vua bai 88 Một khoảnh khắc không tỏa sáng

Một truyền thống ở Hoa Kỳ:

Trong một tuần, họ sẽ đăng quang các nhà vô địch trong năm nay trong thế giới bóng rổ đại học và khi họ làm, họ sẽ chơi một đoạn phim về những khoảnh khắc hàng đầu của đội bóng từ mùa giải, đến bài hát, một khoảnh khắc sáng.

Làm cho tôi nghĩ về một số khoảnh khắc tỏa sáng của riêng tôi trong bài xì phé và trong cuộc sống.

Và ngoài ra, những người không tỏa sáng như vậy.

Giống như thời gian tôi là Chip dẫn đầu, xuống ba bàn trong một sự kiện 5k trong sự kiện và vì bất kỳ lý do gì, đã bị kích động bởi một thứ gì đó, và đưa bản thân ra khỏi sự kiện trong một khoảng hai bàn tay mà tôi đã thực hiện những vở kịch khủng khiếp.

Hoặc khi tôi mua một doanh nghiệp cà phê ở độ tuổi 20.

Và trong vài tháng, đó là điều đó là đối với tôi.

Nhưng thay vì lắng nghe bản năng của tôi và bán một mất mát nhỏ, tôi đã tăng sức mạnh, tự thiêu mình xuống đất, tất cả để tôi có thể bán được một mất mát thậm chí còn lớn hơn sau đó.

Hoặc là một người đàn ông trẻ hơn đang cố gắng tìm kiếm tình yêu.

Muốn truyền đạt một cái gì đó quan trọng với ai đó, nhưng thay vào đó mở miệng và nói điều gì đó tôi ngay lập tức hối hận, và không thể lấy lại.

Bây giờ, nhiều năm bị xóa khỏi tất cả các cảnh này, tôi biết điều này:

Chúng trông giống như ba thảm họa khác nhau.

Nhưng nó thực sự chỉ là một, chơi hết lần này đến lần khác.

Một khoảnh khắc mà mọi thứ có thể diễn ra theo bất kỳ cách nào nếu tôi có mặt hoàn toàn và có thể bắt được nó, và sửa chữa quỹ đạo của tôi trong thời điểm đó, mọi thứ sẽ diễn ra, vì tôi sẽ là phiên bản tốt nhất của tôi.

Nhưng nếu bạn don?

Đó là cách mà bạn cho đi các giải đấu nên là của bạn.

Đó là cách mà bạn tạo ra đau khổ vô tận.

Và đó là cách mà bạn phá hỏng các mối quan hệ có khả năng tuyệt vời.

===

Trên đây là một chủ đề khiến tôi quan tâm đến kết thúc.

Bởi vì tôi thích hiệu quả và khi bạn học cách thực hiện ở cấp độ cao chỉ trong một lĩnh vực này, bạn có thể gây ra rất nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn sẽ biến mất.

Đến cuối cùng:

Thứ Năm tuần này lúc 8 giờ tối EST, tôi sẽ trình bày một phương pháp mà tôi đã tạo ra sẽ chỉ cho bạn cách trở nên tỉnh táo ở dấu hiệu đầu tiên mà bạn sắp làm điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc sau này cho dù trong poker hay trong cuộc sống và chính xác Các bước để có mặt đầy đủ và biến thảm họa đến thành một khoảnh khắc tỏa sáng mà bạn sẽ thích.

Cuộc nói chuyện chỉ mở ra cho những người đã mua khóa học hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Đó là một khóa học sẽ hướng dẫn bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bạn trong bài xì phé và cuộc sống.

Và thậm chí tốt hơn:

Tất cả những người đến với các cuộc gọi nhóm của tôi (như cuộc gọi sắp tới vào thứ năm tuần này) có thể nhận được cá nhân, huấn luyện cá nhân hóa về bất kỳ chủ đề nào mà bạn quan trọng đối với bạn ngay bây giờ, một dịch vụ mà tôi tính phí khá nhiều tiền cho những ngày này.

Tất cả miễn phí cho các thành viên, mỗi tháng.

Nếu bạn muốn học cách ngăn chặn cả loạt vấn đề của mình trong poker và trong cuộc sống cùng một lúc, hãy tham gia trước tối thứ Năm:

https://presence-profit.samcart.com/products/course

Jason

Trước
Trước

Được lưu bởi câu thần chú

Tiếp theo
Tiếp theo

Có lẽ Chewy isn rất may mắn