Jason Su Jason Su

x8vn win Quái vật Bink

Nó là tuần đầu tiên của sự kiện chính.

Điều đó có nghĩa là chẳng mấy chốc ai đó sắp sửa một số điểm sẽ không chỉ thay đổi tài chính của họ, mà còn thay đổi toàn bộ cách mà thế giới poker cũng nhìn thấy họ.

Cùng với nó, một thế giới của cơ hội.

Chứng thực, kết nối mạng, mời đến các cuộc tụ họp mát mẻ, bất cứ điều gì thực sự.

Khi bạn là nhà vô địch thế giới, bạn chính thức là một con quái vật của thế giới poker, một người nào đó sẽ chỉ huy sự chú ý của mỗi bàn bạn chơi và thậm chí nhiều nơi bạn không phải là.

Mang đến tâm trí một kỹ năng rất quan trọng:

Khả năng xử lý thành công.

Chiến thắng sự kiện chính là một mức độ nổi tiếng và thành công mà ít người sẽ đạt được, nhưng cơ chế học cách xử lý nó giống hệt như bạn cần học cách xử lý những điều tuyệt vời khác xảy ra Trong một ngày, chơi ở bàn cuối cùng lớn đầu tiên của bạn, hoặc thấy mình trong giai đoạn đầu để làm quen với một người mà bạn nghĩ có thể là người.

Trong tất cả mọi người có một nút đẩy ra.

Một trong đó tìm ra cách phá hoại những thứ tốt.

Nó có thể xuất hiện khi bạn đưa ra một loạt tiền ngay sau một số điểm rất lớn, có một khoảng thời gian ngắn ngủi từ việc học tập thành nhiều tháng mà không cần cải thiện, hoặc nói điều gì đó thực sự ngu ngốc và đau đớn cho người mà bạn đang xây dựng một cái gì đó tốt .

Tất cả xảy ra sâu trong vô thức.

Và nó tàn bạo.

Chìa khóa để vượt qua điều này?

Tìm hiểu cách thức hoạt động của cơ chế này, tại sao nó lại là một thứ và các cách chính xác để nhận biết và lăn qua nó bằng sự hiện diện và kết nối. Làm chủ những nguyên tắc này, và bạn có thể tận hưởng cuộc sống là một con quái vật ở bàn chứ không phải là một con quái vật cho chính mình.

Nếu bạn muốn sở hữu kỹ năng này, hãy đánh tôi lên.

Đó là một trong những điều tôi đảm bảo rằng mọi khách hàng đều bỏ đi khi biết từ trong ra ngoài trước khi thời gian chúng tôi kết thúc.

Bạn có thể nộp đơn để làm việc với tôi ở đây:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Uống vàng đi

Đêm qua, Jung Jungleman hay còn gọi là Dan Cates đã giành chức vô địch chơi poker 50 nghìn, một người xứng đáng có tựa đề cho một trong những huyền thoại mọi thời đại của Poker, một anh chàng đã trở thành đẳng cấp thế giới ở mọi hình thức poker có thể tưởng tượng được trong các trò chơi cổ phần cao nhất trong các trò chơi cao nhất trong trò chơi thế giới.

Nhưng anh ấy không nên thắng.

Anh ta là người thụ hưởng của một trong những nếp gấp tồi tệ nhất mà tôi đã từng thấy khi tất cả các con chip của anh ta ở giữa khi họ xuống còn ba.

Một vài giờ trước khi điều này đi xuống:

Họ cho thấy đối thủ của anh ta từ bàn tay này để bắn một ly rượu whisky từ đường ray của anh ta, và sau đó anh ta bắt đầu đặt hàng và uống bia.

Tôi đã có tất cả vì đã có một khoảng thời gian vui vẻ ở bàn, tôi đã rất thích rất nhiều rượu whisky trong khi chơi bài xì phé trong nhiều năm qua.

Nhưng điều này có vẻ như là một thời gian kỳ lạ để bắt đầu uống rượu.

Ba người được cho là sự kiện có uy tín nhất trong năm.

Chống lại hai quái vật tuyệt đối.

Ai là đá lạnh tỉnh táo.

Tôi không nói đây chắc chắn là những gì đã xảy ra, nhưng suy nghĩ trong tâm trí tôi khi tôi nghĩ về tình huống này là anh chàng chỉ bị choáng ngợp bởi lúc này, có một cú sút rất hợp pháp để hạ gục giải đấu này và tất cả tiền bạc Và vinh quang đi kèm với nó.

Và tất cả năng lượng và cảm xúc đó chỉ là quá nhiều.

Vì vậy, việc uống rượu bắt đầu.

Và một vài giờ sau, một nếp gấp thực sự khủng khiếp.

Một sai lầm có thể thay đổi nghề nghiệp, loại mà bạn vẫn nghĩ khoảng 20 năm sau.

Một điều không bao giờ nên xảy ra, một điều cho phép Jungleman vươn lên từ cõi chết và bão trở lại để giành chiến thắng trong một giải đấu mà anh ta đang phá sản chỉ là một hình thức đơn thuần.

Khó trở về từ những thứ như thế này.

Bởi vì sự thật là, có những cơ hội hạn chế trong poker.

Bạn học, chơi và nghiền nát một thời gian dài và những khoảnh khắc có thể thực sự thay đổi mọi thứ, những người bạn sẽ nhìn lại hàng thập kỷ kể từ bây giờ và mỉm cười với họ khi họ đến, và nếu bạn chưa sẵn sàng, bạn Có thể làm tình lên.

Nếu bạn không muốn đụ nó, hãy bắt đầu đi đúng con đường ngay bây giờ.

Con đường học cách cảm nhận mọi thứ khi nó đến.

Có thể chuyển năng lượng lớn vào hiệu suất cao.

Và có thể ở trung tâm, bình tĩnh và thoải mái trong làn da của bạn bất kể điều gì đang xảy ra hoặc bạn chơi bao nhiêu.

Đó là sự hiện diện.

Và nó ở đó để lấy, nếu bạn muốn nó.

Nếu bạn muốn làm việc với tôi, hãy đánh tôi lên:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Không có thời gian như lần cuối cùng

Một cái gì đó tôi nghĩ về một thời gian trước:

Đối với mọi điều mà chúng tôi thích làm và mọi người chúng tôi yêu thích để dành thời gian, có một lần cuối cùng, chúng tôi có thể làm điều đó.

Và phần tàn nhẫn nhất:

Hầu như luôn luôn, khi chúng tôi làm điều gì đó lần cuối cùng hoặc đi chơi với ai đó lần cuối cùng, chúng tôi gần như không bao giờ biết rằng nó sẽ như vậy.

Cuộc sống di chuyển nhanh chóng.

Và khi mọi thứ biến mất, họ đã biến mất.

Đối với tôi, đó là lý do tại sao tôi coi trọng sự hiện diện rất nhiều.

Nó mang lại cho tôi con đường để cảm nhận "hoàn thành" với những điều ngay cả trước khi chúng kết thúc, để khi kết thúc không thể tránh khỏi cho mọi thứ, hệ thống của tôi có khả năng cảm nhận tất cả cảm xúc, chấp nhận những gì và chuyển sang những gì muốn chuyện xảy ra tiếp theo.

===

Hôm nay là một trong những kết thúc đó.

Nhưng điều này bạn có thể biết về trước thời hạn.

Đó là ngày cuối cùng mà giá thường xuyên của khóa học bán chạy nhất, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi, sẽ dưới 1 nghìn đô la. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người mua sắm vào phút cuối, những người đã nói với chính mình rằng bạn sẽ có được khóa học này trước khi giá tăng nhưng bạn đã thực hiện nó, bạn đã có đến nửa đêm EST tối nay.

Ở đây, một số, nhưng không phải tất cả, những gì bạn sẽ học được:

* Kết nối với dòng chảy của trò chơi đến nỗi bạn có thể bắt đầu cảm nhận được ý định của đối thủ trước khi họ thậm chí biết điều đó.

* Phát triển khả năng của bạn để tập trung, làm mới và cảnh báo sâu vào các phiên hoặc giải đấu thông qua một loạt các bài tập đào tạo cơ thể.

* Giải phóng tâm trí của bạn khỏi chương trình nghị sự để bạn có thể thoát ra khỏi con đường của mình và điều chỉnh trơn tru và nhanh chóng đến những gì mà xảy ra xung quanh bạn.

* Nhận ra dấu hiệu đầu tiên của adrenaline trong cơ thể và sử dụng hệ thống thần kinh của bạn để ngăn chặn nó ảnh hưởng đến tâm trạng, suy nghĩ và quyết định của bạn.

* Phát hiện và dịch tín hiệu cảm xúc rằng đối thủ của bạn đang vô thức từ bỏ các tín hiệu mà khi bạn hiểu và sử dụng chúng, hãy tạo ra những khai thác lớn có lợi cho bạn.

* Huấn luyện phản ứng tiềm thức của bạn để dựa vào thư giãn hơn là tăng thêm căng thẳng khi đối mặt với sự khó chịu.

* Sử dụng sự hiện diện để liên tục tạo ra một cuộc phá vỡ sạch sẽ khi các phiên của bạn được thực hiện, vì vậy bạn có thể hoàn toàn ở đó với những người trong cuộc sống mà bạn yêu thích nhất, bất kể bạn đã thắng hay mất bao nhiêu.

Tất cả những người mua khóa học cũng được truy cập vào cuộc gọi huấn luyện nhóm hàng tháng của tôi mà tôi làm, nơi bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào và điều chỉnh quy trình của bạn với tôi trong thời gian thực, một cái gì đó tôi tính rất nhiều tiền cho bên ngoài nhóm này, và Một cái gì đó có thể mang lại lợi nhuận rất lớn cho bạn nếu bạn sử dụng nó tốt.

Cuộc gọi cuối.

Ở đây, liên kết:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm