Jason Su Jason Su

tải bài tiến lên Cụm từ giết chết niềm vui chiến thắng

Một ngày cuối tuần vui vẻ:

Sự khởi đầu của bóng đá Mỹ.

Điều đó có nghĩa là, hàng tấn cá cược vào người chiến thắng, có bao nhiêu điểm được ghi và hàng ngàn đạo cụ khác mà sòng bạc đã thiết kế một cách tao nhã để kiếm được nhiều tiền hơn trên các trò chơi này nhất có thể.

Điều đó làm tôi nhớ đến một điều.

Một điều chắc chắn xảy ra trong các lĩnh vực khác cũng vậy, cho dù giao dịch cổ phiếu, mua tiền điện tử hay chơi bài xì phé.

Đây là điều này:

Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn có thể bắt đầu có những suy nghĩ như:

Tôi nên đặt cược nhiều hơn trên sông.

Hoặc, nếu bạn đã mua một cổ phiếu đã tăng lên:

Tôi nên mua thêm.

Một dự đoán hoàn toàn.

Và tổng số buzzkill.

Một điều làm hỏng khả năng ở lại hiện diện của bạn, tận hưởng chiến thắng và đánh giá cao bản thân vì đã tạo ra một số giá trị và thay vào đó, đưa bạn đi thẳng đến nơi của tôi. của mọi thứ và chơi tay tiếp theo của poker cũng như bạn đã chơi bài cuối cùng.

Lối thoát:

Học cách cảm nhận rằng nó xuất hiện trên đường từ sâu bên trong hệ thống thần kinh của bạn, vì vậy bạn có thể chuyển hướng năng lượng đó, tập trung vào việc tạo kết nối, và sau đó nhanh chóng đến nơi thực sự tận hưởng chiến thắng và hoàn toàn sẵn sàng cho bất cứ điều gì tiếp theo.

Đó là những gì mà có thể.

Nhưng chỉ khi bạn ngừng cố gắng khắc phục vấn đề này bằng tâm trí của bạn (người tình cờ là thủ phạm trong vấn đề này.)

Tôi chúc bạn đánh bạc hạnh phúc hôm nay và mãi mãi.

Và nếu bạn là một trong những người nên có những người muốn loại bỏ nó để bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống tạo ra và duy trì các cạnh xung quanh việc kiếm tiền, hãy đánh tôi trước niềm vui của bạn:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Nói nhẹ nhàng và mang theo sự trơn bóng lớn

Một cái gì đó bạn có thể biết:

Những người nói nhiều nhất về việc họ ở poker thường là những người thực sự ưu tú như thế nào vì họ, sau đó họ chỉ để cho họ chơi (và những người khác) nói chuyện với họ.

Họ không an toàn.

Và thông thường, sợ người khác tìm hiểu.

Tương tự như vậy cho sự hiện diện.

Khi ai đó bắt đầu nói về việc họ thiền định bao nhiêu, hoặc họ sẽ bắt đầu tạo ra trạng thái dòng chảy bao nhiêu, thì nó thường là một loạt những thứ tồi tệ.

Sự thật:

Họ thường không biết làm thế nào để tạo ra sự hiện diện.

Và nó khó chịu cho họ.

Vì vậy, họ cố gắng và bù đắp cho điều đó bằng cách thuyết phục phần còn lại của chúng tôi rằng họ đã thực sự có được sự hiện diện này, không nhận ra rằng người duy nhất họ thực sự cố gắng thuyết phục là chính họ.

Vì vậy, đó là ý chính của nó.

Nếu bạn thực sự là một người biết cách tạo và duy trì sự hiện diện bất cứ khi nào bạn muốn, bạn sẽ không phải là người nói về nó, bạn sẽ giữ cho ace-king ẩn dụ đó phù hợp trong túi sau của bạn chiếu sáng.

Và nếu bạn là, trong thời điểm hiện tại này, một trong những người làm quá nhiều việc nói chuyện của họ để tránh sự khó chịu khi không phải là người ở đó, thì không sao.

Luôn có hy vọng.

Nhưng nó sẽ yêu cầu một chút khởi động để phá vỡ mô hình mà bạn đang tham gia.

Nếu bạn muốn một số trợ giúp với điều đó, hãy đánh tôi.

Đó là những gì tôi làm.

Thay vì tự nói với bạn về điều đó, tôi sẽ cho những người khác trải qua chương trình điền cho bạn những gì nó thích làm việc với tôi.

Bạn có thể nghe kinh nghiệm của họ ở đây:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Người chết mạo danh chính mình

Có một bộ sưu tập các truyện ngắn được viết bởi B.J. Novak, người từng làm nhà văn và đóng vai Ryan trong chương trình ăn khách, The Office.

Một câu chuyện tôi đặc biệt yêu thích:

Nó liên quan đến tiền đề rằng Elvis Pressly đã cảm thấy mệt mỏi khi trở thành chính mình, và trong một hành động tuyệt vọng cuối cùng để tìm thấy một chút hòa bình, giả mạo cái chết của anh ta và chiếm một cuộc sống mới như một kẻ mạo danh Elvis.

Một số công cụ siêu meta ở đó.

Và, nói với một số câu hỏi lớn, như:

- Điều gì xảy ra khi bạn cảm thấy như bạn đã đi xa như bạn có thể đi?

- Khi bạn cảm thấy như bạn đã cạn kiệt toàn bộ tiềm năng của mình?

- Khi mọi người dường như chỉ muốn một phiên bản của bạn, không phải bạn thực sự là ai?

Tất cả những điều xảy ra sau khi chúng ta mất đi sự hiện diện và ngắt kết nối với chính mình quá lâu.

Trong trường hợp này, nó viết rất tốt và hài hước.

Nhưng trong cuộc sống thực, nó thường xấu hơn thế này.

Đó là cách chúng ta kết thúc ở những nơi làm những việc mà chúng ta chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta đã từng làm như ví dụ như, loại bỏ các ngân hàng khó kiếm được, hoặc đến một nơi mà chúng ta bắt đầu suy ngẫm bỏ một bài xì phé, một trò chơi mà chúng ta yêu thích, đó là mang lại cho chúng ta những niềm vui lớn trong cuộc sống.

Khi bạn mất sự hiện diện, mọi lựa chọn đều có vẻ khủng khiếp.

Và nó trong những thời điểm mà chúng ta thường cố gắng tự phát minh lại, không hiểu rằng vấn đề không phải là trò chơi, mà là cách chúng ta chơi nó.

Đưa kết nối đó trở lại, và hình ảnh lại rơi vào vị trí.

Và bạn không cần phải lựa chọn giữa các khía cạnh khác nhau của bạn, bạn có thể có tất cả, hoàn toàn là chính mình, tận hưởng từng khoảnh khắc và chơi với khả năng cao nhất mà bạn biết là ở bên trong bạn.

Đó là sức mạnh của sự hiện diện.

Nếu bạn muốn tăng cấp khả năng này bên trong chính mình để bạn có thể tiếp tục làm những gì bạn yêu thích nhất theo cách thúc đẩy bạn đến tầm cao hơn mỗi ngày, hãy xem chương trình huấn luyện của tôi.

Theo lời của một khách hàng cổ phần cao:

Bạn chỉ cần trải nghiệm nó.

Để xem những gì người khác đã nói về công việc của tôi, hãy đến đây:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm