tải game go88 vin go88 Đáng sợ hơn một cái nhìn chằm chằm đáng sợ

Tôi đã có một người bạn này ở trường đại học.

Anh ấy thực sự thờ ơ về mọi thứ liên quan đến trường học, chủ yếu chỉ muốn thư giãn, chơi trò chơi điện tử và xem TV vào ban đêm.

Và mọi người yêu anh ấy.

Tôi không bao giờ thấy ai khác trong cuộc đời tôi, người chỉ yêu quý như vậy.

Bất cứ khi nào anh ấy bước vào một căn phòng, nó gần giống như trong chương trình truyền hình Cheers, nơi mỗi lần Norm bước vào quán bar, mọi người đều dừng lại những gì họ làm và hét lên, bình thường! với một nụ cười lớn trên khuôn mặt của họ.

Nó chính xác như thế.

Nhìn lại qua ống kính hiện tại của tôi, tôi cảm thấy như anh ấy rất chân thực về việc anh ấy là ai và anh ấy là ai, rằng điều đó đã giải giáp bất cứ ai cảm thấy như họ cần chiếu lên anh ấy theo bất kỳ cách nào.

Họ chỉ có thể thư giãn.

Phần tốt nhất:

Anh ấy hoàn toàn sử dụng điều này để đạt được điểm số tốt hơn anh ấy xứng đáng.

Tôi nhớ một lần anh ấy đã cho tôi thấy một bài luận mà anh ấy đã viết về Tổng thống Mỹ JFK, với tiêu đề kỳ quái vô lý:

Kennedy Kennedy và shit.

Trong đó một trong những dòng của bài tiểu luận là:

Voi đó chỉ là hài hước với tôi.

Anh ấy bằng cách nào đó đã ghi điểm B trên đó.

Điều về sự hiện diện là mọi người có thể không thể nói rõ những gì họ nhận thấy về bạn, nhưng họ chắc chắn có thể cảm thấy nó một cách vô thức. Và khá thường xuyên, cách để có được những gì bạn muốn ở bàn poker là siêu alpha và nhìn chằm chằm vào mọi người một cách đáng sợ.

Nó chỉ để hoàn toàn trình bày về chính mình.

Điều này tạo ra một môi trường nơi mọi người để bảo vệ của họ xuống một chút và để bạn thoát khỏi những thứ mà họ có thể không để xảy ra nếu bạn đang cố gắng trở thành một người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn

Tại sao điều này xuất hiện trong tâm trí tôi:

Hôm qua cho podcast của tôi, tôi đã phỏng vấn mọi thời đại, tuyệt vời, LuckyChewy, còn gọi là Andrew Lichtenberger, một trong những con người chân thật và hiện diện nhất trong thế giới poker, mà tôi tin là tại sao mọi người rất sợ hãi khi phải chơi với anh ta, mặc dù anh ta không 'T thể chất đe dọa hoặc làm bất kỳ thứ nhìn chằm chằm đáng sợ nào.

Chúng tôi đã nói về tất cả các loại điều liên quan đến chủ đề về sự hiện diện và cách nó liên quan đến việc hoàn thành công việc tại bàn.

Là một cuộc nói chuyện thực sự vui vẻ và tuyệt vời.

Một trong đó sẽ cung cấp cho bạn một số hiểu biết thực sự lớn về cách tăng cường tất cả lên một cấp độ khác để bạn có thể là một trong số ít người thực sự hiểu cách thư giãn hoàn toàn vào chính mình.

Và kết quả là, nhận được kết quả tuyệt vời trong poker.

Cuộc phỏng vấn ra mắt vào tuần tới.

Nếu bạn muốn chắc chắn để có được nó, hãy sử dụng liên kết này bên dưới để đăng ký podcast trên bất kỳ nền tảng nào là yêu thích của bạn:

www.plnk.to/pwp

Và trong khi bạn ở đó, hãy thoải mái bắt kịp bất kỳ trong số hơn 60 tập mà tôi đã đưa ra để sẵn sàng cho pháo hoa Chewy.

Jason

Trước
Trước

Người thì thầm trong phòng tắm

Tiếp theo
Tiếp theo

Một điều mà tất cả các hình thức hiện diện có điểm chung