Jason Su Jason Su

tải game sảnh bài Những suy nghĩ ảm đạm với bạn thực sự

Một suy nghĩ buồn mà tôi đã có trong tuần này:

Tôi sẽ có thêm bao nhiêu tiền nếu tôi có thể xóa bỏ một cách kỳ diệu tất cả thời gian trong những ngày không có mặt của tôi, nơi tôi không thể xử lý cảm xúc của mình và làm điều gì đó tại bàn mà tôi không bao giờ làm?

Chỉ trong các trò chơi tiền mặt, ít nhất là $ 100k.

Và tôi thậm chí còn chơi lớn như vậy trong những ngày đó.

Đó là điều.

Khi bạn chơi bài xì phé cho bất kỳ loại cổ phần hợp lý nào và bạn bị rò rỉ trong hiệu suất của mình, nó sẽ tăng thêm rất nhiều tiền theo thời gian, tiền có thể được đầu tư ở nơi khác (cho dù di chuyển nhanh hơn, mua cổ phiếu hoặc nhà ở, hoặc Xây dựng tiền tiết kiệm của bạn) mà bạn không bao giờ có thể lấy lại.

Thật tệ khi nghĩ về những gì đã mất.

Nhưng tất cả những gì chúng ta có thể làm là tiến lên từ đây và sửa nó càng sớm càng tốt, vì vậy chúng ta không nhìn lại sau vài năm nữa với số lượng cao hơn so với trước đây.

===

Cho bạn những người mua sắm vào phút cuối:

Tối nay lúc 8 giờ tối EST Tôi sẽ dạy một quá trình cực kỳ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để nhận ra ngay lập tức bạn bắt đầu rơi vào trạng thái dễ bị tổn thương đó, nơi bạn nói về những quyết định mà bạn hối tiếc sau này, và chính xác làm thế nào để đảm bảo bạn ở lại và Thay vào đó, bạn có thể giữ tiền và sự tỉnh táo của bạn thay thế.

Nếu bạn muốn ở đó:

Bạn phải là chủ sở hữu của khóa học hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Một khóa học mà tôi đã dành cả đời để nghiên cứu, và rất nhiều thời gian để tổ chức theo cách sẽ giúp bạn giành được nhiều tiền hơn với ít căng thẳng hơn, nếu bạn chơi nhiều hơn đậu phộng.

Tất cả những thứ tốt nhất của tôi.

Không có gì giữ lại.

Đọc tất cả về nó bằng cách sử dụng liên kết dưới đây.

Và nếu bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi những vở kịch tồi tệ nhất của mình và tiết kiệm cho mình hàng tấn tiền thông qua nghệ thuật hiện diện, hãy tham gia với chúng tôi tối nay.

Bạn đi đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/course

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Được lưu bởi câu thần chú

Trẻ em ở độ tuổi của tôi yêu thích chương trình truyền hình này:

Được lưu bởi tiếng chuông.

Một bộ phim sitcom trường trung học buổi sáng thứ bảy sáng thứ bảy, nó mang lại cho nhân vật chính mát mẻ và bóng bẩy, Zack Morris, khả năng gọi một thời gian chờ của anh ấy bất cứ lúc nào anh ấy muốn, nơi mọi người khác trong cảnh sẽ đóng băng và anh ấy sẽ nói chuyện với khán giả về những gì anh ấy đã suy nghĩ và làm thế nào anh ta sẽ lên kế hoạch cho những gì anh ta muốn tiếp theo.

Tưởng tượng rằng.

Có thể sử dụng một câu thần chú đóng băng thời gian, vì vậy bạn có thể suy nghĩ rõ ràng về mọi thứ và tránh mắc bất kỳ sai lầm lớn nào mà bạn sẽ nghĩ đến trong nhiều năm tới.

Một cuộc sống không hối tiếc.

Luôn biết cách tự cứu mình khỏi thảm họa.

Biết rằng bạn luôn có thể tin tưởng bản thân để khóa và đưa ra quyết định tuyệt vời khi bạn cần.

Về cơ bản, nó là một siêu cường.

===

Khả năng chính xác để đóng băng thời gian không thực sự tồn tại, mà tôi biết.

Nhưng, tôi có thể giúp bạn đến với kết quả mà nó sẽ mang lại.

Tối mai lúc 8 giờ tối EST, tôi sẽ dạy một thực hành mới mà tôi đã tạo ra sẽ giúp bạn càng gần càng tốt để tạo hiệu ứng thời gian chờ này Sau đó thay đổi cảm giác đó trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào sẽ khiến bạn phải trả giá rất cao, cho dù chúng ta đang nói về tiền bạc, các mối quan hệ hay bất cứ điều gì khác.

Cuộc gọi là với các thành viên của sự hiện diện và nhóm lợi nhuận của tôi.

Nó là một nhóm dành cho những người chơi nghiêm túc muốn trở thành những người biểu diễn ưu tú.

Đối với họ, tôi luôn cung cấp các dibs đầu tiên trên tất cả những thứ tiên tiến mới nhất mà tôi đã làm việc.

Đó là cho nhóm này, người mà tôi thực hiện huấn luyện trực tiếp miễn phí mỗi tháng, và đó là đối với họ, tôi đã đóng gói một khóa học tất cả các kỹ thuật yêu thích và hiệu quả nhất của tôi để trở thành một người biểu diễn đầy đủ và có lợi nhuận cao tại bàn poker và trong đời sống.

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để kiểm soát toàn bộ quyết định của bạn để loại bỏ những sai lầm lớn nhất của bạn và tối đa hóa lợi nhuận của bạn?

Tham gia nhóm chọn này trước 8 giờ tối vào ngày mai.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách mà cá nhân trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có ngay tại đó, trong thời gian thực.

Tất cả thông tin đều ở đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/course

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Một khoảnh khắc không tỏa sáng

Một truyền thống ở Hoa Kỳ:

Trong một tuần, họ sẽ đăng quang các nhà vô địch trong năm nay trong thế giới bóng rổ đại học và khi họ làm, họ sẽ chơi một đoạn phim về những khoảnh khắc hàng đầu của đội bóng từ mùa giải, đến bài hát, một khoảnh khắc sáng.

Làm cho tôi nghĩ về một số khoảnh khắc tỏa sáng của riêng tôi trong bài xì phé và trong cuộc sống.

Và ngoài ra, những người không tỏa sáng như vậy.

Giống như thời gian tôi là Chip dẫn đầu, xuống ba bàn trong một sự kiện 5k trong sự kiện và vì bất kỳ lý do gì, đã bị kích động bởi một thứ gì đó, và đưa bản thân ra khỏi sự kiện trong một khoảng hai bàn tay mà tôi đã thực hiện những vở kịch khủng khiếp.

Hoặc khi tôi mua một doanh nghiệp cà phê ở độ tuổi 20.

Và trong vài tháng, đó là điều đó là đối với tôi.

Nhưng thay vì lắng nghe bản năng của tôi và bán một mất mát nhỏ, tôi đã tăng sức mạnh, tự thiêu mình xuống đất, tất cả để tôi có thể bán được một mất mát thậm chí còn lớn hơn sau đó.

Hoặc là một người đàn ông trẻ hơn đang cố gắng tìm kiếm tình yêu.

Muốn truyền đạt một cái gì đó quan trọng với ai đó, nhưng thay vào đó mở miệng và nói điều gì đó tôi ngay lập tức hối hận, và không thể lấy lại.

Bây giờ, nhiều năm bị xóa khỏi tất cả các cảnh này, tôi biết điều này:

Chúng trông giống như ba thảm họa khác nhau.

Nhưng nó thực sự chỉ là một, chơi hết lần này đến lần khác.

Một khoảnh khắc mà mọi thứ có thể diễn ra theo bất kỳ cách nào nếu tôi có mặt hoàn toàn và có thể bắt được nó, và sửa chữa quỹ đạo của tôi trong thời điểm đó, mọi thứ sẽ diễn ra, vì tôi sẽ là phiên bản tốt nhất của tôi.

Nhưng nếu bạn don?

Đó là cách mà bạn cho đi các giải đấu nên là của bạn.

Đó là cách mà bạn tạo ra đau khổ vô tận.

Và đó là cách mà bạn phá hỏng các mối quan hệ có khả năng tuyệt vời.

===

Trên đây là một chủ đề khiến tôi quan tâm đến kết thúc.

Bởi vì tôi thích hiệu quả và khi bạn học cách thực hiện ở cấp độ cao chỉ trong một lĩnh vực này, bạn có thể gây ra rất nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn sẽ biến mất.

Đến cuối cùng:

Thứ Năm tuần này lúc 8 giờ tối EST, tôi sẽ trình bày một phương pháp mà tôi đã tạo ra sẽ chỉ cho bạn cách trở nên tỉnh táo ở dấu hiệu đầu tiên mà bạn sắp làm điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc sau này cho dù trong poker hay trong cuộc sống và chính xác Các bước để có mặt đầy đủ và biến thảm họa đến thành một khoảnh khắc tỏa sáng mà bạn sẽ thích.

Cuộc nói chuyện chỉ mở ra cho những người đã mua khóa học hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Đó là một khóa học sẽ hướng dẫn bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bạn trong bài xì phé và cuộc sống.

Và thậm chí tốt hơn:

Tất cả những người đến với các cuộc gọi nhóm của tôi (như cuộc gọi sắp tới vào thứ năm tuần này) có thể nhận được cá nhân, huấn luyện cá nhân hóa về bất kỳ chủ đề nào mà bạn quan trọng đối với bạn ngay bây giờ, một dịch vụ mà tôi tính phí khá nhiều tiền cho những ngày này.

Tất cả miễn phí cho các thành viên, mỗi tháng.

Nếu bạn muốn học cách ngăn chặn cả loạt vấn đề của mình trong poker và trong cuộc sống cùng một lúc, hãy tham gia trước tối thứ Năm:

https://presence-profit.samcart.com/products/course

Jason

Đọc thêm