Jason Su Jason Su

tải đánh bài tứ sắc Dần dần là cách nhanh nhất

Đã xem một trận đấu quần vợt sáng nay.

Và nhắc nhở về việc mọi thứ trông thật tuyệt khi bạn làm chậm chúng, cách phát lại đến điểm mà bạn có thể thấy mọi chuyển động nhỏ thoát khỏi con mắt trần trụi, từng sắc thái nhỏ về những gì ai đó đang làm tạo ra một khoảnh khắc vĩ đại.

===

Khi bạn làm mọi thứ chậm lại, công cụ sẽ rõ ràng.

Bạn thấy những gì thực sự.

Và những gì mà chỉ là một hình ảnh của trí tưởng tượng của bạn.

Bất cứ nơi nào bạn nhìn trong cuộc sống, cho dù đó là poker, kinh doanh, các mối quan hệ, thể thao, tài chính, tất cả đều giống nhau nếu bạn luôn luôn tốc độ và không thể chậm lại để có được sự rõ ràng và định hướng, bạn sẽ luôn luôn Cuối cùng trở nên chậm hơn bạn có thể.

Tại bàn poker?

Bạn cần có khả năng làm chậm tâm trí của bạn.

Và nhận ra rằng cách nhanh nhất để tìm ra lối chơi phù hợp là tất cả về việc tìm kiếm một sự thư giãn ổn định và bình tĩnh và không quay não của bạn trong các vòng tròn cố gắng phân tích từng chi tiết về từng bàn tay.

Làm điều này, và trò chơi đến với bạn.

Câu trả lời cho thấy trong tâm trí của bạn, bạn không cần phải tìm thấy nó.

Chìa khóa cho tất cả:

Biết làm thế nào để có được hoàn toàn hiện diện.

Làm chủ điều này, và trò chơi cảm thấy dễ dàng.

Tôi đã phác thảo một số cách mạnh mẽ mà bạn có thể làm chậm mọi thứ và trình bày đầy đủ mỗi khi bạn ngồi chơi poker trong cuốn sách của mình, poker với sự hiện diện nếu bạn là một người chơi nghiêm túc đang tìm kiếm một chân lớn trên đối thủ của bạn, không tìm đâu xa .

Bạn có thể lấy nó ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15-sebook/dp/b088cqdtm9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Thiện chí punting

Một điều mọi người làm:

Khi họ có những thứ mà họ không muốn nữa, họ đã giảm bớt cảm giác tội lỗi khi vứt nó đi bằng cách đặt tất cả vào một cái hộp và đưa nó cho Goodwill, một cửa hàng tiết kiệm sau đó sẽ tìm thấy một ngôi nhà mới cho tất cả những thứ này.

Ngoại trừ, có một cái bắt.

Hầu hết những thứ được quyên góp cho Goodwill không phải là bất cứ ai khác muốn.

Và vì vậy, thiện chí cuối cùng chỉ đổ hầu hết nó thẳng vào thùng rác.

===

Trong poker, nó khá giống nhau.

Ai đó đã đánh bại một cách tồi tệ hoặc tạo ra một trò chơi khủng khiếp, điều này tạo ra một mức độ kích động bên trong họ, điều mà họ cố gắng giảm bớt bằng cách đọc cho chính họ tất cả các câu hỏi về tư duy cũ của Hồi giáo, những thứ như:

Không cần phải buồn bã, nó xảy ra.

"Đừng nghĩ quá nhiều về nó."

hoặc

"Tôi nên hạnh phúc vì tôi đã thua, họ chơi rất tệ và tôi đã nhận được nó rất tốt!"

Những thứ nghe có vẻ tốt trên bề mặt.

Làm cho nó cảm thấy như bạn chỉ cần dọn sạch thùng rác một cách thực sự lành mạnh.

Nhưng trong thực tế, tất cả những gì bạn đã làm là chất đống rác cảm xúc của bạn sâu bên trong bạn, và bây giờ bạn đang ở vị trí đắc địa để đẩy các ngăn xếp của bạn đi vì bạn nghĩ rằng bạn đã bình tĩnh lại và tự mình chơi tốt nhất, nhưng Trong thực tế, bạn vẫn còn tức giận, vẫn trải qua sự sụp đổ cảm xúc của những gì vừa xảy ra.

Bởi vì bạn là con người.

Và con người cảm thấy mọi thứ.

Phủ nhận điều đó, và sự tức giận và nỗi sợ hãi mà bạn vẫn đang trải qua sẽ xuất hiện thông qua suy nghĩ của bạn và trò chơi của bạn trong cách bạn bắt đầu biện minh cho việc làm mà bạn không bao giờ làm, và theo cách bạn trở nên quá hung hăng hoặc cách quá thụ động ở các điểm mà bạn sẽ chơi chính xác.

Khi bạn nói dối chính mình, bạn thua.

Bạn chơi tồi tệ hơn, và cảm thấy khủng khiếp sau này.

Tất cả chỉ vì bạn không thể chỉ để bản thân mình với những gì mà xảy ra.

Điều trớ trêu lớn là nếu bạn vừa hoàn thành điều ngược lại, hãy tự mình ở bên tất cả những cảm xúc và luôn hiện diện với chính mình, bạn sẽ cảm thấy rõ ràng hơn, tràn đầy năng lượng và tập trung hơn, đó là chính xác những gì bạn đang cố gắng Để có được bản thân để làm ở nơi đầu tiên.

Bạn đã có mục tiêu đúng trong tâm trí.

Chỉ là phương pháp sai.

Cuối cùng, nó đơn giản:

Hiện tại nhiều hơn, nhiều tiền hơn.

Nếu bạn là một người chơi nghiêm túc, người đã không thành thạo nghệ thuật trình bày đầy đủ và bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn với ít căng thẳng hơn, có lẽ bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ chương trình huấn luyện của tôi.

Để nói chuyện với tôi về nó, hãy đặt một cuộc gọi ban đầu miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Được đặt và được trả tiền

Một cái gì đó tôi đã học được một cách khó khăn:

Những phẩm chất tương tự sẽ thu hút kiểu người mà bạn đang tìm kiếm, kết hôn hoặc dành cả cuộc đời của bạn là những phẩm chất giống nhau mà bạn cần để có được thành công lâu dài trong trò chơi poker.

Cái lớn nhất?

Tính xác thực.

Trong hẹn hò, nó có nghĩa là học cách hoàn toàn có mặt với ai đó.

Để lắng nghe một cách hào phóng.

Và thành thật mà nói, ngay cả khi nó không thoải mái.

Đó là cách mà kết nối được tạo ra, và đó là cách mà lòng tin được hình thành.

Trong poker, nó khá giống nhau, bạn cần phải có khả năng hoàn toàn có mặt với chính mình và các động lực đang xảy ra trong mỗi phiên, có thể lắng nghe bản năng của bạn và tin tưởng rằng họ có lợi ích tốt nhất của bạn và có thể Có những cuộc trò chuyện khó khăn với bản thân, bạn bè và huấn luyện viên của bạn về nơi bạn rò rỉ và làm thế nào để đạt đến cấp độ tiếp theo.

Làm những điều này tốt, và dòng tiền.

Bỏ qua tất cả những thứ này, và bạn chỉ là một người chơi thấp đến trung bình, người mà liên tục phàn nàn về cách bạn không giành chiến thắng nhiều như bạn nên làm.

Đó là nó.

Hãy thực sự với những người khác, và với chính bạn.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng rất ít người thực sự đang làm điều đó.

Nguyên nhân?

Nó cần thực hành và cống hiến.

Và không chỉ là một ý tưởng cấp độ bề mặt cho rằng, nó sẽ rất tuyệt khi có mặt nhiều hơn, đó không phải là cách mà nó hoạt động, bởi vì khi bạn muốn những điều lớn nhất trong cuộc sống cho chính mình, bạn phải thực sự làm công việc để trở thành loại người thực sự sẽ làm cho nó xảy ra.

Nếu bạn đã sẵn sàng để biến những điều này xảy ra:

Hãy đặt cho mình một cuộc tư vấn ban đầu với tôi, nơi tôi sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch để bạn di chuyển theo hướng này và nếu tôi nghĩ tôi có thể giúp bạn, chúng tôi có thể thảo luận về khả năng làm việc cùng nhau.

Bạn có thể đặt cuộc gọi đó ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm