vongquaymienphi com Quái vật Bink

Nó là tuần đầu tiên của sự kiện chính.

Điều đó có nghĩa là chẳng mấy chốc ai đó sắp sửa một số điểm sẽ không chỉ thay đổi tài chính của họ, mà còn thay đổi toàn bộ cách mà thế giới poker cũng nhìn thấy họ.

Cùng với nó, một thế giới của cơ hội.

Chứng thực, kết nối mạng, mời đến các cuộc tụ họp mát mẻ, bất cứ điều gì thực sự.

Khi bạn là nhà vô địch thế giới, bạn chính thức là một con quái vật của thế giới poker, một người nào đó sẽ chỉ huy sự chú ý của mỗi bàn bạn chơi và thậm chí nhiều nơi bạn không phải là.

Mang đến tâm trí một kỹ năng rất quan trọng:

Khả năng xử lý thành công.

Chiến thắng sự kiện chính là một mức độ nổi tiếng và thành công mà ít người sẽ đạt được, nhưng cơ chế học cách xử lý nó giống hệt như bạn cần học cách xử lý những điều tuyệt vời khác xảy ra Trong một ngày, chơi ở bàn cuối cùng lớn đầu tiên của bạn, hoặc thấy mình trong giai đoạn đầu để làm quen với một người mà bạn nghĩ có thể là người.

Trong tất cả mọi người có một nút đẩy ra.

Một trong đó tìm ra cách phá hoại những thứ tốt.

Nó có thể xuất hiện khi bạn đưa ra một loạt tiền ngay sau một số điểm rất lớn, có một khoảng thời gian ngắn ngủi từ việc học tập thành nhiều tháng mà không cần cải thiện, hoặc nói điều gì đó thực sự ngu ngốc và đau đớn cho người mà bạn đang xây dựng một cái gì đó tốt .

Tất cả xảy ra sâu trong vô thức.

Và nó tàn bạo.

Chìa khóa để vượt qua điều này?

Tìm hiểu cách thức hoạt động của cơ chế này, tại sao nó lại là một thứ và các cách chính xác để nhận biết và lăn qua nó bằng sự hiện diện và kết nối. Làm chủ những nguyên tắc này, và bạn có thể tận hưởng cuộc sống là một con quái vật ở bàn chứ không phải là một con quái vật cho chính mình.

Nếu bạn muốn sở hữu kỹ năng này, hãy đánh tôi lên.

Đó là một trong những điều tôi đảm bảo rằng mọi khách hàng đều bỏ đi khi biết từ trong ra ngoài trước khi thời gian chúng tôi kết thúc.

Bạn có thể nộp đơn để làm việc với tôi ở đây:

1twp.com/coaching

Jason

Trước
Trước

Hướng dẫn của Interce Inception để trở thành một lỗ đít

Tiếp theo
Tiếp theo

Uống vàng đi