Jason Su Jason Su

trò chơi tiến lên miền nam Không có cốc

Ma trận sắp ra mắt với phần thứ tư trong năm nay.

Bộ phim đó là một vấn đề lớn khi nó ra mắt lần đầu tiên.

Kỹ xảo điện ảnh, các chuỗi hành động, và tất nhiên, triết lý được đưa vào đó mang đến cho chúng ta những thứ như khái niệm về viên thuốc màu đỏ so với viên thuốc màu xanh và cảnh rất nổi tiếng nơi Keanu Reeves đang xem một đứa trẻ uốn cong một cái muỗng với tâm trí của chúng,Và sau khi hỏi nó được hoàn thành như thế nào, nhận được câu trả lời:

Không có muỗng.

Mà bây giờ tôi có nghĩa là:

Hầu hết những gì chúng ta nghĩ là một cấu trúc.

Một hình chiếu của tâm trí.

Điều này đưa tôi đến một so sánh phổ biến của hai loại người, những người bi quan, những người nhìn thấy nhược điểm trong mọi thứ và sẽ nói chiếc cốc trống rỗng, một nửa, và những người lạc quan hơn và xem chiếc cốc đầy một nửa.

Sự thật?

Không có cốc.

Bởi vì ngay cả khi tham gia vào trò chơi cho dù bạn nghĩ rằng chiếc cốc là một nửa đầy đủ hay một nửa trống rỗng có nghĩa là bạn đã mất.

Bạn dự kiến.

Và từ đây, nó gần như không thể duy trì sự vô tư, để cho bản năng và trực giác thực sự của bạn giúp bạn trong những quyết định lớn, khó khăn.

Đó là trận chiến thực sự.

Nhưng một khi bạn đã học được cách nhận ra rằng bạn đã rơi vào dự đoán, cả một thế giới sẽ mở ra.

Bạn bắt đầu thấy mọi thứ vì chúng thực sự là một trong khi nhận thấy tất cả những cách mà những người khác đang chiếu mọi thứ lên bạn.

Từ đó, poker có thể bắt đầu cảm thấy thực sự dễ dàng, nếu đó là những gì bạn muốn.

Nếu bạn muốn học cách đánh bại trò chơi đó, hãy đánh tôi lên:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Một cuộc đi bộ tự hào của sự xấu hổ

Để chơi các giải đấu là hầu hết thua.

Nó chỉ là một phần của món hời.

Và nếu bạn đang chơi trực tiếp, điều đó có nghĩa là phần lớn thời gian, bạn sẽ bước ra khỏi cửa với ít tiền hơn bạn xuất hiện, phiên bản poker của The Walk of Shame.

Tuy nhiên, có một vài cách khác nhau mà nó đã thực hiện:

1) Slinking ra khỏi cửa, biết rằng bạn đã không mang nó ngày hôm nay.

2) Có thể hợp lý hóa rằng bạn đã chơi tốt vì bạn đã thực hiện tốt chiến lược của mình, nhưng sâu thẳm khi biết rằng bạn có thể tìm thấy nhiều điểm hơn để khai thác nếu sự tập trung của bạn sắc nét hơn.

3) Đầu giữ cao, tràn đầy năng lượng và cảm giác chỉ có thể đến khi bạn hoàn toàn có mặt, kết nối và có sẵn cho tất cả các thông tin đến từ bạn từ đầu đến cuối cùng.

Tôi đã đoán rất ít để cảm thấy #3.

Ngay cả những người giành chiến thắng trong giải đấu thường không ủng hộ.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn có thể rèn luyện tâm trí và hệ thống thần kinh của mình để tạo ra kết quả thứ ba đó với tính nhất quán, giờ đây bạn sở hữu một trong những cạnh lớn nhất có thể trong bài xì phé giải đấu trực tiếp.

Bởi vì rất nhiều điều đang xảy ra.

Và rất nhiều điều đang thay đổi mọi lúc.

Và một người có thể nhìn thấy tất cả, lăn lộn với nó và tìm thấy những đốm ra khỏi một tia sáng về sự hiện diện mà người khác vô hình sẽ giành được nhiều hơn nhiều so với những chiếc cúp của họ.

Nếu bạn muốn làm chủ nghệ thuật đào tạo nhận thức và sự chú ý của bạn tại bàn poker, hãy cho tôi một người chơi game và để nói chuyện với nhau:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tất cả những con chuột lên thiên đàng

Một nghi thức phổ biến trong poker trực tuyến:

Việc đập vỡ con chuột máy tính sau khi mất một cái nồi lớn theo kiểu tàn bạo, đặc biệt là ở phần đuôi của một phiên thua lớn, tôi thậm chí đã từng nghe về một người chơi rút máy tính xách tay của mình và ném nó vào hồ bơi để anh ta không phải Đủ hơn bất kỳ nỗi đau nào vào ngày đó.

Đó là mỉa mai.

Bởi vì nỗi đau không phải là về bài xì phé.

Nó nói về khả năng của bạn với cảm xúc của bạn khi bạn chơi.

Và vì vậy, chỉ vì bạn đã phá vỡ chuột hoặc ném máy tính của bạn vào thùng rác, không có nghĩa là những cảm xúc đó sẽ biến mất một cách kỳ diệu.

Bạn chỉ cần mang chúng đi cùng.

Đến cửa hàng tạp hóa.

Hoặc vào một ngày.

Hoặc tại trò chơi bóng chày trẻ con của bạn.

Cơn đau không dừng lại cho đến khi bạn cảm thấy tất cả, không có vấn đề gì khi bạn đập mạnh con chuột đó.

Một số người chơi đang tốt thực hiện giao dịch đó.

Nhưng theo thời gian, nó ngày càng ít hấp dẫn hơn, đặc biệt là khi bạn tìm thấy những người thân yêu mà bạn không bao giờ muốn trở thành bất cứ thứ gì ngoại trừ phiên bản tốt nhất, hiện tại và gắn kết nhất của chính mình.

Tin tốt:

Bạn có thể có tất cả.

Hiệu suất cao ổn định về mặt cảm xúc tại bàn poker, một cuộc sống gia đình nơi bạn có mặt và có sẵn, và vâng, thậm chí phần cứng máy tính kéo dài nhiều năm và nhiều năm mà không bị trầy xước.

Nó được đào tạo.

Nhưng một số điều chỉ là giá trị nỗ lực.

Nếu bạn muốn làm việc với tôi về những điều này, hãy đánh tôi:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm