x88 game Không có thời gian như lần cuối cùng

Một cái gì đó tôi nghĩ về một thời gian trước:

Đối với mọi điều mà chúng tôi thích làm và mọi người chúng tôi yêu thích để dành thời gian, có một lần cuối cùng, chúng tôi có thể làm điều đó.

Và phần tàn nhẫn nhất:

Hầu như luôn luôn, khi chúng tôi làm điều gì đó lần cuối cùng hoặc đi chơi với ai đó lần cuối cùng, chúng tôi gần như không bao giờ biết rằng nó sẽ như vậy.

Cuộc sống di chuyển nhanh chóng.

Và khi mọi thứ biến mất, họ đã biến mất.

Đối với tôi, đó là lý do tại sao tôi coi trọng sự hiện diện rất nhiều.

Nó mang lại cho tôi con đường để cảm nhận "hoàn thành" với những điều ngay cả trước khi chúng kết thúc, để khi kết thúc không thể tránh khỏi cho mọi thứ, hệ thống của tôi có khả năng cảm nhận tất cả cảm xúc, chấp nhận những gì và chuyển sang những gì muốn chuyện xảy ra tiếp theo.

===

Hôm nay là một trong những kết thúc đó.

Nhưng điều này bạn có thể biết về trước thời hạn.

Đó là ngày cuối cùng mà giá thường xuyên của khóa học bán chạy nhất, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi, sẽ dưới 1 nghìn đô la. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người mua sắm vào phút cuối, những người đã nói với chính mình rằng bạn sẽ có được khóa học này trước khi giá tăng nhưng bạn đã thực hiện nó, bạn đã có đến nửa đêm EST tối nay.

Ở đây, một số, nhưng không phải tất cả, những gì bạn sẽ học được:

* Kết nối với dòng chảy của trò chơi đến nỗi bạn có thể bắt đầu cảm nhận được ý định của đối thủ trước khi họ thậm chí biết điều đó.

* Phát triển khả năng của bạn để tập trung, làm mới và cảnh báo sâu vào các phiên hoặc giải đấu thông qua một loạt các bài tập đào tạo cơ thể.

* Giải phóng tâm trí của bạn khỏi chương trình nghị sự để bạn có thể thoát ra khỏi con đường của mình và điều chỉnh trơn tru và nhanh chóng đến những gì mà xảy ra xung quanh bạn.

* Nhận ra dấu hiệu đầu tiên của adrenaline trong cơ thể và sử dụng hệ thống thần kinh của bạn để ngăn chặn nó ảnh hưởng đến tâm trạng, suy nghĩ và quyết định của bạn.

* Phát hiện và dịch tín hiệu cảm xúc rằng đối thủ của bạn đang vô thức từ bỏ các tín hiệu mà khi bạn hiểu và sử dụng chúng, hãy tạo ra những khai thác lớn có lợi cho bạn.

* Huấn luyện phản ứng tiềm thức của bạn để dựa vào thư giãn hơn là tăng thêm căng thẳng khi đối mặt với sự khó chịu.

* Sử dụng sự hiện diện để liên tục tạo ra một cuộc phá vỡ sạch sẽ khi các phiên của bạn được thực hiện, vì vậy bạn có thể hoàn toàn ở đó với những người trong cuộc sống mà bạn yêu thích nhất, bất kể bạn đã thắng hay mất bao nhiêu.

Tất cả những người mua khóa học cũng được truy cập vào cuộc gọi huấn luyện nhóm hàng tháng của tôi mà tôi làm, nơi bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào và điều chỉnh quy trình của bạn với tôi trong thời gian thực, một cái gì đó tôi tính rất nhiều tiền cho bên ngoài nhóm này, và Một cái gì đó có thể mang lại lợi nhuận rất lớn cho bạn nếu bạn sử dụng nó tốt.

Cuộc gọi cuối.

Ở đây, liên kết:

www.presenceandprofit.com

Jason

Trước
Trước

Uống vàng đi

Tiếp theo
Tiếp theo

Chiếc áo phông tệ hại của "hiệu suất poker