Jason Su Jason Su

tải game rikvip Nếu Socrates nghiền nát linh hồn

Nhà triết học Hy Lạp, Socrates, đã sử dụng tài năng của mình để tạo ra khuôn mẫu đạo đức và triết học hiện đại mà phần lớn thế giới phương Tây sử dụng cho đến ngày nay.

Nhưng trong một thời điểm khác?

Anh ấy chắc chắn có thể là một người chơi poker nghiền nát tâm hồn.

Bởi vì anh biết bí mật của cuộc sống.

Mà anh ấy đã tóm tắt khá hùng hồn:

"Biết chính mình."

===

Khi bạn hiểu mình sâu sắc, không có gì có thể phá vỡ bạn.

Khi bạn biết chính xác tất cả những thứ của bạn đến từ đâu, nó sẽ trở nên rõ ràng những gì bạn cần làm để đến nơi bạn muốn đến và với tất cả những thứ đó, nó không mất nhiều thời gian để đến đó.

Hầu hết mọi người đã giành chiến thắng đi đến cấp độ này.

Họ sẽ đọc một vài cuốn sách.

Có thể thử một số thực hành trong một thời gian, nhưng không bao giờ cam kết đi sâu, luôn mất hơi hoặc nhấn nút phóng tại một số điểm mà giữ bạn trong một hộp mà bạn cảm thấy an toàn, nhưng cũng khá đau khổ, vì bạn biết có độ cao mới Bạn có thể tự mình đưa mình đến, nhưng bạn thì không.

Đó là chi phí của việc không biết chính mình từ trong ra ngoài.

Nếu bạn muốn kiến ??thức này, và tiền và hạnh phúc đi kèm với nó:

Thứ tư này lúc 8 giờ tối EST, tôi có thể chỉ cho bạn cách nó thực hiện.

Tôi sẽ thực hiện cuộc gọi huấn luyện theo nhóm hàng tháng của mình cho tất cả các chủ sở hữu của sự hiện diện và lợi nhuận của tôi, và trong cuộc gọi này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đạt được sự rõ ràng về bất kỳ khía cạnh nào của thói quen hoặc tính cách của bạn tốt nhất của bạn.

Bạn sẽ biết mình sâu sắc vào cuối cùng.

Và không chỉ vậy:

Bạn có thể có một kế hoạch rõ ràng về cách tiến về phía trước với tác động tối đa ngay bây giờ và mãi mãi, sử dụng quy trình mà tôi sẽ đặt ra.

Tưởng tượng rằng.

Không còn phá hoại.

Không còn lời hứa chưa được thực hiện.

Sau khi hoàn thành, tôi cũng dành thời gian để huấn luyện 1 trên 1 với bất kỳ ai muốn nhận phản hồi trực tiếp và lời khuyên từ tôi về bất kỳ chủ đề nào mà bạn muốn là huấn luyện chính xác mà mọi người trả cho tôi khá nhiều tiền.

Tôi làm điều này mỗi tháng cho các thành viên của nhóm này.

Một lời cảnh báo:

Nếu bạn không quan tâm đến việc biết mình hoàn toàn, thì đây có lẽ không phù hợp với bạn.

Nhưng nếu bạn muốn kết quả tốt nhất có thể trong bài xì phé và cuộc sống của bạn, và bạn có thể sẵn sàng làm công việc sâu sắc, những kỹ thuật này sẽ đưa lợi nhuận và hạnh phúc của bạn lên một tầm cao mới.

Nếu đó là bạn, bạn có thể tham gia nhóm ở đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/course

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Trout không phải là một con cá

Nó mùa bóng chày.

Điều đó có nghĩa là người hâm mộ của trò chơi có thể tận hưởng sự sáng chói của Mike Trout, người ở tuổi 30, đã được nhiều người coi là một trong năm cầu thủ bóng chày hay nhất từng sống.

Bí mật của anh ấy:

Hàng năm, anh ấy nắm giữ mọi thứ.

Tìm ra điểm yếu lớn nhất của anh ấy là gì.

Và sau đó, trong thời gian nghỉ, làm việc với nó vô tận cho đến khi anh ta ở trên mức trung bình ở khu vực đó, tạo ra một vòng lặp vô tận, nơi mỗi mùa anh ta trở nên mạnh mẽ hơn theo cấp số nhân, bởi vì nó tạo ra một tác động lớn hơn nhiều khi bạn có thể biến điểm yếu và biến nó thành Một sức mạnh, so với việc chỉ trở nên tốt hơn với những gì bạn đã giỏi.

Từ tồi tệ nhất đến đầu tiên.

Đó là cách mà sự vĩ đại xảy ra.

===

Trong poker và cuộc sống, mọi người đều có các mô hình hành vi giữ họ lại đạt được mục tiêu cuối cùng của họ, đó là những gì tôi đã phân loại là điểm yếu lớn nhất của bạn.

Nếu bạn muốn thực sự tuyệt vời trong trò chơi này:

Bạn cần phải tấn công các mẫu này.

Không còn tránh nó nữa, hy vọng nó tự sửa chữa và cố gắng áp đảo nó bằng những điểm mạnh của bạn.

Thay vào đó, làm điều ngược lại.

Nhận được sự hiểu biết sâu sắc về những gì khiến bạn bị rò rỉ.

Sau đó tìm giải pháp biến nó thành một sức mạnh.

Làm điều này, và trò chơi bắt đầu trông thực sự dễ dàng một khi bạn không mang theo tất cả các thói quen tồi tệ nhất của bạn nữa, trong khi đối thủ của bạn không bao giờ thoát khỏi bùn.

Nếu bạn muốn học kỹ năng có lợi nhuận điên rồ này:

Tôi đang thực hiện một buổi huấn luyện nhóm với tất cả các thành viên trong nhóm hiện diện và lợi nhuận của tôi vào thứ Tư tới lúc 8 giờ tối EST, và trong cuộc gọi này, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách hiểu sâu sắc những gì gây ra các mẫu hành vi trong bạn mà dẫn đến bạn rò rỉ hàng ngàn đô la mỗi năm, sau đó sử dụng sự hiện diện để tua lại những hành vi đó để trở thành một nguồn lợi nhuận nhất quán trong trò chơi của bạn.

Tìm hiểu kỹ thuật này, và mọi thứ cảm thấy khác nhau.

Bởi vì bạn không chỉ ngừng là cá, mà bây giờ bạn biết cách câu cá.

Bất kỳ vấn đề xuất hiện từ đây?

Bạn biết chính xác làm thế nào để đối mặt với nó, lật nó và sử dụng nó cho lợi thế của bạn, cho đến hết đời.

Nếu bạn muốn trở thành một người biểu diễn ưu tú, bạn có thể tham gia nhóm tại đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/course

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Hãy để không nói về điều đó nữa

Một cái gì đó tôi đã nhận thấy:

Những người nghiền nát thực sự, dù là trong poker, kinh doanh hay cuộc sống, họ không dành nhiều thời gian để nói về việc họ tuyệt vời như thế nào khi họ làm như thế nào.

Họ chỉ làm điều đó.

Bởi vì đối với những người có tầm cỡ đó, cảm giác họ có được khi họ nói về điều đó không là gì so với những gì họ cảm thấy khi họ thực sự làm việc đó.

Điều tương tự cũng xảy ra với một cái gì đó như sự hiện diện.

Nếu bạn dành nhiều thời gian để nói về việc mục tiêu của bạn sẽ có mặt nhiều hơn ở bàn poker hoặc trong cuộc sống của bạn như thế nào, thì đó có lẽ là một dấu hiệu cho thấy bạn không thực sự làm điều đó.

Và đó là một lá cờ đỏ.

Bởi vì nó quá dễ dàng cho tâm trí để bị lừa.

Để bắt đầu tin rằng bạn thực sự có mặt hơn chỉ vì bạn nói về tầm quan trọng của nó.

Đôi điều suy nghĩ.

===

Trong công việc của tôi, đó là tất cả về việc làm.

Về việc học cách tạo ra cảm giác có sự hiện diện hoàn toàn bên trong hệ thống của bạn và tự đào tạo để có thể kích hoạt nó mọi lúc, mọi nơi, để bất kể điều gì xảy ra, bạn có thể tin rằng bạn sẽ là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chúng tôi không dành tất cả thời gian để nói về nó.

Chúng tôi chỉ làm điều đó.

Một khi công việc được thực hiện, mọi thứ thay đổi.

Jake, một khách hàng, viết:

Tôi đã đi từ hiếm khi chơi trên giữa, để nghiền nát các cổ phần cao trên một mẫu lớn. Từ việc không muốn chơi các giải đấu trực tiếp vì lo lắng, đến thức dậy mỗi ngày của WSOP bị tâm lý không thể tin được, cảm giác như mép của tôi đã qua mái nhà, mỉm cười khi tôi đánh bại các giải đấu vì tôi đã trân trọng mọi bàn tay tôi đang chơi và tôi biết rằng tôi đã chơi Tốt nhất của tôi, và suy nghĩ cho bản thân mình, Wow, thật là một giải đấu tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để chơi lại vào năm tới và nghiền nát một lần nữa.

Từ việc nảy từ mối quan hệ vô nghĩa này sang mối quan hệ vô nghĩa tiếp theo, biết mỗi lần nó sẽ không đi đến đâu, hãy vuốt ve các cô gái mà tôi dự kiến ??sẽ cảm thấy không có kết nối nào và làm cho họ nhàn rỗi với họ, để gắn bó với một người phụ nữ xinh đẹp và rực rỡ trong mơ của tôi và chọn ra tên em bé. ”

===

Nếu mức độ thay đổi trong hiệu suất của bạn trong poker và cuộc sống là điều bạn muốn cho chính mình, hãy đặt cho mình một cuộc gọi giới thiệu miễn phí với tôi, nơi tôi sẽ nắm bắt tình huống của bạn và cho bạn ý kiến ??trung thực của tôi về những gì bạn cần làm.

Bạn có thể đặt cuộc gọi đó ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm