soi cau mien phi rong bach kim Cuộc gọi chiến lợi phẩm đêm muộn mới của tôi

Tuần trước tôi đã có một số điện thoại mới.

Rõ ràng chủ sở hữu trước đây của số này là một người phụ nữ tên Kaya, người chắc chắn có một số anh chàng đuổi theo cô ấy, đó có lẽ là lý do tại sao cô ấy từ bỏ số này và chuyển sang một người mới.

Tôi đã nhận được nhiều văn bản.

Bao gồm một cuộc gọi chiến lợi phẩm rất trắng trợn từ một anh chàng đêm qua vào khoảng 10 giờ tối, muốn biết cô ấy có bận không.

Chủ đề phổ biến trong các văn bản này:

Tuyệt vọng.

Đọc họ như một anh chàng đã có vợ, người đã từng cảm thấy như những người này cảm thấy, điều đó rõ ràng là bao nhiêu sự sợ hãi và mất kết nối đang chạy qua những tin nhắn này, điều mà tất nhiên sẽ không bao giờ thu hút ai đó ở đầu bên kia muốn đi chơi.

Nếu chỉ những kẻ này sẽ thư giãn.

Tìm một số kết nối với chính họ, với tính xác thực của người mà họ thực sự sâu sắc và những gì họ muốn chia sẻ, sau đó họ có thể thu hút người khác khá nhanh, từ kinh nghiệm của tôi.

Nhưng, nó bắt đầu bên trong đầu tiên.

Và không có văn bản "hoàn hảo" mà bạn có thể gửi để thay đổi điều này.

===

Poker rất giống nhau.

Nếu bạn có thể tìm thấy một số kết nối với sự hiện diện tại bàn, mọi người sẽ nhìn thấy ngay qua bạn, ngay cả khi bạn nghĩ rằng vở kịch bạn vừa tạo là hoàn hảo trong chân không.

Nhưng mặt khác:

Nếu bạn đang sống sâu trong sự hiện diện và đối thủ của bạn thì không, bạn sẽ có một nguồn cung cấp cơ hội vô tận để thư giãn vào thời điểm này, cảm nhận thông qua ý định của họ và nghiền nát chúng trong những cái chậu lớn nơi họ không thể che giấu họ là ai và Những gì họ hy vọng bạn sẽ làm.

Nếu bạn muốn điều này cho chính mình, hãy đánh tôi:

1twp.com/coaching

Jason

Trước
Trước

MIME là một điều khủng khiếp để lãng phí

Tiếp theo
Tiếp theo

Người chết nghiền nát