Jason Su Jason Su

tải sun triangle quiz ios Cách khiến mọi người nghĩ rằng bạn thực sự thông minh

Khi tôi ở trong các cài đặt nhóm lớn nơi tôi không biết tất cả mọi người, tôi có xu hướng làm hai điều:

1) Nói rất ít

2) Cười nhiều

Tôi làm những điều này bởi vì tôi là một người hướng nội và tôi nghĩ rằng rất nhiều thứ rất vui nhộn và trong quá trình này, nó dường như tạo ra hiệu ứng của những người không biết tôi rất rõ Hãy là một nhà tư tưởng rất khôn ngoan và sâu sắc.

Mà, có lẽ tôi là.

Nhưng bất kể, họ chắc chắn nghĩ rằng tôi mặc dù tôi đã thể hiện rất ít để thể hiện nó.

Vì vậy, nếu bạn muốn mọi người nghĩ điều đó về bạn, chỉ cần nhớ rằng lần tới khi bạn ra ngoài thế giới.

===

Trên một lưu ý liên quan:

Tôi thấy thật thú vị khi mọi người ở sâu trong bể trong một thời gian dài trong tay poker, các nhà bình luận thường suy đoán về tất cả những điều mà người đó phải nghĩ đến.

Trong thực tế, tôi nghĩ rằng nó ngược lại.

Có rất nhiều điều đang diễn ra.

Chắc chắn, có một số thứ đang diễn ra trong việc phát lại bàn tay và suy nghĩ về phạm vi, v.v., nhưng loại thứ đó không mất hơn vài phút .

Sợ làm rối tung lên.

Trông thật ngu ngốc.

Của bất cứ điều gì khác mà một con người có thể nghĩ ra.

Và nỗi sợ này thể hiện chính nó như một trong hai:

1) Những con nai trong đèn pha, nơi bạn biết những gì bạn muốn làm nhưng theo nghĩa đen có thể khiến cơ thể của bạn làm điều đó

hoặc

2) Hoàn toàn trống rỗng khỏi não, nơi không có suy nghĩ thực sự nào xuất hiện, và bạn chỉ ngồi đó như một khúc gỗ trong khi mọi người khác suy đoán về tất cả những suy nghĩ sâu sắc mà bạn phải có

Trừ đi nỗi sợ hãi, các quyết định được đưa ra trong một thời gian hợp lý.

Nhưng khi bạn bị lạc trong trạng thái sợ hãi, mười phút có thể trôi qua trong những gì có vẻ như là một ngay lập tức trong khi phần còn lại của bàn rất khó chịu.

Có một tin tốt lành mặc dù.

Một khi bạn biết cách nhận ra rằng bạn trong mô hình sợ hãi, sau đó tạo sự hiện diện và kết nối xung quanh nó, bạn sẽ miễn phí.

Tự do suy nghĩ rõ ràng.

Để đưa ra quyết định.

Và để chơi trò chơi theo cách bạn biết, bất kể bạn chơi bao nhiêu hoặc có bao nhiêu người đang xem.

Đó là sức mạnh của sự hiện diện.

Nếu bạn muốn học những kỹ năng này như một cách để tăng cường hiệu quả và hạnh phúc của bạn trong cả poker và cuộc sống, hãy đánh tôi lên:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

MIME là một điều khủng khiếp để lãng phí

Một lợi ích rất lớn của sự hiện diện:

Nó đánh bại bạn về tất cả những điều mà người khác đang thể hiện với bạn mà không thực sự nói bất cứ điều gì. Khi bạn thực sự quay số, đối thủ của bạn cũng có thể là những người đàn ông đẳng cấp thế giới chỉ nói với bạn chính xác những gì họ nghĩ và cảm thấy trừ đi một từ.

Có rất nhiều thông tin có sẵn, mọi lúc.

Ví dụ:

Tư thế cơ thể, âm thanh, cử chỉ tay, nhịp độ năng lượng, dấu hiệu của những cảm xúc bị đàn áp, dấu hiệu của cảm xúc không đúng chỗ, ý định hung hăng, v.v.

Chỉ là đầu của tảng băng.

Sự hiện diện cho phép bạn điều chỉnh và chú ý tất cả những điều này, và cảm nhận thực sự về nơi người khác ở trong bất kỳ thời điểm nào.

Từ đó, bạn có thể lập một kế hoạch.

Và điều chỉnh phù hợp, cho dù điều đó có nghĩa là hiệu chỉnh phạm vi của bạn để kiếm lợi nhuận tốt hơn từ nơi bạn nhận thức được ai đó đang ở, hoặc thay đổi cách mà bạn đã trình bày một ý tưởng quan trọng cho ai đó trong một cuộc họp.

Chìa khóa cho tất cả là kết nối.

Khi bạn cảm thấy nó, bạn biết phải làm gì và làm thế nào để hoàn thành nó.

Khi bạn don lồng, cuộc sống có một chút khó hiểu.

Nếu bạn muốn phát triển sự hiện diện tại bàn poker, hãy xem cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện sử dụng các bài tập bên trong và bạn sẽ thấy mình gắn bó hơn với tất cả những gì xảy ra xung quanh bạn và có thể điều chỉnh chiến thuật của bạn khi cần thiết.

Được cảnh báo mặc dù, nó sẽ thấm vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bạn có thể tìm thấy cuốn sách ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15-sebook/dp/b088cqdtm9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Cuộc gọi chiến lợi phẩm đêm muộn mới của tôi

Tuần trước tôi đã có một số điện thoại mới.

Rõ ràng chủ sở hữu trước đây của số này là một người phụ nữ tên Kaya, người chắc chắn có một số anh chàng đuổi theo cô ấy, đó có lẽ là lý do tại sao cô ấy từ bỏ số này và chuyển sang một người mới.

Tôi đã nhận được nhiều văn bản.

Bao gồm một cuộc gọi chiến lợi phẩm rất trắng trợn từ một anh chàng đêm qua vào khoảng 10 giờ tối, muốn biết cô ấy có bận không.

Chủ đề phổ biến trong các văn bản này:

Tuyệt vọng.

Đọc họ như một anh chàng đã có vợ, người đã từng cảm thấy như những người này cảm thấy, điều đó rõ ràng là bao nhiêu sự sợ hãi và mất kết nối đang chạy qua những tin nhắn này, điều mà tất nhiên sẽ không bao giờ thu hút ai đó ở đầu bên kia muốn đi chơi.

Nếu chỉ những kẻ này sẽ thư giãn.

Tìm một số kết nối với chính họ, với tính xác thực của người mà họ thực sự sâu sắc và những gì họ muốn chia sẻ, sau đó họ có thể thu hút người khác khá nhanh, từ kinh nghiệm của tôi.

Nhưng, nó bắt đầu bên trong đầu tiên.

Và không có văn bản "hoàn hảo" mà bạn có thể gửi để thay đổi điều này.

===

Poker rất giống nhau.

Nếu bạn có thể tìm thấy một số kết nối với sự hiện diện tại bàn, mọi người sẽ nhìn thấy ngay qua bạn, ngay cả khi bạn nghĩ rằng vở kịch bạn vừa tạo là hoàn hảo trong chân không.

Nhưng mặt khác:

Nếu bạn đang sống sâu trong sự hiện diện và đối thủ của bạn thì không, bạn sẽ có một nguồn cung cấp cơ hội vô tận để thư giãn vào thời điểm này, cảm nhận thông qua ý định của họ và nghiền nát chúng trong những cái chậu lớn nơi họ không thể che giấu họ là ai và Những gì họ hy vọng bạn sẽ làm.

Nếu bạn muốn điều này cho chính mình, hãy đánh tôi:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm