Jason Su Jason Su

xập xám

Tôi là một anh chàng quần vợt lớn.

Vì vậy, nó luôn luôn thú vị đối với tôi khi một người chơi mới xuất hiện cùng với hiện tại và hiện tại, hiện tượng mới nóng bỏng là một anh chàng 18 tuổi tên là Carlos Alcaraz, người dường như đã sẵn sàng để cuối cùng trở thành người chơi giỏi nhất thế giới trong vài năm tới.

Tài năng của anh ấy là ngoài bảng xếp hạng.

Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ thành công.

Anh ấy có thể trở thành người vĩ đại nhất từng chơi.

Và anh ta cũng có thể rơi xuống bên lề và bùng cháy sớm như nhiều cầu thủ siêu tài năng trước khi anh ta có, hoặc anh ta cũng có thể tiếp tục có một sự nghiệp trung bình, trên mức trung bình, nơi anh ta kiếm sống tốt nhưng không bao giờ sống theo sự cường điệu.

Tất cả các kết quả là có thể.

Và tất cả phụ thuộc vào mức độ anh ta muốn nó và liệu anh ta có thể chuyển đổi tài năng đó thành kết quả thực tế hay không.

===

Nếu bạn là một người chơi poker chiến thắng, tất cả các kết quả đều có thể.

Có lẽ bạn trở thành một máy nghiền vĩ đại mọi thời đại.

Có thể bạn đã nổ ra và mất 9 đến 5 để thanh toán hóa đơn.

Có thể bạn ở lại trong trò chơi và khắc phục sự nghiệp ổn định ở giữa, kiếm đủ tiền để có được, nhưng với ít sự cân bằng cuộc sống và căng thẳng liên tục bất cứ khi nào bạn đạt xuống.

Yếu tố quyết định:

Khả năng của bạn để trở thành một người biểu diễn cao trong tất cả các khía cạnh của poker và cuộc sống.

Trong khả năng của bạn để hiện diện, tập trung và có thể bình tĩnh xử lý mọi thứ theo cách của bạn tại bàn, và sau đó có thể làm điều tương tự chính xác trong các mối quan hệ và hoạt động của bạn.

Làm điều này, và bạn có thể thoát khỏi sự căng thẳng của cuộc sống giữa.

Và tận hưởng tất cả các sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc.

Nếu bạn nghiêm túc về việc sản xuất mức chất lượng này trong hiệu suất của bạn trong poker và cuộc sống, tôi khuyên bạn nên đặt cuộc gọi cho tôi với tôi, nơi chúng tôi có thể thảo luận về tình huống của bạn một cách sâu sắc và cung cấp cho bạn một lộ trình về cách thực hiện điều này.

Bạn có thể đặt chỗ đó ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Võ sĩ vĩ đại nhất, Muhammad Ali, cũng là người biểu diễn vĩ đại nhất.

Người đàn ông không bao giờ thất bại trong việc đưa ra một báo giá tuyệt vời.

Trong số nổi tiếng nhất của anh ấy:

"Bay như bướm, đốt như ong. Bàn tay của anh ấy có thể đánh vào những gì đôi mắt của anh ấy có thể nhìn thấy.

Trước hết, nó chỉ có vẻ mát mẻ.

Nhưng hãy nhìn kỹ hơn và bạn sẽ bắt đầu hiểu một nguyên tắc chính của hiệu suất cao, một nguyên tắc mà bạn có thể áp dụng cho bất cứ điều gì theo nghĩa đen cho dù mục tiêu của bạn là giành được nhiều hơn ở bảng poker, quản lý cảm xúc của bạn tốt hơn hoặc tạo thêm kết nối Mối quan hệ của bạn.

Ý tôi là thế này:

Khi bạn hoạt động với sự hiện diện, nó giống như thời gian chậm lại.

Bạn di chuyển vào đúng vị trí vào đúng thời điểm, và vì bạn đã nhìn thấy trò chơi rõ ràng hơn những người khác, những cú đấm của bạn có nhiều sức mạnh hơn khi đối thủ của bạn không chuẩn bị cho nó.

Trong cuộc sống, bạn cảm nhận được những gì người thân của bạn cần, thường trước khi họ có thể cảm nhận được điều đó.

Trong cả hai trường hợp, bạn di chuyển nhanh chóng.

Không để nỗi sợ hãi, nghi ngờ hoặc do dự câu hỏi về bản năng của bạn.

Ali đã thành thạo trong vòng.

Và tôi tưởng tượng nếu poker là trò chơi của anh ấy, anh ấy đã làm điều tương tự với đối thủ của mình, chỉ với thẻ và khoai tây chiên thay vì chân và nắm đấm.

Bởi vì sự hiện diện là sự hiện diện, bất kể bạn lấy nó ở đâu.

===

Người đàn ông của tôi John đã viết cho tôi điều này gần đây về cảm giác của anh ấy sau khi thực hành các bài tập mà tôi đã đưa ra cho anh ấy:

Đây là cảm giác của nó: Giống như tôi đi bộ chỉ một chút so với những người khác; Không phải theo một cách kiêu ngạo, mà theo một cách nổi, giống như đôi chân của tôi nằm cách mặt đất khoảng một bước chân, và tôi có thể nhìn xung quanh, gật đầu và cười ... giống như khi con chó Snoop đang đi trên bãi biển với Xô của coronas. Có một mô tả khoa học và apt.

Mọi người đều có cách cảm nhận riêng của họ.

Nhưng cảm giác là có thật.

Và một khi bạn có nó, nó sẽ là của bạn suốt đời, để làm với nó như bạn muốn.

Nếu bạn muốn học các kỹ năng sẽ đưa bạn vào không gian tốt nhất và biểu diễn ở cấp độ cao nhất của bạn tại bàn và trong cuộc sống, có lẽ bạn sẽ thích đi qua chương trình huấn luyện của tôi, nơi tôi chỉ cho bạn cách nhận được Hiện tại và tập trung, vì vậy bạn có thể giành chiến thắng nhiều hơn và sống hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Điều đầu tiên trước tiên.

Đặt cho mình một cuộc gọi ban đầu miễn phí với tôi để chúng tôi có thể gặp, chào và xem những gì là gì:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Một kinh nghiệm tôi vừa có:

Mùa đông đầu tiên của tôi, mùa đông khắc nghiệt ở Canada.

Quay trở lại Colorado, trời lạnh và tuyết rơi vào mùa đông nhưng nó luôn tan chảy trong vài ngày.

Không phải vậy ở đây, nơi tuyết rơi vào tháng 11 vẫn còn trên mặt đất.

Nó có một lợi ích.

Khi nó bắt đầu tan chảy, hiện đang diễn ra, có một sự háo hức thực sự khi sống sót trong những tháng mùa đông dài và lạnh lẽo.

Cho đến năm sau, dù sao đi nữa.

===

Tôi đã tận hưởng sự hưng phấn của mùa xuân sau một mùa đông dài, nơi không có gì tan chảy.

Nhưng tôi sẽ giới thiệu nó cho tất cả mọi thứ.

Ví dụ:

Trong trò chơi poker, nếu bạn là người không có toàn quyền kiểm soát cảm xúc của bạn và người giữ chúng bị đóng chai trong thời gian dài mà không để chúng tan chảy, bạn sẽ tiêu tốn của mình một tấn tiền bởi các quyết định kém liên tục được thúc đẩy bởi những cảm xúc đó.

Nhưng học cách làm tan chảy chúng?

Bây giờ bạn nhận được lợi ích của việc trở thành một người luôn có thể suy nghĩ rõ ràng.

Một người biết rằng bạn có thể tin vào bản năng của mình, thay vì luôn phải đặt câu hỏi liệu bạn có thực sự đưa ra quyết định tốt hay hành động về mặt cảm xúc.

Làm điều này, và một số tiền khổng lồ đang chờ bạn, nếu bạn đang chơi cho bất kỳ loại cổ phần có ý nghĩa nào.

===

Nếu bạn đấu tranh với cảm xúc của mình và muốn làm chủ chúng đầy đủ để bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể tại các bàn, hãy xem chương trình huấn luyện của tôi.

Jack, một khách hàng và trước đây là cơn thịnh nộ, người hiện đang hòa bình nghiền nát Cổ phần High Stakes trực tuyến, đã viết:

Làm việc với Jason, tôi đã xây dựng các kỹ năng để duy trì sự hiện diện trong trò chơi. Bây giờ tôi trải nghiệm ít căng thẳng hơn, độ chính xác cao hơn, với sự thích thú hơn và lợi nhuận cao hơn. Tôi cảm thấy tôi được trang bị các công cụ để kiên cường khi đối mặt với phương sai và sự suy sụp, và có lẽ quan trọng nhất là tôi đã nuôi dưỡng một kiến ??thức thân mật hơn về bản thân mình. Quá trình xác định và tự điều chỉnh những cạm bẫy tiềm năng, và các mô hình tự phá hoại trong poker và cuộc sống, tất cả đã được sắp xếp hợp lý sau khi chúng tôi làm việc cùng nhau.

Thời gian tốt.

Nếu bạn đã sẵn sàng để chấm dứt sự đau khổ về tình cảm, hãy đặt cho mình một cuộc tư vấn ban đầu miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm