Jason Su Jason Su

the empire casino MIME là một điều khủng khiếp để lãng phí

Một lợi ích rất lớn của sự hiện diện:

Nó đánh bại bạn về tất cả những điều mà người khác đang thể hiện với bạn mà không thực sự nói bất cứ điều gì. Khi bạn thực sự quay số, đối thủ của bạn cũng có thể là những người đàn ông đẳng cấp thế giới chỉ nói với bạn chính xác những gì họ nghĩ và cảm thấy trừ đi một từ.

Có rất nhiều thông tin có sẵn, mọi lúc.

Ví dụ:

Tư thế cơ thể, âm thanh, cử chỉ tay, nhịp độ năng lượng, dấu hiệu của những cảm xúc bị đàn áp, dấu hiệu của cảm xúc không đúng chỗ, ý định hung hăng, v.v.

Chỉ là đầu của tảng băng.

Sự hiện diện cho phép bạn điều chỉnh và chú ý tất cả những điều này, và cảm nhận thực sự về nơi người khác ở trong bất kỳ thời điểm nào.

Từ đó, bạn có thể lập một kế hoạch.

Và điều chỉnh phù hợp, cho dù điều đó có nghĩa là hiệu chỉnh phạm vi của bạn để kiếm lợi nhuận tốt hơn từ nơi bạn nhận thức được ai đó đang ở, hoặc thay đổi cách mà bạn đã trình bày một ý tưởng quan trọng cho ai đó trong một cuộc họp.

Chìa khóa cho tất cả là kết nối.

Khi bạn cảm thấy nó, bạn biết phải làm gì và làm thế nào để hoàn thành nó.

Khi bạn don lồng, cuộc sống có một chút khó hiểu.

Nếu bạn muốn phát triển sự hiện diện tại bàn poker, hãy xem cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện sử dụng các bài tập bên trong và bạn sẽ thấy mình gắn bó hơn với tất cả những gì xảy ra xung quanh bạn và có thể điều chỉnh chiến thuật của bạn khi cần thiết.

Được cảnh báo mặc dù, nó sẽ thấm vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bạn có thể tìm thấy cuốn sách ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15-sebook/dp/b088cqdtm9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Cuộc gọi chiến lợi phẩm đêm muộn mới của tôi

Tuần trước tôi đã có một số điện thoại mới.

Rõ ràng chủ sở hữu trước đây của số này là một người phụ nữ tên Kaya, người chắc chắn có một số anh chàng đuổi theo cô ấy, đó có lẽ là lý do tại sao cô ấy từ bỏ số này và chuyển sang một người mới.

Tôi đã nhận được nhiều văn bản.

Bao gồm một cuộc gọi chiến lợi phẩm rất trắng trợn từ một anh chàng đêm qua vào khoảng 10 giờ tối, muốn biết cô ấy có bận không.

Chủ đề phổ biến trong các văn bản này:

Tuyệt vọng.

Đọc họ như một anh chàng đã có vợ, người đã từng cảm thấy như những người này cảm thấy, điều đó rõ ràng là bao nhiêu sự sợ hãi và mất kết nối đang chạy qua những tin nhắn này, điều mà tất nhiên sẽ không bao giờ thu hút ai đó ở đầu bên kia muốn đi chơi.

Nếu chỉ những kẻ này sẽ thư giãn.

Tìm một số kết nối với chính họ, với tính xác thực của người mà họ thực sự sâu sắc và những gì họ muốn chia sẻ, sau đó họ có thể thu hút người khác khá nhanh, từ kinh nghiệm của tôi.

Nhưng, nó bắt đầu bên trong đầu tiên.

Và không có văn bản "hoàn hảo" mà bạn có thể gửi để thay đổi điều này.

===

Poker rất giống nhau.

Nếu bạn có thể tìm thấy một số kết nối với sự hiện diện tại bàn, mọi người sẽ nhìn thấy ngay qua bạn, ngay cả khi bạn nghĩ rằng vở kịch bạn vừa tạo là hoàn hảo trong chân không.

Nhưng mặt khác:

Nếu bạn đang sống sâu trong sự hiện diện và đối thủ của bạn thì không, bạn sẽ có một nguồn cung cấp cơ hội vô tận để thư giãn vào thời điểm này, cảm nhận thông qua ý định của họ và nghiền nát chúng trong những cái chậu lớn nơi họ không thể che giấu họ là ai và Những gì họ hy vọng bạn sẽ làm.

Nếu bạn muốn điều này cho chính mình, hãy đánh tôi:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Người chết nghiền nát

Một cái gì đó tôi không bao giờ làm, nhưng nhiều người chơi poker nghiêm túc đã làm vào một lúc nào đó:

Ngồi xuống với tiền trường hợp của bạn.

Tôi tưởng tượng nó có cảm giác như là một người đàn ông đã chết của người Hồi giáo khi bạn chỉ là một sai lầm duy nhất vì không có thêm tiền để chơi.

Và, có lẽ hơi thú vị.

Tạo ra một kịch bản buộc bạn phải hoàn toàn tập trung và tham gia, bởi vì bạn thực sự đang chiến đấu để duy trì sự sống theo ý nghĩa của Ngân hàng Poker. Tôi thậm chí còn nghe thấy một số người nói rằng họ có một thời gian khó khăn để tiếp cận mức độ tập trung cao nhất của họ trừ khi lưng của họ chống lại tường và mọi thứ đều bị đe dọa.

Nó rất tốt để có thể làm điều đó.

Nhưng về lâu dài, khá tệ nếu đó là những gì bạn cần để mang đến những điều tốt nhất của bản thân.

Bởi vì nếu đây là cách bạn vận hành, bạn sẽ tự nhiên tiếp tục tìm kiếm cảm giác đó ngay cả khi bạn đã tạo ra nó Có thể chống lại nó một lần nữa và nắm bắt cảm giác đó.

Sự thật:

Có ngân hàng của bạn trên bàn không làm cho bạn cảm thấy sống động.

Nó làm cho bạn cảm thấy sợ hãi.

Bị phá vỡ và không có gì.

Và cuối cùng bạn sử dụng sự tăng cường tạm thời của adrenaline đi kèm với nỗi sợ hãi để bị nhốt.

Từ khóa ở đây là tạm thời.

Khi bạn chạy trên nỗi sợ hãi và adrenaline như một nguồn nhiên liệu, nó sẽ bị cháy, và nó cháy rất nhanh không phải là thứ mà bạn có thể quay lại giếng cho ngày này qua ngày khác, nếu bạn thực sự muốn xây dựng thứ gì đó kéo dài.

Nếu bạn muốn thành công lâu dài, bạn đã có một cách tốt hơn.

Nguồn nhiên liệu giúp bạn cảm thấy sảng khoái và thư giãn, nhưng đồng thời hoàn toàn bị khóa trong nhiệm vụ trong tay và thậm chí còn tốt hơn, học cách làm điều đó theo cách tạo ra cảm giác được cung cấp năng lượng và sống động hơn sau khi bạn 'Được thực hiện với một phiên dài hơn trước khi nó bắt đầu.

Năng lượng vĩnh cửu.

Được hướng đến việc nghiền nát mạnh mẽ và có cuộc sống đi kèm với nó.

Nếu bạn muốn làm việc với tôi về điều này, hãy gửi email cho tôi hoặc đăng ký làm việc với tôi bằng cách sử dụng liên kết dưới đây:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm