tai choáng club

Một kinh nghiệm tôi vừa có:

Mùa đông đầu tiên của tôi, mùa đông khắc nghiệt ở Canada.

Quay trở lại Colorado, trời lạnh và tuyết rơi vào mùa đông nhưng nó luôn tan chảy trong vài ngày.

Không phải vậy ở đây, nơi tuyết rơi vào tháng 11 vẫn còn trên mặt đất.

Nó có một lợi ích.

Khi nó bắt đầu tan chảy, hiện đang diễn ra, có một sự háo hức thực sự khi sống sót trong những tháng mùa đông dài và lạnh lẽo.

Cho đến năm sau, dù sao đi nữa.

===

Tôi đã tận hưởng sự hưng phấn của mùa xuân sau một mùa đông dài, nơi không có gì tan chảy.

Nhưng tôi sẽ giới thiệu nó cho tất cả mọi thứ.

Ví dụ:

Trong trò chơi poker, nếu bạn là người không có toàn quyền kiểm soát cảm xúc của bạn và người giữ chúng bị đóng chai trong thời gian dài mà không để chúng tan chảy, bạn sẽ tiêu tốn của mình một tấn tiền bởi các quyết định kém liên tục được thúc đẩy bởi những cảm xúc đó.

Nhưng học cách làm tan chảy chúng?

Bây giờ bạn nhận được lợi ích của việc trở thành một người luôn có thể suy nghĩ rõ ràng.

Một người biết rằng bạn có thể tin vào bản năng của mình, thay vì luôn phải đặt câu hỏi liệu bạn có thực sự đưa ra quyết định tốt hay hành động về mặt cảm xúc.

Làm điều này, và một số tiền khổng lồ đang chờ bạn, nếu bạn đang chơi cho bất kỳ loại cổ phần có ý nghĩa nào.

===

Nếu bạn đấu tranh với cảm xúc của mình và muốn làm chủ chúng đầy đủ để bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể tại các bàn, hãy xem chương trình huấn luyện của tôi.

Jack, một khách hàng và trước đây là cơn thịnh nộ, người hiện đang hòa bình nghiền nát Cổ phần High Stakes trực tuyến, đã viết:

Làm việc với Jason, tôi đã xây dựng các kỹ năng để duy trì sự hiện diện trong trò chơi. Bây giờ tôi trải nghiệm ít căng thẳng hơn, độ chính xác cao hơn, với sự thích thú hơn và lợi nhuận cao hơn. Tôi cảm thấy tôi được trang bị các công cụ để kiên cường khi đối mặt với phương sai và sự suy sụp, và có lẽ quan trọng nhất là tôi đã nuôi dưỡng một kiến ??thức thân mật hơn về bản thân mình. Quá trình xác định và tự điều chỉnh những cạm bẫy tiềm năng, và các mô hình tự phá hoại trong poker và cuộc sống, tất cả đã được sắp xếp hợp lý sau khi chúng tôi làm việc cùng nhau.

Thời gian tốt.

Nếu bạn đã sẵn sàng để chấm dứt sự đau khổ về tình cảm, hãy đặt cho mình một cuộc tư vấn ban đầu miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Trước
Trước

Tiếp theo
Tiếp theo

Cắt thứ hai là sâu nhất