Jason Su Jason Su

yugi oh h5 Trường HEISENBERG

Làm nhiệm vụ công dân của tôi:

Thỉnh thoảng, tôi sẽ nhắc nhở những người theo dõi của mình rằng chương trình truyền hình vĩ đại nhất mọi thời đại là Breaking Bad (theo sau một giáo viên hóa học ôn hòa tên Walter White biến thành người thay đổi ma túy của anh ta, Heisenberg), và nếu bạn trú ẩn ' T đã xem nó chưa, tốt hơn là bạn nên nhận được điều đó.

Một trong những dòng đáng nhớ nhất:

Không có một nửa biện pháp.

Có nghĩa là, nếu bạn sẽ làm một cái gì đó, hãy làm tất cả các cách.

Mọi thứ khác chỉ là một cái bẫy.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách trở thành một người biểu diễn ưu tú tại bàn poker, thì bạn nên không làm gì hơn là đi giữa một thứ gì đó mà bạn không tin hoàn toàn, hoặc không hoàn toàn cam kết sử dụng một cách nhất quán.

Ít nhất là theo cách đó bạn biết nó trên bạn.

Nhưng khi bạn đi nửa chừng?

Bạn nhận được sự hài lòng giả tạo của cảm giác như bạn đã làm điều gì đó.

Và điều đó cảm thấy ổn trong một thời gian.

Nhưng bạn không nhận được kết quả nào thực sự đi vào đó, điều mà cuối cùng đưa bạn trở lại nơi tối tăm mong muốn cuộc sống của bạn khác với nó.

Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể lãng phí cả cuộc đời theo cách đó.

===

Khi tôi huấn luyện, không có nửa đường.

Tôi đi cho toàn bộ điều.

Và tôi không dừng lại cho đến khi tôi làm xong.

Jake, một khách hàng, gần đây đã viết điều này về công việc của chúng tôi cùng nhau:

Tôi đã đi từ hiếm khi chơi trên giữa, để nghiền nát các cổ phần cao trên một mẫu lớn. Từ việc không muốn chơi các giải đấu trực tiếp vì lo lắng, đến thức dậy mỗi ngày của WSOP bị tâm lý không thể tin được, cảm giác như mép của tôi đã qua mái nhà, mỉm cười khi tôi đánh bại các giải đấu vì tôi đã trân trọng mọi bàn tay tôi đang chơi và tôi biết rằng tôi đã chơi Tốt nhất của tôi, và suy nghĩ cho bản thân mình, Wow, thật là một giải đấu tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để chơi lại vào năm tới và nghiền nát một lần nữa.

Từ việc nảy từ mối quan hệ vô nghĩa này sang mối quan hệ vô nghĩa tiếp theo, biết mỗi lần nó sẽ không đi đến đâu, hãy vuốt ve các cô gái mà tôi dự kiến ??sẽ cảm thấy không có kết nối nào và làm cho họ nhàn rỗi với họ, để gắn bó với một người phụ nữ xinh đẹp và rực rỡ trong mơ của tôi và chọn ra tên em bé.

Nếu bạn muốn biết cảm giác như thế nào khi trở thành Phil Ivey hoặc Garrett Adelstein; Llinusllove hoặc lena900; Michael Addammo hoặc Fedor Holz, làm việc với Jason.

Vâng, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có tất cả.

===

Nếu bạn mệt mỏi vì thực hiện một nửa số biện pháp, và mệt mỏi khi sống phiên bản tầm thường của những gì có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn, và cuối cùng muốn đi tất cả các cách:

Đến tìm tôi.

Và hãy để nói chuyện, và xem liệu tôi có thể giúp bạn đi đúng hướng không.

Bạn có thể đặt một cuộc gọi giới thiệu miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Những suy nghĩ ảm đạm với bạn thực sự

Một suy nghĩ buồn mà tôi đã có trong tuần này:

Tôi sẽ có thêm bao nhiêu tiền nếu tôi có thể xóa bỏ một cách kỳ diệu tất cả thời gian trong những ngày không có mặt của tôi, nơi tôi không thể xử lý cảm xúc của mình và làm điều gì đó tại bàn mà tôi không bao giờ làm?

Chỉ trong các trò chơi tiền mặt, ít nhất là $ 100k.

Và tôi thậm chí còn chơi lớn như vậy trong những ngày đó.

Đó là điều.

Khi bạn chơi bài xì phé cho bất kỳ loại cổ phần hợp lý nào và bạn bị rò rỉ trong hiệu suất của mình, nó sẽ tăng thêm rất nhiều tiền theo thời gian, tiền có thể được đầu tư ở nơi khác (cho dù di chuyển nhanh hơn, mua cổ phiếu hoặc nhà ở, hoặc Xây dựng tiền tiết kiệm của bạn) mà bạn không bao giờ có thể lấy lại.

Thật tệ khi nghĩ về những gì đã mất.

Nhưng tất cả những gì chúng ta có thể làm là tiến lên từ đây và sửa nó càng sớm càng tốt, vì vậy chúng ta không nhìn lại sau vài năm nữa với số lượng cao hơn so với trước đây.

===

Cho bạn những người mua sắm vào phút cuối:

Tối nay lúc 8 giờ tối EST Tôi sẽ dạy một quá trình cực kỳ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để nhận ra ngay lập tức bạn bắt đầu rơi vào trạng thái dễ bị tổn thương đó, nơi bạn nói về những quyết định mà bạn hối tiếc sau này, và chính xác làm thế nào để đảm bảo bạn ở lại và Thay vào đó, bạn có thể giữ tiền và sự tỉnh táo của bạn thay thế.

Nếu bạn muốn ở đó:

Bạn phải là chủ sở hữu của khóa học hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Một khóa học mà tôi đã dành cả đời để nghiên cứu, và rất nhiều thời gian để tổ chức theo cách sẽ giúp bạn giành được nhiều tiền hơn với ít căng thẳng hơn, nếu bạn chơi nhiều hơn đậu phộng.

Tất cả những thứ tốt nhất của tôi.

Không có gì giữ lại.

Đọc tất cả về nó bằng cách sử dụng liên kết dưới đây.

Và nếu bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi những vở kịch tồi tệ nhất của mình và tiết kiệm cho mình hàng tấn tiền thông qua nghệ thuật hiện diện, hãy tham gia với chúng tôi tối nay.

Bạn đi đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/course

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Được lưu bởi câu thần chú

Trẻ em ở độ tuổi của tôi yêu thích chương trình truyền hình này:

Được lưu bởi tiếng chuông.

Một bộ phim sitcom trường trung học buổi sáng thứ bảy sáng thứ bảy, nó mang lại cho nhân vật chính mát mẻ và bóng bẩy, Zack Morris, khả năng gọi một thời gian chờ của anh ấy bất cứ lúc nào anh ấy muốn, nơi mọi người khác trong cảnh sẽ đóng băng và anh ấy sẽ nói chuyện với khán giả về những gì anh ấy đã suy nghĩ và làm thế nào anh ta sẽ lên kế hoạch cho những gì anh ta muốn tiếp theo.

Tưởng tượng rằng.

Có thể sử dụng một câu thần chú đóng băng thời gian, vì vậy bạn có thể suy nghĩ rõ ràng về mọi thứ và tránh mắc bất kỳ sai lầm lớn nào mà bạn sẽ nghĩ đến trong nhiều năm tới.

Một cuộc sống không hối tiếc.

Luôn biết cách tự cứu mình khỏi thảm họa.

Biết rằng bạn luôn có thể tin tưởng bản thân để khóa và đưa ra quyết định tuyệt vời khi bạn cần.

Về cơ bản, nó là một siêu cường.

===

Khả năng chính xác để đóng băng thời gian không thực sự tồn tại, mà tôi biết.

Nhưng, tôi có thể giúp bạn đến với kết quả mà nó sẽ mang lại.

Tối mai lúc 8 giờ tối EST, tôi sẽ dạy một thực hành mới mà tôi đã tạo ra sẽ giúp bạn càng gần càng tốt để tạo hiệu ứng thời gian chờ này Sau đó thay đổi cảm giác đó trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào sẽ khiến bạn phải trả giá rất cao, cho dù chúng ta đang nói về tiền bạc, các mối quan hệ hay bất cứ điều gì khác.

Cuộc gọi là với các thành viên của sự hiện diện và nhóm lợi nhuận của tôi.

Nó là một nhóm dành cho những người chơi nghiêm túc muốn trở thành những người biểu diễn ưu tú.

Đối với họ, tôi luôn cung cấp các dibs đầu tiên trên tất cả những thứ tiên tiến mới nhất mà tôi đã làm việc.

Đó là cho nhóm này, người mà tôi thực hiện huấn luyện trực tiếp miễn phí mỗi tháng, và đó là đối với họ, tôi đã đóng gói một khóa học tất cả các kỹ thuật yêu thích và hiệu quả nhất của tôi để trở thành một người biểu diễn đầy đủ và có lợi nhuận cao tại bàn poker và trong đời sống.

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để kiểm soát toàn bộ quyết định của bạn để loại bỏ những sai lầm lớn nhất của bạn và tối đa hóa lợi nhuận của bạn?

Tham gia nhóm chọn này trước 8 giờ tối vào ngày mai.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách mà cá nhân trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có ngay tại đó, trong thời gian thực.

Tất cả thông tin đều ở đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/course

Jason

Đọc thêm