Jason Su Jason Su

tiến lên miễn phí Sự phá hoại rất mạnh trong đó

Tôi đã từng nghe một câu chuyện:

Một người đàn ông là một nhà văn trọn đời, người cuối cùng đã nhận được sự đột phá lớn của mình.

Mọi thứ đã được thiết lập.

Công ty xuất bản đã sẵn sàng để in cuốn sách của mình, và giúp anh ấy bán cuốn sách với một tour du lịch ký tên toàn quốc.

Chỉ có một vấn đề duy nhất:

Ông đã có những vấn đề lớn với việc thành công.

Trên đường đến sân bay, anh ta bị xe đâm.

Tất nhiên điều đó có thể hoàn toàn là tình cờ, nhưng những gì đã xảy ra sau đó, vì thậm chí một lần đã hoàn toàn hồi phục, anh ta không thể tự mình ký hợp đồng đó và thực hiện chuyến tham quan ký tên đó, vì bất kỳ lý do gì mà tâm trí anh ta pha chế.

Đây chắc chắn là một điều mọi người làm.

Tại một thời điểm nhất định, chúng ta gặp phải mức độ thành công, hạnh phúc và sự thỏa mãn mà chúng ta đã tự lập trình để tin là quá nhiều đối với chúng ta, don don thuộc về chúng ta, v.v.

Và chúng tôi làm cho nó biến mất.

Đó là lý do tại sao người chơi poker bắt đầu thực hiện những cú đánh khủng khiếp, nghỉ hai ngày để biến thành những điều ngủ đông hai tháng, và quên quên để tiếp tục làm việc với trò chơi của họ sau khi đi trên máy sưởi lớn hơn nhiều so với trước đây.

Đó là sự thật, và nó thật tệ.

Và nó bị hủy hoại nhiều sự nghiệp poker hơn bạn có thể tưởng tượng.

Trong một trò chơi mà mọi thứ liên tục xoay theo hướng này sang hướng tiếp theo, đó là người hiểu cách tiếp nhận ngày càng tốt Wither đi, chỉ để nhìn lại nhiều tháng và nhiều năm sau đó và tự hỏi tại sao họ cư xử theo cách họ đã làm.

Một vài người may mắn không cần giúp đỡ với điều này.

Họ chỉ nhận được nó một cách tự nhiên.

Đối với phần còn lại của chúng tôi, có hai con đường:

1) Tiếp tục phá hoại ở đỉnh cao của những trải nghiệm của chúng tôi và hạn chế nghiêm trọng quỹ đạo của sự nghiệp poker và cuộc sống của chúng tôi

hoặc

2) Học cách nhận ra những dấu hiệu phá hoại đầu tiên, sau đó sử dụng sự hiện diện như một cách để tất cả chìm vào và trở thành người bình thường mới và làm điều đó nhiều lần tiếp cận

Nếu bạn muốn trong thuyền số hai:

Tôi đã ghi lại toàn bộ loạt video về chính xác chủ đề này trong khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Thực hiện theo các giao thức tôi đặt ra, và bạn sẽ hiểu chính xác lý do tại sao điều này xảy ra, làm thế nào để phát hiện ra nó, và quan trọng nhất là phải làm gì để bạn có thể chấm dứt sự phá hoại và tiếp tục kiếm tiền và phát triển.

Thay đổi cuộc sống của người Viking là thuật ngữ mà nhiều khách hàng của tôi đã sử dụng liên quan đến điều này.

Tôi không thể đồng ý nhiều hơn.

Để có được khóa học, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

3 bước để một linh hồn đọc

Mọi người đều yêu thích một linh hồn tốt đọc.

Nó ngụ ý rằng bạn thực sự đã vượt ra ngoài chiến lược của một bàn tay, bước vào vương quốc của Pure Pure Poker, và nhìn thẳng vào mắt ai đó (hoặc nhìn chằm chằm vào kết nối internet của bạn) và tìm ra câu trả lời từ đó.

Phần tốt nhất:

Nó thực sự xảy ra.

Vấn đề là nó không đi theo cách mọi người nghĩ nó làm.

Khi bạn bị khóa vào sự hiện diện và kết nối trong những khoảnh khắc lớn này, thực sự có một bước từng bước mà bạn làm để làm cho nó có thể để trực giác hướng dẫn bạn.

Ba bước, như tôi biết họ:

1) Chấp nhận

Thực sự chấp nhận rằng giải pháp không rõ ràng với bạn ở cấp độ kỹ thuật, nếu không bạn đã hành động, trong thời điểm này, bạn là người của bạn, và bức ảnh tốt nhất của bạn để tìm câu trả lời đúng không phải là não của mỗi mẩu thông tin nó có thể tìm thấy.

2) Thả tất cả các chương trình nghị sự

Khi bạn có một chương trình nghị sự, trực giác của bạn có thể giúp bạn bởi vì mọi suy nghĩ và hành động bạn thực hiện sẽ được tô màu và bị ảnh hưởng bởi chương trình nghị sự này.

3) Hãy tò mò

Đây là một trong những loại nước sốt bí mật.

Khi bạn học cách tạo ra sự tò mò thực sự, như một cảm giác bên trong hệ thống thần kinh của bạn, không phải là một suy nghĩ trong tâm trí của bạn, bạn mở ra những con đường để trực giác của bạn tiếp quản.

Từ sự tò mò, câu trả lời tìm thấy bạn.

===

Không ai từng nói với tôi rằng ở một vị trí lớn, khó khăn, họ hối hận vì đã tập trung năng lượng vào việc hoàn toàn có mặt trước khi đưa ra lựa chọn của mình trong khi nhiều người kể cho tôi nghe những câu chuyện về những trải nghiệm của họ về việc đưa ra Những người phản đối nơi trước khi họ không tìm thấy đường của họ.

Trong khoảnh khắc lớn đó, bạn có hai lựa chọn:

Nhận thêm hiện tại, hoặc nhiều hơn trong đầu của bạn.

Bạn càng chọn cửa số một, thì càng có nhiều linh hồn đọc sách sẽ là một phần trong tương lai của bạn.

Nếu chủ đề này quan tâm đến bạn:

Kiểm tra khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi, nơi tôi đã vạch ra cách xây dựng kỹ năng này thông qua các bài học video và các bài tập hướng dẫn sẽ đào tạo tâm trí và hệ thống thần kinh để làm việc cùng nhau trong các điểm lớn để tạo ra sự hiện diện, sau đó để trực giác hướng dẫn bạn khỏi ở đó.

Để tìm hiểu thêm, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

P.S. Và nếu bạn đã mua bất kỳ khóa học nào khác của tôi, hãy cho tôi biết và tôi sẽ kết nối bạn với một mã giảm giá.

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tìm vodka trên đá

Con người chúng ta thật buồn cười.

Chúng tôi có được những ý tưởng trong não bộ, thuyết phục bản thân rằng họ đã đúng 100% mặc dù chúng tôi không có xác nhận, và sau đó xây dựng toàn bộ cách dựa trên những sự thật đó.

Trường hợp tại điểm:

Một buổi chiều, tôi đi dạo trên núi với vợ tôi, Aileen.

Chúng tôi đã tìm thấy một chai vodka 750ml trống trên một tảng đá lớn, rất có thể là một số trẻ em đại học bị bỏ lại vào đêm hôm trước, vì chúng tôi ở gần trường đại học. Aileen nhặt cái chai rỗng để thực hiện một thùng tái chế, nhưng chúng tôi đã đi rất sớm vào chuyến đi bộ của chúng tôi nên cuối cùng cô ấy đã đưa thứ đó xung quanh một lúc.

Chúng tôi chắc chắn có một số ngoại hình.

Và phần tốt nhất:

Khi chúng tôi đến một nhóm người leo núi, Aileen đã hỏi một trong số họ về thiết bị của anh ấy, và anh ấy nhìn vào cái chai, cho cô ấy một cái nhìn trung bình loại vết bẩn trong xã hội.

Dự đoán là một địa ngục của một loại thuốc.

===

Chúng tôi có những suy nghĩ mọi lúc.

Một số là đúng, nhiều người không phải là một trò chơi như poker, nó thực sự có thể bắt đầu gây bất lợi cho khả năng của bạn để đưa ra quyết định rõ ràng khi bạn liên tục thuyết phục bản thân rằng mọi thứ là đúng khi họ thực sự không.

Nó rất đau, thực sự.

Khi bạn bắt đầu nhận ra có bao nhiêu ngăn xếp mà bạn đã mất, có bao nhiêu giải đấu mà bạn đã thổi vì bạn có một ý tưởng vào đầu và không thể thấy rằng đó không phải là thực tế.

Trong những thời điểm này, sự hiện diện là vé ra.

Khi bạn có thể học cách tách thực tế khỏi tiểu thuyết trong tâm trí và bên trong hệ thống thần kinh của bạn, toàn bộ hệ thống bắt đầu chảy độc đáo trở lại.

Và từ đó, trò chơi tốt nhất của bạn đang chờ đợi.

Dự đoán là một chủ đề tôi đề cập rất nhiều trong khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Tôi đã bao gồm các video giải thích cách thức và lý do tại sao chúng tôi dự đoán theo cách chúng tôi làm, cũng như một số bài tập có hướng dẫn sẽ tích cực đào tạo tâm trí và hệ thống thần kinh của bạn cách làm việc cùng nhau để loại bỏ thói quen khó chịu này để đi vào quá trình ra quyết định của bạn.

Nó chỉ là một trong tám chủ đề chính trong khóa học.

Nhưng Master chỉ là cái này, và bạn winrate có thể đi qua mái nhà.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm