tại v8 casino Usain Bolt không nên chơi bài xì phé

Chỉ cần xem video này trên YouTube:

Một bản tổng hợp của tất cả các huy chương vàng hoàn hảo của Usain Bolt, trong tất cả chín sự kiện Olympic mà anh ta đã thi đấu trong ba huy chương vàng trong mỗi trong số 100 mét, 200 mét và tiếp sức 4x100 mét.

Một huyền thoại tuyệt đối.

Người đàn ông đã làm những điều không ai nghĩ là có thể.

Một điều tôi không thể giúp đỡ nhưng nhận thấy: mặc dù:

Trong các cuộc đua đầu tiên, anh đã giành chiến thắng tại Thế vận hội 2008, phản ứng của anh là niềm vui và hạnh phúc thuần khiết. Bốn năm sau đó vào năm 2012, vẫn rất vui khi giành chiến thắng, nhưng đến bộ cuộc đua cuối cùng vào năm 2016, hầu như không có gì là một cái nhìn xác định trên khuôn mặt của anh ấy sau khi chiến thắng cuộc đua cá nhân cuối cùng của anh ấy chỉ đơn giản là một trong những cứu trợ thuần túy.

Cứu trợ mà anh ấy đã để bất cứ ai thất vọng.

Hoặc làm mờ hồ sơ hoàn hảo của mình, và danh tiếng là vĩ đại nhất.

Anh ta không còn kết nối với niềm vui chiến thắng, và làm việc của anh ta theo cách mà không ai khác từng có hơn là rèn vào lãnh thổ mới như anh ta đã từng có.

===

Đây là một câu chuyện gần như mọi poker pro thành công đều sống.

Lúc đầu, nó rất vui khi bạn thiết lập về việc chinh phục trò chơi vô cùng thú vị này. Bạn có thể nhận được đủ về nó, và mỗi ngày mang đến những thách thức và epiphanies mới làm bạn sáng lên để khám phá.

Nhưng điều đó có thể thay đổi.

Nhiều năm trôi qua và bạn đã quen với một số cấp độ thành công nhất định, nó có thể bắt đầu cảm thấy như khía cạnh đó của trò chơi bị mất.

Đồng hồ vào, đồng hồ ra.

Mất mát trở nên không thể chịu đựng được, và chiến thắng không phải là một niềm vui nhiều như nó là một sự nhẹ nhõm mà bạn đã không mất ngày hôm đó.

Theo thời gian, nó ăn đi với bạn.

Cho đến một ngày, bạn chỉ muốn chơi nữa.

Tôi chắc chắn đã sống câu chuyện đó khoảng một thập kỷ trước.

Điều nghiêng về quy mô trở lại ủng hộ sự chú ý của tôi khi tập trung vào việc tận hưởng vẻ đẹp của trò chơi và có mỗi ngày cảm thấy như đó là sự khởi đầu một lần nữa rất đơn giản:

Một trọng tâm và cam kết cho sự hiện diện và kết nối.

Một khi những thứ đó là trọng tâm, mọi thứ đã rơi vào vị trí.

Trò chơi lại vô cùng thú vị.

Tôi đã chơi theo thế mạnh tự nhiên của mình, không cố gắng sao chép người khác.

Và quan trọng nhất là bình xăng để chơi, học hỏi và phát triển mỗi ngày đã đầy đủ, và ngay cả khi tôi điều hành một doanh nghiệp toàn thời gian, nó vẫn cảm thấy tốt khi chơi và học những điều mới.

Từ nơi này, poker không bao giờ phải đi, bởi vì nó thật tuyệt vời.

Và tôi rất vui vì điều đó.

===

Nếu bạn đấu tranh với động lực, nó có khả năng là một cam kết sâu sắc hơn về sự hiện diện và kết nối sẽ giúp di chuyển mọi thứ trở lại đúng hướng.

Nếu bạn muốn có một số trợ giúp với điều đó, hãy đến tìm tôi:

1twp.com/coaching

Jason

Trước
Trước

5 giai đoạn hiện diện

Tiếp theo
Tiếp theo

Triết học và thời sự