Jason Su Jason Su

tải game đánh bài Móng vuốt lại tấn công

Một bộ phim tuyệt vời từ 90 Lầu:

Liar Liar, với sự tham gia của Jim Carey trong bộ phim hài của mình.

Một thiên tài trong bộ phim hài thể chất, anh ta đóng vai một người cha đi cùng con trai, làm điều này anh ta gọi là vuốt ve, nơi tay anh ta dường như có một ý nghĩ của riêng mình và anh ta không thể ngăn nó làm bất cứ điều gì nó dường như ngẫu nhiên muốn làm.

Mỗi người chơi poker có thể liên quan đến điều này.

Luôn luôn có khoảnh khắc đó là một trong những nơi mà tâm trí bạn đang nói, có lẽ tôi cần phải gấp lại, và sau đó nhận ra rằng trước khi bạn đi đến cuối câu đó, bàn tay của bạn đã đặt các con chip vào nồi Hoặc nhấp vào nút Call Call trên màn hình máy tính của bạn.

Luôn luôn theo sau bằng cách nhận được người chiến thắng.

Và thông thường, một cảm giác thất vọng khổng lồ.

Bởi vì bạn đã biết, trong tâm trí bạn chơi đúng.

Tuy nhiên, không ai trong số đó quan trọng vì cơ thể bạn không nghe.

Những gì thiếu ở đây:

Khả năng suy nghĩ và hành động theo cách mà cơ thể và tâm trí của bạn hoạt động cùng nhau như một đơn vị gắn kết, nói cách khác, sự hiện diện.

Không có nó, Punts và Spazz sẽ tiếp tục.

Nhưng học cách kết nối tâm trí và cơ thể với nhau?

Bạn có mặt.

Và từ trạng thái đó, tất nhiên bạn sẽ không đưa ra quyết định hoàn hảo (vì điều đó là không thể), nhưng bạn sẽ thấy khá dễ dàng để cảm thấy bình tĩnh, thư giãn và tự tin trong suốt quá trình ra quyết định và vượt qua những mất mát mà không hối tiếc Vì bạn sẽ biết sâu sắc, bạn đã sử dụng quy trình tốt nhất có thể.

Nếu bạn đã sẵn sàng để chuyển đổi kiến ??thức của mình thành hành động phù hợp, sạch sẽ:

Đọc cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Áp dụng các ý tưởng và bài tập trong khi bạn chơi.

Và bạn sẽ cảm thấy một sự khác biệt lớn mà nó tạo ra khi bạn chọn từ một nơi hiện diện và rất có thể, không bao giờ muốn quay trở lại.

Sách để bán ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Điều mà tôi tin tưởng mạnh mẽ:

Lý do tại sao phim Pixar rất phổ biến và kiếm được rất nhiều tiền là vì chúng không thực sự dành cho trẻ em.

Họ cho người lớn.

Và họ thực sự nên được đánh giá là R. R.

Không phải vì có bạo lực vô cớ hay bất kỳ ngôn ngữ xấu nào trong bất kỳ ai trong số họ (vì không có), mà bởi vì thực sự có rất nhiều tài liệu trong đó có thể bạn không muốn trẻ 5 tuổi nhìn thấy và nghĩ về những gì nó có nghĩa là ý nghĩa của nó Để tồn tại như một con người, trải nghiệm xem mọi người chết người bạn yêu hơn chính cuộc sống và đối mặt với cái chết không thể tránh khỏi của chính bạn.

Nó có một số thứ tình cảm thực sự.

Và tôi nghĩ những bộ phim này rất phổ biến bởi vì rất ít người lớn ngày nay thực sự có thể đối mặt với những điều này, cảm nhận cảm xúc của họ về họ và đi ra phía bên kia như một con người hoàn chỉnh hơn.

Nhưng nếu bạn chỉ đưa con bạn đi xem phim?

Không có gì to tát.

Mặc dù vậy, điều về điều đó là khi bạn làm theo cách này, bạn không hoàn toàn phải đối mặt với nó và vì vậy bạn không thực sự nhận được tất cả những lợi ích cảm xúc mà bạn làm nếu bạn làm điều đó thật.

Khi bạn thực sự để bản thân có mặt với tất cả những thứ khổng lồ này:

Tất cả cảm xúc của bạn được cảm nhận.

Sự căng thẳng, nghi ngờ, do dự và nỗi sợ hãi giải phóng khỏi hệ thống của bạn.

Cuối cùng bạn cũng có thể thư giãn thành bạn, không còn căng thẳng về mọi điều nhỏ nhặt và sống cuộc sống hạnh phúc nhất của bạn, để cho những người tốt nhất ra ngoài chơi.

Nó cảm thấy tốt.

Giống như một bộ phim Pixar dài, chỉ có thật.

Điều đó với tôi là sức mạnh của sự hiện diện.

Khi bạn thực hành nó thường xuyên, bạn trở thành một người có thể đối mặt và đối phó với bất kỳ loại nghịch cảnh nào, hãy hoàn toàn ở đó cho tất cả, và thoát ra khỏi nó mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn, kiên cường hơn và tự tin rằng bạn có thể làm cho nó trong cuộc sống này .

David, một trong những khách hàng của tôi, đã viết:

"Bây giờ tôi chơi bài xì phé với sự tham gia bình tĩnh mỗi phiên. Trò chơi A+ của tôi tốt hơn trước và tôi có thể chơi hết mình lâu hơn.

Tôi đã trở nên nhận thức rõ hơn về suy nghĩ và cảm xúc của tôi. Tôi đã học cách lắng nghe kỹ cơ thể của chính mình. Sự tò mò, lòng biết ơn và kỳ quan đã bắt đầu chảy tự nhiên hơn và thường xuyên hơn. Sự nhàm chán, phán đoán và quyền lợi đã giảm. Tôi là một người biết lắng nghe tốt hơn. Mối quan hệ của tôi phong phú hơn và tích cực hơn. Tôi đã học được cách đánh giá cao tất cả các khía cạnh của bản thân. Và tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Đó là sức mạnh của sự hiện diện.

Và nó có thể là của bạn, nếu bạn muốn nó.

Khi bạn đã sẵn sàng để ngừng chạy và bắt đầu sống, hãy đặt cho mình một tư vấn ban đầu miễn phí với tôi ở đây và hãy nói chuyện:

https://1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tôi sẽ lấy một linh hồn, xin vui lòng

Tôi nói chuyện với rất nhiều người.

Và rất nhiều người trong số họ là những người chơi thành công, những người đấu tranh với cảm giác này rằng thật khó để giữ cho tâm hồn họ nguyên vẹn khi chiến thắng những người chơi poker, giữa tất cả những tiêu cực đi kèm với sự sụt giảm, một số tương tác kỳ lạ và khó chịu mà bạn có với những người bạn chơi Chống lại, hoặc tội lỗi đi kèm với việc lấy tiền của người khác thay vì đóng góp cho thế giới, cảm giác như họ đang thực hiện một giao dịch.

Tiền cho một linh hồn.

Một số cách tiếp cận nó giống như một phương trình toán học:

Tôi đã làm điều này khiến tôi trở nên đau khổ, nhưng một khi tôi có x số tiền, tôi sẽ thoát ra với đủ tâm hồn mình còn nguyên vẹn và sống như một phiên bản hạnh phúc của bản thân tôi mà tôi thích một lần nữa.

Ngoại trừ nó không hoạt động theo cách đó.

Những gì bạn làm để có được tiền, là cách bạn sẽ có được khi bạn có nó và bạn không thể đi vào một cửa hàng và mua lại tâm hồn của bạn.

Nếu bạn không cảm thấy tốt khi nhận được nó?

Bạn chắc chắn khi địa ngục giành chiến thắng cảm thấy tốt khi có nó.

Và bạn sẽ không ghét bản thân vì cách bạn có được tiền mặt, tìm cách loại bỏ nó bởi vì bạn không thể tận hưởng nó, hoặc rất có thể là cả hai.

Đó là cách của con người.

Vì vậy, nếu bạn là một người chơi nghiêm túc, yêu thích trò chơi và muốn biến nó thành một nỗ lực dài hạn có lợi nhuận và có mục đích, bạn nên dừng lại với tất cả các giao dịch ngay lập tức và bắt đầu xây dựng cách sống và tiếp cận những điều mang lại cho bạn cảm giác hoàn toàn bình yên và chấp nhận tất cả những gì đi kèm với việc chơi trò chơi bệnh hoạn và tuyệt vời này.

Vì vậy, bạn có thể chơi tự do mà không cần tất cả sự nghi ngờ, hối tiếc và đau đớn.

Theo cách cho phép bạn cảm thấy như mình một lần nữa.

Và thực sự thích tất cả những gì bạn đã làm việc cho.

Đó là mứt của tôi.

Đó là những gì tôi thích giúp đỡ mọi người nhiều nhất, và đó là những gì tôi giỏi nhất (và tôi khá giỏi trong toàn bộ tiền chiến thắng tại Poker Thing).

Nếu bạn muốn trò chuyện với tôi về cách giữ cho tâm hồn của bạn nguyên vẹn trong khi chơi trò chơi bạn yêu thích ở cấp độ thực sự cao, hãy đặt cho mình một tư vấn miễn phí với tôi ở đây:

https://1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm