm tra ra khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Một phần của khóa học là tất cả về dự đoán.

Cách nó hoạt động, tại sao chúng tôi rơi vào nó, và các bài tập có hướng dẫn cụ thể mà bạn có thể sử dụng để kiềm chế tâm trí và hệ thống thần kinh để giữ thư giãn và trình bày bất cứ lúc nào nó bắt đầu xuất hiện trong chính bạn hoặc người khác.

Những thứ mạnh mẽ cho những người muốn đi tất cả các cách.

Để kiểm tra khóa học, vào đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Trước
Trước

Tài năng là tài năng

Tiếp theo
Tiếp theo

Lời khuyên về tư duy rằng một trò đùa hoàn toàn