tipclup Dấu hiệu của một công việc được thực hiện tốt

Tôi có khách hàng này chủ yếu chơi tiền mặt.

Tuy nhiên, năm nay, anh quyết định chơi một vài giải đấu, và tiến hành ghi hai bàn cuối cùng, bao gồm kết thúc vị trí thứ 2 đặc biệt đau đớn, nơi anh có đối thủ của mình trong ba lần với 75% vốn chủ sở hữu để hoàn thành thỏa thuận và bằng cách nào đó đã thua.

Sau cái bàn cuối cùng thứ hai của anh ấy, anh ấy nói với tôi:

Tôi đã ngồi đó xem mọi người chơi mà không có sự hiện diện, và cố gắng tìm hiểu tôi cần trả bao nhiêu để trả cho bạn để không huấn luyện người khác.

Làm cho tôi hạnh phúc.

Và, tôi coi đó là một dấu hiệu của chất lượng của những gì tôi làm.

Rằng mọi người muốn trả tiền cho tôi để không làm bất cứ điều gì, để họ có thể là những người duy nhất có thể sử dụng những gì tôi biết.

Thật không may cho khách hàng, anh ấy sẽ không nhận được mong muốn của mình.

Trong thực tế, tôi đã làm điều ngược lại.

Và mở cửa hàng theo cách mà tôi thường không ủng hộ, bằng cách tự cung cấp cho mình một số huấn luyện ngắn hạn, một thứ gì đó mà tôi thường không cung cấp cho bất kỳ ai chỉ trong sự kiện chính của WSOP.

Nếu bạn đang chơi chính, hãy tự hỏi mình điều này:

Khi bạn ngồi đó, chơi chậu để có nhiều vốn chủ sở hữu hơn bao giờ hết trong toàn bộ cuộc sống của bạn, bạn muốn cảm thấy thế nào?

Bạn có muốn bình tĩnh, ổn định và tập trung?

Cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong làn da của chính mình, có một khoảng thời gian tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ quên?

Hoặc hoảng sợ, và không thể kênh tất cả các cảm xúc và năng lượng chạy qua bạn?

Vô tình chọn cửa #2.

Bởi vì họ không đầu tư để đảm bảo số 1 xảy ra.

Kết quả:

Chảy máu lớn ở những điểm lớn và sự hối tiếc trọn đời có thể.

Trong khi đó, những người có kỹ năng trong nghệ thuật hiện diện tiếp tục tìm kiếm tất cả những gì EV bị đuổi đi, hãy cảm thấy tốt, chơi tuyệt vời và tạo ra những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời.

Nếu bạn đã thực hiện cú đánh của mình vào chính trong năm nay và muốn ở bên phải sự hiện diện khi đèn bật sáng và thế giới poker đang theo dõi, hãy gửi email cho tôi và để nói chuyện.

Jason

Trước
Trước

Cấy ghép vú

Tiếp theo
Tiếp theo

Nhiệm vụ của tôi cho World Series Gold