Jason Su Jason Su

trò chơi bài uno Cách tôi dự định giết nền kinh tế poker

Có lời khen tốt nhất đêm qua.

Đến từ một khách hàng, người đã nói:

Thật lòng một cách trung thực, bạn còn tệ hơn rất nhiều cho poker hơn là chạy nó một lần.

Chạy nó một lần là trang web đào tạo poker số một trên thế giới, việc tìm kiếm một danh mục khổng lồ của các video hướng dẫn đã giáo dục quần chúng và khiến nó khó khăn hơn nhiều so với trước đây để giành chiến thắng tại poker.

Tôi không ở mức độ tác động đó.

Nhưng những người như khách hàng của tôi có thể thấy chữ viết trên tường.

Rằng trong một tương lai mà mọi người đều có mặt đầy đủ trên bàn và chơi hết tiềm năng của họ, ở đó, sẽ không có nhiều tiền dễ dàng để giành chiến thắng.

Tin tốt?

Bạn vẫn còn sớm.

Và nếu bạn muốn có một cạnh ở các bảng không giống bất kỳ ai khác tồn tại trong trò chơi này, bạn có nó, sử dụng nó và lợi nhuận từ nó trong một thời gian dài hơn trước khi phần còn lại của thế giới poker bắt kịp.

===

Đáng buồn thay, tôi đã rời Vegas.

Mặc dù vậy, tin tốt là tôi đã trở lại lịch trình thường xuyên của mình và có hai lần mở cho các khách hàng mới muốn làm việc trực tiếp với tôi để giành được nhiều tiền hơn với rất ít căng thẳng.

Công việc của tôi không phải là cho tất cả mọi người.

Nhưng đối với những người phù hợp, nó thực sự phù hợp.

Nếu bạn chơi giữa cổ phần hoặc cao hơn, học cách trở nên hiện diện đầy đủ tại các bảng có thể là một bản nâng cấp sáu con số chỉ trong vài năm tới, chưa kể đến phần còn lại của cuộc đời bạn.

Nó đã làm việc cho vô số khách hàng cho đến nay.

Và nó có thể làm việc cho bạn, nếu bạn đã sẵn sàng.

Tôi đã mở lịch của mình trong tuần này để lấp đầy hai vị trí đó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem bạn có phù hợp với loại công việc này hay không, hãy đặt một cuộc gọi miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/call

Jason

P.S. Một thời gian trước, cùng một khách hàng ở trên đã viết điều này về công việc của tôi:

Tôi đã làm việc với vô số huấn luyện viên và huấn luyện viên poker khác và Jason cho đến nay là người giỏi nhất. Tôi đã nói với anh ấy sáu tháng trước rằng tôi đã không muốn viết một lời chứng thực vì các dịch vụ của anh ấy là một lợi thế quá lớn để những người khác đạt được đối với tôi, nhưng anh ấy đã hỏi tôi rất lịch sự vì vậy đây là:

Tôi đã đi từ hiếm khi chơi trên giữa, đến việc nghiền nát cổ phần cao trên một mẫu lớn. Từ việc không muốn chơi các giải đấu trực tiếp vì lo lắng, đến thức dậy mỗi ngày của WSOP bị tâm lý không thể tin được, cảm giác như mép của tôi đã qua mái nhà, mỉm cười khi tôi đánh bại các giải đấu vì tôi đã trân trọng mọi bàn tay tôi đang chơi và tôi biết rằng tôi đã chơi Tốt nhất của tôi, và suy nghĩ cho bản thân mình, Wow, thật là một giải đấu tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để chơi lại vào năm tới và nghiền nát một lần nữa.

Từ việc nảy từ mối quan hệ vô nghĩa này sang mối quan hệ vô nghĩa tiếp theo, biết mỗi lần nó sẽ không đi đến đâu, hãy vuốt ve các cô gái mà tôi dự kiến ??sẽ cảm thấy không có kết nối nào và làm cho họ nhàn rỗi với họ, để gắn bó với một người phụ nữ xinh đẹp và rực rỡ trong mơ của tôi và chọn ra tên em bé.

Nếu bạn muốn biết cảm giác như thế nào khi trở thành Phil Ivey hoặc Garrett Adelstein; Llinusllove hoặc lena900; Michael Addammo hoặc Fedor Holz, làm việc với Jason.

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Mister Chidwick từ khu phố

Bạn có thể không biết điều này:

Stephen Chidwick, người mà nhiều chuyên gia giải đấu cổ phần cao sẽ nói với bạn là người khó khăn nhất thế giới để chơi, đã bắt đầu với tư cách là một thiếu niên chơi các giải đấu trực tuyến trên mạng. Một vé vào mức mua cao hơn trong Sit-N-Go, cuối cùng dẫn đến bước cuối cùng mà người chiến thắng có được một chỗ ngồi vào sự kiện chính của WSOP.

Rõ ràng, một năm, Stev Stevie444 đã giành được hơn 30 ghế sự kiện chính.

Đã sử dụng một, bỏ túi tiền mặt cho phần còn lại.

Tất cả những năm sau đó, anh ấy vẫn thực hiện các bước.

Vẫn luôn tìm thấy cạnh tiếp theo, mục tiêu tiếp theo sau đó đánh vào nó.

===

Một khái niệm siêu quan trọng:

Bất kể bạn muốn làm gì, bạn cần biết bước tiếp theo là gì mà tiếp theo là một thứ gì đó mà bạn nghĩ sẽ không thể tin được nếu điều đó xảy ra.

Thông báo tôi đã không nói:

1) Bạn cần biết làm thế nào để biến nó thành hiện thực

hoặc

2) Bạn cần tin rằng nó có thể 

Tất cả những gì bạn cần là có một cái gì đó mà bạn biết bạn yêu thích đã xảy ra, vì điều đó cảm thấy như một thứ gì đó sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Không có điều đó, không có gì xảy ra.

Bởi vì nếu bạn có thể nhìn thấy nó, bạn có thể làm điều đó.

===

Trong những năm qua, nhiều người đã viết cho tôi để cho tôi biết họ thích cuốn sách, email, tweet hoặc podcast của tôi đến mức nào với những câu chuyện về công việc của tôi đã giúp họ điều chỉnh hàng ngàn đô la tại các bảng và tiết kiệm cho họ toàn bộ căng thẳng từ nó.

Nếu đó là bạn, và bạn đã được hưởng lợi rất nhiều từ công việc của tôi:

Nó rất có thể là bạn có thể nhận được thành công của mình ít nhất hai hoặc ba bậc cao hơn bằng cách thực hiện bước tiếp theo và làm việc với tôi 1 trên-1.

Nó không dành cho tất cả mọi người.

Nhưng nếu bạn có rất nhiều giá trị từ cuốn sách hoặc email của tôi, rất có thể là một khi tôi chia nhỏ thói quen chính xác của bạn và tùy chỉnh phù hợp với giải pháp hoàn hảo cho bạn, nhiều tiền hơn và hạnh phúc đang chờ đợi.

David, một khách hàng mới ra khỏi bảng cuối cùng của WSOP, viết:

"Bây giờ tôi chơi bài xì phé với sự tham gia bình tĩnh mỗi phiên. Trò chơi A+ của tôi tốt hơn trước và tôi có thể chơi hết mình lâu hơn. 

Nhưng đối với tôi, đó là sự cân bằng giữa poker và cuộc sống là vấn đề thực sự. Cách tiếp cận toàn diện của Jason, chỉ là những gì tôi cần. Anh ấy không gặm nhấm các cạnh, anh ấy không có gì thiếu hiệu chỉnh hoàn toàn về tinh thần và thể chất. Kết quả là đáng kinh ngạc. 

Tôi đã trở nên nhận thức rõ hơn về suy nghĩ và cảm xúc của tôi. Tôi đã học cách lắng nghe kỹ cơ thể của chính mình. Sự tò mò, lòng biết ơn và kỳ quan đã bắt đầu chảy tự nhiên hơn và thường xuyên hơn. Sự nhàm chán, phán đoán và quyền lợi đã giảm. Tôi là một người biết lắng nghe tốt hơn. Mối quan hệ của tôi phong phú hơn và tích cực hơn. Tôi đã học được cách đánh giá cao tất cả các khía cạnh của bản thân. Và tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

===

Sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo trong poker và cuộc sống?

Đặt cuộc gọi giới thiệu với tôi và hãy nói chuyện:

www.1twp.com/jasonsu/call

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Một coinflip bạn có thể đủ khả năng để mất

Một viên ngọc Vegas ẩn:

Núi Charleston.

Nép mình lên cách thành phố Vegas vài ngàn feet, cách đó chưa đầy một giờ lái xe, nó là một mảnh trời không quá xa so với tất cả tiếng vang và hành động của WSOP.

Đã ở ngoài đó hôm nay.

Tận hưởng tất cả vẻ đẹp của một chuyến đi bộ đẹp.

Mặc dù vậy, trên đường trở về, tôi đã mất dấu vết, quay vòng và nhận ra rằng tôi có thể gặp một chút rắc rối nếu tôi không thể điều hướng ra khỏi nó. Trông trông không đẹp như nó trông hơi đáng sợ.

Cùng một nơi, cảm giác hoàn toàn khác nhau.

-

Bạn đã bao giờ nhận thấy làm thế nào một đối thủ trong poker có thể trông giống như một miếng bánh hoàn toàn một ngày, nhưng sau đó ngày hôm sau, cùng một người có thể trông giống như một máy nghiền không thể đánh bại với bạn?

Ở đây, một gợi ý:

Nó không có gì để làm với họ.

Và mọi thứ liên quan đến bạn.

Làm thế nào tự tin, thoải mái, và hiện tại bạn cảm thấy.

Khi bạn có những thứ đó được chăm sóc, không ai thực sự trông đáng sợ ở bàn, nhưng khi bạn xuất hiện trong tình trạng sợ hãi, lo lắng và kích động, mọi người đều giống như họ biết nhiều hơn bạn.

Nếu bạn không biết gì hơn, nó có thể dễ dàng trông giống như một lật đồng xu.

Tất cả chỉ phụ thuộc vào cảm giác của bạn.

Nhưng khi bạn thực sự biết?

Sau đó, bạn biết rằng bạn kiểm soát cách bạn xuất hiện bằng cách ưu tiên bắt đầu mỗi phiên từ một nơi có sự hiện diện và kết nối, bạn đảm bảo rằng bạn có thể tránh được tất cả các trò chơi dựa trên sợ hãi có thể giết chết winrate của bạn và tự tin trong tuần hoặc thậm chí vài tháng tại một thời điểm.

Phần ưu tiên là trên bạn.

Không ai khác có thể đưa ra quyết định đó.

Nhưng một khi bạn đã có được điều đó tại chỗ:

Các công cụ bạn sẽ cần phải loại bỏ mọi nỗi sợ hãi, nghi ngờ và do dự từ tiểu bang của bạn khi bạn ngồi chơi poker đều được đề cập trong cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Quyết định phiên bản nào của chính bạn mà bạn muốn trở thành.

Tìm hiểu các công cụ, sau đó sử dụng chúng.

Tiền sẽ theo sau.

Đơn giản như thế.

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy lấy cuốn sách ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm