Jason Su Jason Su

top online casinos Mister Chidwick từ khu phố

Bạn có thể không biết điều này:

Stephen Chidwick, người mà nhiều chuyên gia giải đấu cổ phần cao sẽ nói với bạn là người khó khăn nhất thế giới để chơi, đã bắt đầu với tư cách là một thiếu niên chơi các giải đấu trực tuyến trên mạng. Một vé vào mức mua cao hơn trong Sit-N-Go, cuối cùng dẫn đến bước cuối cùng mà người chiến thắng có được một chỗ ngồi vào sự kiện chính của WSOP.

Rõ ràng, một năm, Stev Stevie444 đã giành được hơn 30 ghế sự kiện chính.

Đã sử dụng một, bỏ túi tiền mặt cho phần còn lại.

Tất cả những năm sau đó, anh ấy vẫn thực hiện các bước.

Vẫn luôn tìm thấy cạnh tiếp theo, mục tiêu tiếp theo sau đó đánh vào nó.

===

Một khái niệm siêu quan trọng:

Bất kể bạn muốn làm gì, bạn cần biết bước tiếp theo là gì mà tiếp theo là một thứ gì đó mà bạn nghĩ sẽ không thể tin được nếu điều đó xảy ra.

Thông báo tôi đã không nói:

1) Bạn cần biết làm thế nào để biến nó thành hiện thực

hoặc

2) Bạn cần tin rằng nó có thể 

Tất cả những gì bạn cần là có một cái gì đó mà bạn biết bạn yêu thích đã xảy ra, vì điều đó cảm thấy như một thứ gì đó sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Không có điều đó, không có gì xảy ra.

Bởi vì nếu bạn có thể nhìn thấy nó, bạn có thể làm điều đó.

===

Trong những năm qua, nhiều người đã viết cho tôi để cho tôi biết họ thích cuốn sách, email, tweet hoặc podcast của tôi đến mức nào với những câu chuyện về công việc của tôi đã giúp họ điều chỉnh hàng ngàn đô la tại các bảng và tiết kiệm cho họ toàn bộ căng thẳng từ nó.

Nếu đó là bạn, và bạn đã được hưởng lợi rất nhiều từ công việc của tôi:

Nó rất có thể là bạn có thể nhận được thành công của mình ít nhất hai hoặc ba bậc cao hơn bằng cách thực hiện bước tiếp theo và làm việc với tôi 1 trên-1.

Nó không dành cho tất cả mọi người.

Nhưng nếu bạn có rất nhiều giá trị từ cuốn sách hoặc email của tôi, rất có thể là một khi tôi chia nhỏ thói quen chính xác của bạn và tùy chỉnh phù hợp với giải pháp hoàn hảo cho bạn, nhiều tiền hơn và hạnh phúc đang chờ đợi.

David, một khách hàng mới ra khỏi bảng cuối cùng của WSOP, viết:

"Bây giờ tôi chơi bài xì phé với sự tham gia bình tĩnh mỗi phiên. Trò chơi A+ của tôi tốt hơn trước và tôi có thể chơi hết mình lâu hơn. 

Nhưng đối với tôi, đó là sự cân bằng giữa poker và cuộc sống là vấn đề thực sự. Cách tiếp cận toàn diện của Jason, chỉ là những gì tôi cần. Anh ấy không gặm nhấm các cạnh, anh ấy không có gì thiếu hiệu chỉnh hoàn toàn về tinh thần và thể chất. Kết quả là đáng kinh ngạc. 

Tôi đã trở nên nhận thức rõ hơn về suy nghĩ và cảm xúc của tôi. Tôi đã học cách lắng nghe kỹ cơ thể của chính mình. Sự tò mò, lòng biết ơn và kỳ quan đã bắt đầu chảy tự nhiên hơn và thường xuyên hơn. Sự nhàm chán, phán đoán và quyền lợi đã giảm. Tôi là một người biết lắng nghe tốt hơn. Mối quan hệ của tôi phong phú hơn và tích cực hơn. Tôi đã học được cách đánh giá cao tất cả các khía cạnh của bản thân. Và tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

===

Sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo trong poker và cuộc sống?

Đặt cuộc gọi giới thiệu với tôi và hãy nói chuyện:

www.1twp.com/jasonsu/call

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Một coinflip bạn có thể đủ khả năng để mất

Một viên ngọc Vegas ẩn:

Núi Charleston.

Nép mình lên cách thành phố Vegas vài ngàn feet, cách đó chưa đầy một giờ lái xe, nó là một mảnh trời không quá xa so với tất cả tiếng vang và hành động của WSOP.

Đã ở ngoài đó hôm nay.

Tận hưởng tất cả vẻ đẹp của một chuyến đi bộ đẹp.

Mặc dù vậy, trên đường trở về, tôi đã mất dấu vết, quay vòng và nhận ra rằng tôi có thể gặp một chút rắc rối nếu tôi không thể điều hướng ra khỏi nó. Trông trông không đẹp như nó trông hơi đáng sợ.

Cùng một nơi, cảm giác hoàn toàn khác nhau.

-

Bạn đã bao giờ nhận thấy làm thế nào một đối thủ trong poker có thể trông giống như một miếng bánh hoàn toàn một ngày, nhưng sau đó ngày hôm sau, cùng một người có thể trông giống như một máy nghiền không thể đánh bại với bạn?

Ở đây, một gợi ý:

Nó không có gì để làm với họ.

Và mọi thứ liên quan đến bạn.

Làm thế nào tự tin, thoải mái, và hiện tại bạn cảm thấy.

Khi bạn có những thứ đó được chăm sóc, không ai thực sự trông đáng sợ ở bàn, nhưng khi bạn xuất hiện trong tình trạng sợ hãi, lo lắng và kích động, mọi người đều giống như họ biết nhiều hơn bạn.

Nếu bạn không biết gì hơn, nó có thể dễ dàng trông giống như một lật đồng xu.

Tất cả chỉ phụ thuộc vào cảm giác của bạn.

Nhưng khi bạn thực sự biết?

Sau đó, bạn biết rằng bạn kiểm soát cách bạn xuất hiện bằng cách ưu tiên bắt đầu mỗi phiên từ một nơi có sự hiện diện và kết nối, bạn đảm bảo rằng bạn có thể tránh được tất cả các trò chơi dựa trên sợ hãi có thể giết chết winrate của bạn và tự tin trong tuần hoặc thậm chí vài tháng tại một thời điểm.

Phần ưu tiên là trên bạn.

Không ai khác có thể đưa ra quyết định đó.

Nhưng một khi bạn đã có được điều đó tại chỗ:

Các công cụ bạn sẽ cần phải loại bỏ mọi nỗi sợ hãi, nghi ngờ và do dự từ tiểu bang của bạn khi bạn ngồi chơi poker đều được đề cập trong cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Quyết định phiên bản nào của chính bạn mà bạn muốn trở thành.

Tìm hiểu các công cụ, sau đó sử dụng chúng.

Tiền sẽ theo sau.

Đơn giản như thế.

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy lấy cuốn sách ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Những lời cuối cùng nổi tiếng trước khi hạ cánh

Bạn có thể biết cái này:

Mọi thứ đang diễn ra rất tốt, bạn đang chơi trò chơi hay nhất của bạn, chạy tốt và đối thủ của bạn chắc chắn không thích chơi với bạn khi bạn chạy tốt và chơi trò chơi hay nhất của bạn. Tất cả các công việc mà bạn đã đưa vào để trở nên tốt hơn trong poker đang được đền đáp, và có cảm giác như bạn đã xoay chuyển góc.

Và bạn nói với chính mình:

Tôi đã tìm ra nó. Tôi hiểu rồi."

Tất nhiên, kết thúc là điều cuối cùng bạn nói trước khi đi xuống xấu xa tiếp theo xuất hiện trong bức tranh, xé toạc tất cả tiền thắng của bạn và đưa bạn trở lại cảm giác đó có vẻ như không có vấn đề gì .

Poker có thể tàn nhẫn theo cách đó.

Và như một người nào đó đã làm điều này nhiều lần, tôi biết điều này:

Nó chưa bao giờ kết thúc.

Cho dù bạn có tốt đến đâu, dù bạn chạy đến đâu, thì luôn luôn có một bài học khác để học.

Một cách khác bạn có thể phát triển.

Phút bạn mất cảm giác đó?

Đó là khi tất cả bắt đầu quay lưng lại với bạn, không phải vì nó không may mắn hay bất cứ điều gì tương tự, mà bởi vì đó là khoảnh khắc mà bạn trở nên ít được trang bị để xử lý các thăng trầm của trò chơi, khoảnh khắc bạn được hưởng.

Và đó là nơi tồi tệ nhất.

Nơi bạn không chuẩn bị đầy đủ cho tất cả các kết quả có thể.

Nơi bạn không có mặt và có sẵn để tiếp tục phát triển.

Từ đó, cảm giác như bạn chớp mắt và mọi thứ đã bị hủy hoại.

Nhưng thực sự, bạn thiết lập nó theo cách đó.

Bạn đã đi từ một trạng thái tập trung, kết nối, nơi không có gì có thể đưa bạn ra khỏi trò chơi của bạn, đến một trạng thái mềm mại và có quyền, nơi điều nhỏ nhất đi ra sẽ dẫn đến việc bạn bỏ tiền ra.

Nếu điều đó xảy ra với bạn:

Có một tin tốt lành, nó không phải là như vậy.

Hoàn toàn có thể tạo ra một cuộc sống trong bài xì phé, nơi bạn không bao giờ ngừng phát triển, nơi bạn không bao giờ đánh mất bức tranh lớn, và luôn có thể ở lại, tập trung và kiên cường Vấn đề làm thế nào những điều tốt đẹp nhận được.

Nó đòi hỏi phải thực hành.

Và các công cụ sẽ đưa bạn vào trạng thái đó.

Nếu bạn muốn những công cụ đó, hãy xem cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện của một cuốn sách mà nhiều người đã nói với tôi chứa những ý tưởng rằng don tồn tại bất cứ nơi nào khác trong thế giới poker.

Để chơi tốt nhất của bạn lâu hơn bao giờ hết trước đây, hãy lấy cuốn sách ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm