Jason Su Jason Su

fa88win

Đã thấy một tweet tuyệt vời ngày hôm nay.

Nó xuất phát từ một anh chàng có tên Jnandez, một trong những người chơi Pot Limit tốt hơn xung quanh, người cũng đã xây dựng một trang web PLO rất thành công trong khi nghiền nát các cổ phần giữa và cao.

Anh đã viết:

Một trong những cái bẫy lớn nhất rơi vào với tư cách là một người chơi poker là tin rằng một khi bạn giỏi poker, chất lượng cuộc sống của bạn cũng tăng lên. Có kỹ năng với một cardgame không làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Đưa ra quyết định thực tế tốt hơn làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

Hoàn toàn đúng.

Và nó làm tôi nhớ đến điều này:

Cách bạn đang diễn ra khi bạn đang trên đường đi để có được thứ gì đó chính xác là cách bạn sẽ đến thành một người tốt bụng và hào phóng một khi anh ta giàu có (ngay cả khi anh ta đưa một tấn tiền từ thiện, hầu như luôn luôn là một hành động để có được nhiều quyền lực hơn theo một cách khác).

Vì vậy, nếu bạn muốn trở nên tuyệt vời ở poker?

Bạn nên xem loại kết quả mà bạn nhận được ngay bây giờ.

Và tôi không có nghĩa là chiến thắng và thua.

Tôi nói về mức độ căng thẳng của bạn.

Khả năng của bạn để luôn đói và hạnh phúc giữa lúc đi xuống.

Khả năng cân bằng của bạn để giữ các mối quan hệ tốt làm tăng thêm giá trị cho cuộc sống của bạn bên ngoài trò chơi, đồng thời đảm bảo rằng bạn luôn luôn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

Donith hiểu sai ý tôi.

Bạn vẫn có thể giành được nhiều tiền nếu bạn làm hỏng tất cả những thứ này.

Nhưng điều xảy ra sau đó là bạn sẽ nhìn xung quanh, nhận ra rằng tiền không lấp đầy lỗ hổng khổng lồ mà bạn tự đào vào bên trong để có được nó, và tất cả những gì mong muốn được tuyệt vời và hoạt động ở cấp độ cao mỗi ngày sẽ biến mất ngay lập tức Và chỉ như vậy, không còn tiền, không còn sự nghiệp.

Cách quá nhiều người bỏ poker theo cách chính xác này.

Nhưng nó không cần phải như thế này.

Nếu bạn muốn kiếm sống tốt trong trò chơi này trong một thời gian dài, bạn cần xây dựng nó trên nền tảng phù hợp, một điều đó sẽ đảm bảo bạn biết cách cảm thấy tốt, cảm thấy có động lực và cảm thấy hạnh phúc khi được xuất hiện mỗi ngày Cho dù bạn đang lên một tấn hay hoàn toàn bị chôn vùi.

Làm theo cách đó?

Trò chơi không bao giờ ngừng vui vẻ, và từ "Burnout" ngay cả trong vốn từ vựng của bạn.

Nếu bạn muốn xây dựng một nền tảng sẽ giúp bạn chiến thắng một cách lành mạnh và hạnh phúc, bạn có thể phù hợp với chương trình huấn luyện của tôi, nơi tôi đảm bảo mọi khách hàng bước đi khi biết chính xác cách duy trì cân bằng cuộc sống trong khi tăng tiền thắng và Đam mê cho trò chơi.

Bước đầu tiên:

Đặt cho mình một cuộc gọi ban đầu với tôi, nơi chúng tôi có thể thảo luận về tình huống của bạn và cung cấp cho bạn một số ý tưởng cụ thể cho bạn về cách bạn có thể bắt đầu xây dựng một sự nghiệp sinh lợi kéo dài.

Ở đây, liên kết:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tôi thích thức dậy để khen ngợi, như hôm nay:

===

Được kết nối và được xác nhận đang trở thành/đã trở thành sự khác biệt đối với tôi giữa thua và chiến thắng. Đó là lợi thế của tôi, và nó là một điều lớn. Và những người chơi khác không biết chuyện gì đang xảy ra với tôi.

Rất, rất mát mẻ. Cảm ơn, Jason.

John"

===

Một cái gì đó làm tôi thích thú về poker:

Mọi người đều thừa nhận rằng để có lợi thế cho đối thủ của bạn, bạn cần phải làm những việc mà đối thủ của bạn không phải là những nguồn lợi nhuận khác nhau mà họ chưa tìm thấy, và sau đó một khi bạn đã sử dụng nó Thường xuyên càng tốt để làm càng nhiều càng tốt.

Đó là bản chất của trò chơi.

Tuy nhiên, khi tôi nhìn xung quanh, 99% những người nghiêm túc về việc kiếm tiền tại poker đang sử dụng phương pháp giống hệt nhau để thử và giải quyết các vấn đề trò chơi tinh thần của họ:

Hãy hợp lý.

Hãy tự nói với mình rằng, không cần phải buồn bã.

Chỉ cần giữ nó lại với nhau một lúc lâu hơn.

Ba thành phần của một quả bom thời gian tích tắc, nếu bạn hỏi tôi.

Thật là điên rồ, thực sự là một khoảng thời gian mà mọi người đã dành để tạo ra các cạnh chiến lược có thể giành được cho họ thêm một phần mười người mù lớn trong các điểm có thể xảy ra ba lần một năm, trong khi tất cả đều tin tưởng rằng mô hình hiệu suất hàng thập kỷ này là tốt nhất chúng ta có thể làm trên mặt trận đó.

Cuối cùng, một trong hai điều xảy ra:

1) Bạn có thể giữ nó lại với nhau, và bạn làm nổ tung Stack của mình, hàng trăm người rèm lớn bay ra khỏi tài khoản ngân hàng của bạn trong chớp mắt, trước khi bạn biết những gì bạn đã làm

2) Bạn giữ nó lại với nhau.

Và sau đó, bạn thổi bay ngay khi bạn rời khỏi bàn, cho dù điều đó có nghĩa là tiêu thụ nặng nề những thứ mà bạn đã phát triển thành " 'T chiếm lấy lại) cho một người mà bạn quan tâm, người thực sự không xứng đáng với điều đó.

===

Tin tốt:

Nó không phải là theo cách này.

Bạn có thể học cách làm chủ cảm xúc của mình trên bàn, đồng thời làm chủ chúng khỏi trò chơi, để bạn có thể cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và hài lòng khi bạn di chuyển qua poker và cuộc sống, hãy loại bỏ những trò chơi xương đầu và cảm thấy tốt là bạn.

Tin tức tốt hơn nữa:

Tôi đã đoán ít hơn một phần trăm người chơi nghiêm túc đang làm điều này.

Vì vậy, nếu bạn lên tàu ngay bây giờ, bạn sẽ có một cái gì đó họ tặng.

Và nếu bạn chơi cho bất kỳ loại cổ phần có ý nghĩa nào, thì điều đó sẽ cộng lại rất nhiều.

Nếu bạn muốn làm chủ khía cạnh bên trong của trò chơi mà mọi người khác hiện đang bỏ qua, rất khuyến khích bạn đọc cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện. Sử dụng các công cụ bên trong và bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt theo cách bạn cảm nhận và theo cách bạn kiếm được.

Bạn có thể lấy nó ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tôi là một anh chàng quần vợt lớn.

Vì vậy, nó luôn luôn thú vị đối với tôi khi một người chơi mới xuất hiện cùng với hiện tại và hiện tại, hiện tượng mới nóng bỏng là một anh chàng 18 tuổi tên là Carlos Alcaraz, người dường như đã sẵn sàng để cuối cùng trở thành người chơi giỏi nhất thế giới trong vài năm tới.

Tài năng của anh ấy là ngoài bảng xếp hạng.

Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ thành công.

Anh ấy có thể trở thành người vĩ đại nhất từng chơi.

Và anh ta cũng có thể rơi xuống bên lề và bùng cháy sớm như nhiều cầu thủ siêu tài năng trước khi anh ta có, hoặc anh ta cũng có thể tiếp tục có một sự nghiệp trung bình, trên mức trung bình, nơi anh ta kiếm sống tốt nhưng không bao giờ sống theo sự cường điệu.

Tất cả các kết quả là có thể.

Và tất cả phụ thuộc vào mức độ anh ta muốn nó và liệu anh ta có thể chuyển đổi tài năng đó thành kết quả thực tế hay không.

===

Nếu bạn là một người chơi poker chiến thắng, tất cả các kết quả đều có thể.

Có lẽ bạn trở thành một máy nghiền vĩ đại mọi thời đại.

Có thể bạn đã nổ ra và mất 9 đến 5 để thanh toán hóa đơn.

Có thể bạn ở lại trong trò chơi và khắc phục sự nghiệp ổn định ở giữa, kiếm đủ tiền để có được, nhưng với ít sự cân bằng cuộc sống và căng thẳng liên tục bất cứ khi nào bạn đạt xuống.

Yếu tố quyết định:

Khả năng của bạn để trở thành một người biểu diễn cao trong tất cả các khía cạnh của poker và cuộc sống.

Trong khả năng của bạn để hiện diện, tập trung và có thể bình tĩnh xử lý mọi thứ theo cách của bạn tại bàn, và sau đó có thể làm điều tương tự chính xác trong các mối quan hệ và hoạt động của bạn.

Làm điều này, và bạn có thể thoát khỏi sự căng thẳng của cuộc sống giữa.

Và tận hưởng tất cả các sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc.

Nếu bạn nghiêm túc về việc sản xuất mức chất lượng này trong hiệu suất của bạn trong poker và cuộc sống, tôi khuyên bạn nên đặt cuộc gọi cho tôi với tôi, nơi chúng tôi có thể thảo luận về tình huống của bạn một cách sâu sắc và cung cấp cho bạn một lộ trình về cách thực hiện điều này.

Bạn có thể đặt chỗ đó ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm