yo88 game đánh bài đổi thưởng Làm cho trẻ nhỏ khóc

Một lý thuyết tôi đã tổ chức từ lâu:

Phim Pixar không dành cho trẻ em.

Họ đã làm cho người lớn.

Và họ đã tạo ra để mời chúng tôi cảm nhận tất cả những cảm xúc mà chúng tôi đã đóng chai qua nhiều năm xung quanh các chủ đề như sự sống, cái chết, thành công, thất bại, tình yêu, sự cô đơn và mọi thứ khác đi kèm với con người.

Nó chắc chắn đã làm việc với tôi.

Và đó là lý do tại sao có vẻ như mọi người thổi vào các mô tại các bộ phim này trong rạp chiếu phim đã làm những đứa trẻ, vì họ đã sống đủ lâu để thực sự có được nó.

Nó có những người lớn đã mang chúng.

===

Vẻ đẹp của cảm giác cảm xúc của bạn khi họ đến là nó mang lại cho bạn một làn sóng nhẹ nhõm khổng lồ sau đó, cùng với cảm giác rất nhiều năng lượng được giải phóng Thời gian rất dài.

Một bảng xếp hạng sạch sẽ.

Và với bảng xếp hạng sạch sẽ đó, một loạt các khả năng mở ra.

Giống như bạn có thể chỉ đạo tất cả những gì giải phóng năng lượng để có được sự hiện tại và tập trung nhất có thể vào bất cứ điều gì bạn làm, và mang lại mức độ hiệu suất cao hơn so với bạn đã từng thấy mình mang lại.

Nó có một cảm giác mạnh mẽ.

Cảm giác học cách hướng từng chút một của bản thân vào những gì bạn đang làm, không còn bị giữ lại bởi những mẫu cũ của bạn xung quanh cảm xúc và tất cả năng lượng mà nó hút ra khỏi bạn.

Nhưng để có được nó, bạn phải học cách làm điều đó.

Và như với tất cả mọi thứ, thực hành làm cho hoàn hảo.

Nếu bạn muốn thực hành và làm chủ kỹ năng đang cảm thấy cảm xúc của bạn trong thời gian thực, vì họ đến với nhau để bạn có thể sống theo các cấp độ hiệu suất mà bạn biết sâu sắc, bạn có khả năng kiểm tra khóa học của tôi, sự hiện diện của tôi và lợi nhuận.

Phần bốn của khóa học là tất cả về cảm xúc.

Những gì họ là, ý nghĩa của chúng, và từng bước những bài học hướng dẫn về cách ở cùng và cảm nhận chúng khi họ đến.

Tất cả được chuyển đến một ứng dụng di động trên điện thoại của bạn, để bạn có thể mang chúng ra và tua lại hệ thống của bạn để cảm nhận cảm xúc của bạn và giải phóng tất cả năng lượng đó bất cứ khi nào bạn cảm thấy như bạn cần.

Cuối cùng, nó trở nên tự động.

Và với nó, khả năng chơi tốt nhất của bạn mỗi khi bạn ngồi xuống.

Để tìm hiểu thêm, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Trước
Trước

Nhân vật phản diện số một WSOP

Tiếp theo
Tiếp theo

Lời khuyên hẹn hò GTO