tiến lên miền nam ios Một cuộc đi bộ tự hào của sự xấu hổ

Để chơi các giải đấu là hầu hết thua.

Nó chỉ là một phần của món hời.

Và nếu bạn đang chơi trực tiếp, điều đó có nghĩa là phần lớn thời gian, bạn sẽ bước ra khỏi cửa với ít tiền hơn bạn xuất hiện, phiên bản poker của The Walk of Shame.

Tuy nhiên, có một vài cách khác nhau mà nó đã thực hiện:

1) Slinking ra khỏi cửa, biết rằng bạn đã không mang nó ngày hôm nay.

2) Có thể hợp lý hóa rằng bạn đã chơi tốt vì bạn đã thực hiện tốt chiến lược của mình, nhưng sâu thẳm khi biết rằng bạn có thể tìm thấy nhiều điểm hơn để khai thác nếu sự tập trung của bạn sắc nét hơn.

3) Đầu giữ cao, tràn đầy năng lượng và cảm giác chỉ có thể đến khi bạn hoàn toàn có mặt, kết nối và có sẵn cho tất cả các thông tin đến từ bạn từ đầu đến cuối cùng.

Tôi đã đoán rất ít để cảm thấy #3.

Ngay cả những người giành chiến thắng trong giải đấu thường không ủng hộ.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn có thể rèn luyện tâm trí và hệ thống thần kinh của mình để tạo ra kết quả thứ ba đó với tính nhất quán, giờ đây bạn sở hữu một trong những cạnh lớn nhất có thể trong bài xì phé giải đấu trực tiếp.

Bởi vì rất nhiều điều đang xảy ra.

Và rất nhiều điều đang thay đổi mọi lúc.

Và một người có thể nhìn thấy tất cả, lăn lộn với nó và tìm thấy những đốm ra khỏi một tia sáng về sự hiện diện mà người khác vô hình sẽ giành được nhiều hơn nhiều so với những chiếc cúp của họ.

Nếu bạn muốn làm chủ nghệ thuật đào tạo nhận thức và sự chú ý của bạn tại bàn poker, hãy cho tôi một người chơi game và để nói chuyện với nhau:

1twp.com/coaching

Jason

Trước
Trước

Không có cốc

Tiếp theo
Tiếp theo

Tất cả những con chuột lên thiên đàng