taib52club Không có quốc gia nào cho ông già cà phê

Khoảng mười năm trước, người tham gia sự kiện chính trong tương lai Alex Livingston đã viết một phân tích toàn diện về các loại người bạn nên gặp phải nếu bạn tham gia vào thế giới của sòng bài sòng bài.

Mô tả tốt nhất mà anh ấy nghĩ ra:

Cà phê ông già.

Trong đó mô tả ông già ngồi trên cùng một chiếc ghế trên bàn poker với tờ báo và tách cà phê gấp mỗi ngày, chỉ chơi những bàn tay cao nhất trong khi anh ta chờ cá trả hết tiền.

Old Man Coffee, ý tưởng về một kẻ vô tội vạ đang đặt cược một trận hòa thẳng.

Anh ấy không bao giờ trả lời ánh sáng.

Và không có mong muốn kết hợp bất kỳ ý tưởng mới nào vào trò chơi của mình, chỉ muốn đồng hồ, chơi chặt chẽ, được trả tiền và hết giờ.

Và trở lại trong ngày, anh ấy đã làm tốt.

Nhưng trò chơi đã phát triển, và tôi đã thấy nhiều OMC được chuyển ra khỏi các trò chơi poker trực tiếp trong vài năm qua.

===

Phiên bản hiện diện của Old Man Man Coffee:

Người chơi làm việc chăm chỉ trong trò chơi của họ và phát triển trần poker tổng thể của họ, nhưng luôn bỏ qua việc nhấn mạnh vào khả năng chơi lên trần hàng ngày của họ.

Kết quả:

Một đời của công việc không đầy đủ.

Một người mà họ liên tục nhìn lại vào thời điểm mà Lừa đi qua, tự hỏi tại sao họ không giành chiến thắng nhiều hơn khi họ đặt rất nhiều vào trò chơi.

Không có cảm giác giống như cảm giác của tiềm năng chưa được khai thác và hối tiếc.

Đó là lý do tại sao sự hiện diện quan trọng.

Nó cung cấp cho bạn khả năng để hiện diện đầy đủ qua mỗi bàn tay bạn chơi, để bạn có thể rời khỏi mỗi phiên mà không cần thêm vào cảm giác hối tiếc dai dẳng đó khi biết rằng bạn có thể chơi tốt hơn, kiếm được nhiều hơn và cải thiện quỹ đạo của Sự nghiệp poker của bạn.

Khó có giá trên đó.

Nhưng tôi đã làm hết sức mình, trong khóa học của tôi, sự hiện diện và lợi nhuận.

Tôi cũng đã thêm một loạt các phần thưởng, như khả năng cho bất kỳ ai sở hữu khóa học để nhắn tin cho tôi với bất kỳ câu hỏi nào họ có bất cứ lúc nào về một vấn đề mà họ đang trải qua. Tôi lắng nghe, đưa nó vào và đưa ra lời khuyên tốt nhất về những gì tôi nghĩ là gây ra vấn đề và những bài tập cụ thể nào từ khóa học sẽ đưa chúng sang phía bên kia của vấn đề càng sớm càng tốt.

Một perk ngọt ngào chỉ đi kèm với khóa học chính xác này.

Và đi tuyệt vời với một tách cà phê.

Nếu bạn muốn, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Trước
Trước

Một điều mà tất cả các hình thức hiện diện có điểm chung

Tiếp theo
Tiếp theo

Người đàn ông bị coi thường nhất trong sòng bạc