Jason Su Jason Su

tại socvip Khoảnh khắc vòng tròn của tôi của tôi

Một điều tốt đẹp đã xảy ra ngày hôm qua.

Tôi đã chơi ngày thứ hai của giải đấu lựa chọn đại lý $ 10K tại WSOP khi không ai khác ngoài vị khách gần đây nhất của tôi trên podcast đã xuất hiện và ngồi xuống bên phải của tôi, Great Phil Galfond.

Thật tuyệt vì một vài lý do:

1) Anh ấy ở bên phải tôi, không phải trái của tôi

2) Lần đầu tiên tôi chơi bài xì phé trực tiếp với Phil là vào năm 2007 vào ngày thứ nhất của sự kiện chính của WSOP, nơi tôi là một người béo phì 22 tuổi thời gian đó, so với cuộc sống của tôi bây giờ, cảm giác như ít nhất hai cuộc đời trước

Tôi đã giành chiến thắng trong giải đấu ngày hôm qua.

Nhưng tôi đã chơi tuyệt vời.

Đã có một thời gian tuyệt vời.

Và phải cảm thấy tôi đã đi bao xa.

Đi từ việc trở thành một người gần gũi với tình yêu bản thân bằng không và không biết cách điều hướng những thăng trầm của bài xì phé và cuộc sống, để cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong làn da của tôi, biết tôi sẽ cảm thấy tốt và Chơi tốt cho dù mọi thứ khó khăn đến đâu hay đối thủ của tôi khó khăn như thế nào.

===

Nếu bạn không chơi hết tiềm năng hoặc đấu tranh với việc điều hướng những thăng trầm của poker và cuộc sống, hãy đánh tôi lên.

Tôi rất giỏi chơi bài xì phé.

Nhưng thậm chí còn tốt hơn trong việc giúp khách hàng của tôi mở khóa phiên bản của chính họ mà họ luôn biết là ở đó.

Bởi vì tôi đã sống tồi tệ nhất.

Và đi ra phía bên kia.

Nếu bạn muốn điều đó, hãy thực hiện bước đầu tiên và đặt cuộc gọi với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/call

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Những đặc quyền của việc ở Las Vegas

Vì vậy, tôi đã ở Vegas.

Và như một người chưa bao giờ sống ở khu vực phương Tây của Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là tôi có thể thưởng thức những món ăn ngon từ những người tốt bụng của Burger In-N-Out.

Nó không có gì lạ mắt.

Chỉ cần một chiếc burger đơn giản được làm bằng các nguyên liệu tươi với chi phí hợp lý, được nấu chín tuy nhiên bạn muốn nó tạo ra một hệ thống đào tạo nhân viên của mình rất tốt trong cách thực hiện công việc của họ theo cách hiệu quả nhất.

Theo nghĩa đó, nó cực kỳ lạ mắt.

Bởi vì trong thế giới ngày nay, chất lượng thực thi đã đưa ra một sự ủng hộ cho những ý tưởng mới lớn.

Nhưng bạn cần cả hai.

Nếu tất cả những gì bạn có là những ý tưởng lớn nhưng bạn có thể thực hiện và biến tầm nhìn thành hiện thực, tất cả những gì bạn đã có là một ý tưởng thất bại.

Nhưng đặt tất cả lại với nhau?

Như In-N-Out Burger cho thấy, bạn nhận được kết quả lớn vì họ dễ dàng là doanh nghiệp hamburger có lợi nhuận cao nhất với 10 lần trung thành của bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác.

===

Nó dễ dàng trong poker để luôn nghĩ rằng bạn cần biết nhiều hơn.

Và là một người đã chơi thành công toàn thời gian trong một thời gian dài, tôi chắc chắn là một người luôn phát triển kiến ??thức của tôi về trò chơi mà điều đó có vấn đề.

Nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn làm?

Sau đó, trở nên dễ dàng để biến thành người chơi dường như biết tất cả mọi thứ, nhưng thực sự không giành được rất nhiều người chơi, người luôn cảm thấy như bạn không chiến thắng nhiều như bạn xứng đáng.

Nó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Và nó không phải là tất cả các phương sai.

Nó thực tế là bạn không thể truy cập vào những gì trong não của bạn khi đến lúc bạn phải làm như vậy.

Bạn để kết quả ảnh hưởng đến bạn quá nhiều.

Không thể giữ cho trò chơi A của bạn đi trong hơn một vài giờ một lần.

Nếu đó là bạn?

Bạn không cần thêm thông tin.

Bạn cần thêm sự hiện diện.

Ghép nối kiến ??thức của bạn với khả năng tập trung và kết nối trong khi bạn chơi, và bây giờ bạn đã có được cả hai thế giới, hiểu biết cộng với hiệu suất cộng với hiệu suất.

Và đó là cách mà tiền được tạo ra.

Nếu bạn là một người chơi nghiêm túc, người hiểu được các nguyên tắc cơ bản của poker nhưng thiên đường nhưng vẫn đạt đến cấp độ mà bạn nghĩ rằng bạn nên ở, hãy đọc cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Nó là mảnh còn thiếu.

Sử dụng nó, sau đó xem hiệu suất của bạn phát triển.

Nó được bán ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Lý do thực sự mà bạn thiên đường đã khắc phục các vấn đề lớn nhất của bạn

Có thể bạn biết cái này:

Câu chuyện kinh điển về con người đang cố gắng giải quyết các vấn đề của họ bằng cách sử dụng cùng một phương pháp đã đưa họ vào đó ngay từ đầu, điều mà tôi có đặc quyền chứng kiến ??một lần nữa vài ngày trước trong sự kiện của đại lý Lựa chọn của WSOP.

Tôi ngồi xuống.

Và ngay lập tức, hai chàng trai bắt đầu nói chuyện golf.

Một người nói, tôi có thể nhận được tốt hơn. Tôi cảm thấy như mình chỉ có rất nhiều suy nghĩ trong đầu khi tôi lắc lư, và nó chỉ làm tôi bối rối. Tôi cảm thấy như những gì tôi cần là ít ý tưởng hơn, và chỉ cần học cách thoát ra khỏi đầu, thoát ra khỏi con đường của riêng tôi.

Cái khác nói:

Bạn nên đọc poker với sự hiện diện, nó sẽ đưa bạn ra khỏi đầu và vào khu vực!

Đùa thôi, ở đây, những gì anh ấy thực sự nói:

"Bạn đã thử cái này chưa?"

Anh ta tiến hành cho anh ta thấy một cách khác để xoay quanh ý tưởng khác để ném vào đầu anh chàng khi anh ta cố gắng chơi.

Gửi đến những người không tin tưởng tuyệt vời của tôi?

Anh chàng đầu tiên lấy mồi và bắt đầu hỏi tất cả các loại câu hỏi về phương pháp mới này tại sao nó có thể tốt hơn, những điều cần xem xét, v.v.

Tôi chắc chắn rằng, sẽ làm việc rất tốt.

===

Tôi thấy điều này mọi lúc trong công việc kinh doanh của tôi.

Ai đó sẽ đến với tôi, nói với tôi rằng sự sợ hãi, lo lắng hoặc thiếu sự hiện diện của họ là lý do tại sao họ không thể thực hiện khả năng của mình trong poker, họ chắc chắn rằng nếu họ có thể học cách vượt qua nó , họ sẽ giành được nhiều tiền hơn và tận hưởng toàn bộ trải nghiệm chơi nhiều hơn.

Hoàn hảo.

Họ ở đúng nơi.

Bởi vì đó là những vấn đề mà tôi đã giúp thành công hàng tấn người làm việc mặc dù, một điều gì đó mà tôi nghĩ rằng tôi đủ điều kiện để giúp đỡ mọi người Đau đớn có thể tưởng tượng được trong hai mươi năm chơi bài xì phé với số tiền lớn.

Nhưng sợ hãi và mất kết nối là mạnh mẽ.

Vì vậy, khi tôi nói với một số người trong số họ, chúng ta có thể sửa nó và thiết lập chúng với mức độ lợi nhuận cao hơn và sự thích thú của poker cho đến hết đời?

Nhiều người có thể cam kết.

Bởi vì họ sợ hãi về điều này hoặc điều đó, những điều cần phải sợ, và sử dụng chúng để không để họ chấm dứt nỗi đau và đau khổ.

Họ ngắt kết nối.

Và từ đó, lý do rất dễ tìm.

Nếu bạn là một trong những người đó, bạn sẽ bị mắc kẹt, với tất cả những đau khổ đi kèm với nó có thể là mãi mãi, nếu bạn không thay đổi quy trình của mình.

===

Bạn có hai phiên bản của chính mình:

1) Phiên bản thực sự của bạn, người có thể nhìn thấy bức tranh lớn, hành động với mục đích và sẵn sàng làm những gì cần thiết để sống cuộc sống tốt nhất của bạn tại và cách xa các bàn

2) Phiên bản bạn cản trở điều đó

Tại một số điểm, bạn phải thực hiện bước nhảy vọt và quyết định rằng bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ và đưa ra lựa chọn theo cách mà #1 sẽ làm điều đó, sự đau khổ của bạn sẽ không bao giờ kết thúc, bởi vì đó chỉ là cách chương trình diễn ra với số 2 điều hành mọi thứ .

Nếu đó là bạn?

Phá vỡ mô hình.

Quyết định phiên bản nào của bạn sẽ phụ trách các quyết định lớn.

Đây là cách bạn phát triển.

Và đây là cách bạn kết thúc với cuộc sống bạn muốn.

Nếu điều đó đạt được về nhà cho bạn, và bạn đã gặp một vấn đề mà Lôi đã giữ bạn lại cạnh tranh ở cấp độ cao nhất của bạn tại bàn poker hoặc trong cuộc sống của bạn mà bạn nghĩ rằng tôi có thể giúp đỡ, hãy tìm tôi.

Và hãy nhận phiên bản số 1 hoàn toàn phụ trách cuộc sống của bạn.

Đặt cuộc gọi với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm