tai play b52 Garrett đặt một con quái vật

Đã thấy một bàn tay tuyệt vời của poker ngày hôm qua:

Trong trò chơi phát trực tiếp Sòng bạc mới của Hustler, Garrett Adelstein đã bị xử lý các vị vua bỏ túi chống lại một người chơi khác Pocket Pocket Aces, và ai đó đã có thể tìm thấy một lần lượt khi bảng đang đọc 9553.

Một nếp gấp hoành tráng của một người chơi hoành tráng.

Một điều thực sự lọt vào mắt tôi:

Cách mà Garrett (người mà tôi nghi ngờ đã nghiên cứu sự hiện diện và làm thế nào để tạo ra nó hoặc chỉ là một người khôn ngoan trong lĩnh vực này) đã sử dụng một số thực tiễn mà tôi đã tìm thấy trong nhiều năm qua có thể đưa bạn ra khỏi đầu và khiến bạn bị cuốn hút đến trực giác của bạn.

Một trong những đặc biệt nổi bật.

Một vài lần, anh ta cứ nói rằng anh ta không có ý tưởng gì về những gì anh ta phải làm.

Đối với một người được công nhận là một trong những người chơi tiền mặt xếp chồng tốt nhất trên thế giới, đây là một vấn đề lớn để có thể thừa nhận điều này trên máy ảnh trước tất cả những người đang xem.

Và, đó là một động thái hiện diện quan trọng mở ra cánh cửa để trực giác.

Bởi vì nếu bạn không có một mối quan hệ lành mạnh và mức độ chấp nhận lành mạnh về những gì nó giống như không xác định, thì bạn sẽ không thể tìm thấy những vở kịch hay nhất của mình chính bạn ở bàn.

Nhưng khi bạn làm?

Những điều tuyệt vời có thể xảy ra.

Xây dựng một mối quan hệ lành mạnh với sự hiện diện chưa biết với sự hiện diện, với sự kết nối là một trong những kỹ năng cốt lõi mà tôi dạy trong khóa học chuẩn bị WSOP mới của mình, tôi đã ra mắt trong tuần này. Thực hiện các bài tập bên trong phần này, và bạn sẽ tự dạy mình cách khai thác bản năng và trực giác của mình trong những điểm thực sự khó khăn đó.

Để đọc về khóa học đầy đủ, hãy vào đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/one-time

Jason

Trước
Trước

Stoics vận chuyển vòng tay

Tiếp theo
Tiếp theo

Wash Up Golfer thiền về hiệu suất cao nhất